Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:540

Gửi email cảm ơn sau khi phỏng vấn bao gồm mẫu

Mẫu "Cảm ơn Email" có thể tìm thấy ở cuối trang này!
 
Ok, vì vậy bạn đang cảm thấy giống như một "shot lớn."
 
Thư xin việc và sơ yếu lý lịch của bạn là những điều huyền thoại. 
 
Phù hợp với bạn được mịn ép, bạn đã có một spritz tốt đẹp của mùi hương yêu thích của bạn trên và bất cứ ai trong vòng 10 dặm có thể thấy rằng bạn đã có ngày tóc tốt nhất của cuộc sống của bạn.
Và cú đá thật?
 
Bạn chỉ mất hai giờ đập các câu hỏi hành vi ra khỏi công viên giống như một trái phiếu Barry Juvented, để lại người quản lý tuyển dụng nhìn chằm chằm vào bạn trong sự ngạc nhiên như cô vừa va vào George Clooney ở Walgreens.
 
Whoaaaa, làm chậm hổ.
 
Trước khi bạn bắt đầu struttin 'xung quanh thị trấn như Tom Cruise trong Jerry Maguire la lên "Cho tôi thấy tiền!" , Có một bước quan trọng mà bạn cần phải hoàn thành nếu bạn sẽ là một trong đó nhận được công việc.
 
Gửi email cảm ơn sau khi phỏng vấn bao gồm mẫu
 
Xét cho cùng, phòng chờ phỏng vấn đó là “ai là người” của những ứng cử viên giỏi nhất có sẵn cho vị trí này, và cần có thứ gì đó sẽ khiến bạn khác biệt với những người khác. (Trên đầu các câu trả lời hoàn hảo của bạn cho các câu hỏi phỏng vấn xin việc ...)
 
Vậy đo la cai gi?
 
“Viên đạn ma thuật” sẽ giúp bạn làm gì với đối thủ cạnh tranh của bạn?
 
Tốt…
 
Bạn cần gửi thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn của bạn ... aka Interview Follow Up Email!
 
Bây giờ, tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ ... ”Không (poop) Mike! Mọi người đều biết rằng bạn phải gửi một email tiếp theo sau cuộc phỏng vấn của bạn. ”
 
Vâng, bạn không hoàn toàn sai. Hầu hết mọi người KHÔNG biết rằng họ cần một sự theo dõi hiệu quả nếu họ sẽ tạo ấn tượng cuối cùng tốt nhất về người quản lý tuyển dụng. Nhưng chỉ vì mọi người làm điều đó, không có nghĩa là mọi người làm đúng.
 
Làm thế nào để thủ công một cuộc phỏng vấn đáng nhớ cảm ơn bạn thư
Đây là thỏa thuận.
 
Như Lily Zhang nói trong bài viết của cô "Mọi thứ bạn đã từng muốn biết về các ghi chú cảm ơn" trên TheMuse.com, ba quy tắc bạn thực sự cần phải tuân thủ là: luôn gửi lời cảm ơn, gửi nhanh và tạo ra tác động.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tôi không thể đồng ý với cô ấy nhiều hơn.

Luôn gửi thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn của bạn

Vì vậy, tại sao làm điều đó ở tất cả? Đối với nhiều lý do thực sự, thực sự tốt.
 
Quan trọng nhất ... không gửi một ghi chú S W thực sự làm giảm cơ hội nhận được công việc của bạn. Nó đã được chứng minh trong vô số các nghiên cứu và khảo sát, nơi dữ liệu cho thấy có tới 25% người quản lý tuyển dụng nói rằng họ sẽ không thuê người không gửi bài phỏng vấn cảm ơn bức thư.
 
Điên phải không?
 
Theo  Amanda Augustine , chuyên gia tìm kiếm việc làm cho TheLadders .
 
“Dựa trên kinh nghiệm kéo dài hàng thập kỷ của tôi trong việc thực hiện các cuộc phỏng vấn, tôi có thể chứng minh rằng thất bại trong việc theo dõi có thể là yếu tố quyết định từ chối một ứng cử viên nào đó rất phù hợp.”
 
Ok, do đó, dựa trên đó, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng không gửi một cảm ơn bạn lưu ý sau khi phỏng vấn của bạn là ra câu hỏi.
 
Gửi nó nhanh chóng
 
Bạn đã bao giờ làm điều gì đó thực sự tốt đẹp cho một ai đó, có lẽ cho họ một món quà cưới hoặc được bảo hiểm cho họ bằng cách nào đó, và sau một vài tuần đã từng tự hỏi liệu họ có cảm ơn bạn vì điều đó không? Tôi sẽ tưởng tượng như vậy.
 
Chuyện đó làm cho bạn cảm thấy thế nào?
 
Vâng, tuyển dụng quản lý là không có khác nhau. Ngoại trừ trong trường hợp này, thời gian cho họ phải đưa ra quyết định về vai trò là quá ngắn, nó thực sự làm cho dòng thời gian của bạn cảm ơn bạn lưu ý rằng quan trọng hơn nhiều.
 
"Jane thân mến. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cân nhắc đến vai trò của người quản lý văn phòng. Tôi thực sự mong chờ khả năng làm việc cùng nhau ... ”
 
Ummm, anh chàng. Chúng tôi đã hoàn thành vai diễn cách đây ba tuần.
 
Bắt trôi dạt của tôi?
 
Làm hết sức mình để cung cấp cuộc phỏng vấn xin việc của bạn theo dõi email trong vòng 24 giờ sau cuộc phỏng vấn của bạn, và chắc chắn không quá 48 giờ sau đó. Nếu không, về cơ bản bạn nói rằng bạn có những điều tốt hơn để làm ... không phải là ấn tượng tốt nhất để đưa ra khi bạn đang cố gắng để có được thuê.
 
MIKE'S TIP
Cuộc tranh luận gay gắt về "email cảm ơn" và "cảm ơn của bạn", với cả hai phong cách đều có công đức. Nó thực sự phụ thuộc vào ngành công nghiệp bạn đang ở, công ty bạn đang phỏng vấn và phong cách của người quản lý tuyển dụng. Tôi nói làm cả hai. Giám đốc điều hành trung bình của công ty nhận được hơn 120 email mỗi ngày và nếu họ là người quản lý tuyển dụng, nhiều người trong số đó là "cảm ơn". Vì vậy, đi thêm dặm. Gửi email chuẩn và theo dõi 24-48 giờ với ghi chú viết tay. Chỉ cần không nhận được dễ thương và gửi hoa hoặc sôcôla ...
Làm cho nó đếm
Được rồi, vì vậy hai phần đầu tiên không phải là phẫu thuật não chính xác. Luôn gửi lời cảm ơn và làm điều đó trong vòng 48 giờ.
 
Tuy nhiên, đêm chung kết lớn là nơi bạn thực sự có cơ hội để đạt được một lợi thế so với một trong những ứng cử viên khác. Bây giờ, hãy chống lại sự thôi thúc viết lại Chiến tranh & Hòa bình ... đó là chất lượng của những từ bạn chọn, chứ không phải số lượng.
 
 
Cố gắng điều chỉnh ghi chú càng nhiều càng tốt cho công ty và vị trí bạn đang phỏng vấn, cẩn thận để chứng minh rằng bạn hiểu những thách thức mà họ phải đối mặt.
 
Một lần nữa trích dẫn Lily Zhang,
 
"... cho thấy bạn thực sự hiểu nhu cầu của vị trí dựa trên cuộc trò chuyện mà bạn có," cô nói. "Dù nó là gì, hãy chắc chắn rằng bạn cho bạn hiểu và rằng bạn đang vui mừng để giải quyết những thách thức."
 
 
Và bất cứ điều gì bạn làm, không làm cho mình trông giống như một tân binh bởi chỉ đơn giản là tái niêm yết trình độ và kinh nghiệm của bạn. Người quản lý tuyển dụng đã đọc sơ yếu lý lịch của bạn một vài lần và thảo luận mọi thứ với bạn trong thời gian phỏng vấn. Đến thời điểm này, cô ấy sẽ biết bạn từ trong ra ngoài.
Nếu bạn cảm thấy thực sự tự tin về một vấn đề cụ thể đã được thảo luận trong cuộc phỏng vấn của bạn hoặc bạn có thể khám phá thông qua nghiên cứu của công ty bạn, hãy cân nhắc cung cấp giải pháp cho vấn đề. Thêm một số "giá trị bổ sung" được đặt đúng vào thẻ cảm ơn thường đủ để đưa bạn lên hàng đầu. Một lời cảnh báo mặc dù. Bạn tốt hơn là chắc chắn 100% bạn biết những gì bạn đang nói về, bởi vì "tiềm năng backfire" ở đây là tắt các bảng xếp hạng.
Chiến lược mới cho việc tăng áp cảm ơn thư của bạn
 
Trong năm 2017, chúng tôi đã nhận thấy một xu hướng rất thú vị.
 
Cảm ơn các chữ cái đã bắt đầu mất hiệu quả của chúng, và nó khá dễ dàng để xem tại sao.
 
Bọn họ đang chán!
 
Hãy tưởng tượng bạn là một người quản lý tuyển dụng trong một giây. Bạn phỏng vấn mười ứng viên khác nhau cho một vị trí, và gần như tất cả trong số họ gửi cho bạn một email cảm ơn với gần như cùng một tin nhắn.
 
"Cảm ơn thời gian của bạn ... Tôi đủ điều kiện cho vị trí này bởi vì ... Tôi muốn làm việc cho bạn bởi vì ...", và như vậy, và như vậy, và như vậy ...
 
GIẤC NGŨ NGẮN…
 
Nó gần như làm cho bạn cảm thấy xấu cho các nhà quản lý tuyển dụng, phải không? (Được rồi không thực sự haha.)
 
Vấn đề là, nếu bạn sẽ là người duy nhất trong số tất cả các ứng viên nhận được lời mời làm việc, bạn thực sự cần phải nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, và điều này rất quan trọng từ thời điểm bạn gửi đơn đăng ký của mình gửi thư cảm ơn của bạn.
 
Vậy bạn có thể làm gì để nổi bật trong email cảm ơn của mình?
 
Trống cuộn xin vui lòng…
 
Bạn cần thêm liên kết đến trang web xây dựng thương hiệu cá nhân của mình .
 
Gasp! Tôi không có trang web và tôi không chắc mình có cần một trang web hay không…
 
Bây giờ, trước khi bạn thông qua ý tưởng, có rất nhiều bằng chứng cho thấy việc thuê người quản lý đánh giá một trang web cá nhân nhiều hơn bất kỳ phần nào khác trong danh mục tìm kiếm việc làm của bạn, bao gồm thư xin việc, sơ yếu lý lịch và trang LinkedIn.
 
Tôi hứa với bạn rằng nó không gần như khủng khiếp như nó âm thanh, và nếu chúng ta trung thực, nó có thể là sự khác biệt giữa bạn nhận được lời mời làm việc hoặc quay trở lại với bảng vẽ ... một lần nữa.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Thêm một liên kết đến trang web cá nhân của bạn trên thư cảm ơn của bạn về cơ bản cho phép bạn " mở rộng cuộc phỏng vấn ".
 
Điều đó có nghĩa là gì?
 
Về cơ bản nó có nghĩa là nó cho phép người quản lý thuê tiếp tục gắn bó với bạn (và “thương hiệu” của bạn) sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, khiến bạn trở nên đáng nhớ và ấn tượng theo cấp số nhân hơn người không có trang web cá nhân .
 
Nói cách khác, nó hoạt động như một lời nhắc nhở nhỏ cho người quản lý tuyển dụng rằng nếu có bất kỳ sự tò mò còn lại hoặc câu hỏi chưa được trả lời còn lại sau cuộc phỏng vấn, chỉ cần nhấp vào liên kết sẽ cho phép họ nhận mọi thứ họ cần từ trang web của bạn.
 
Vì vậy, nơi nào chính xác một trong những đặt liên kết?
 
Sau khi bạn đã cảm ơn người phỏng vấn cho thời gian của họ và tóm tắt ngắn gọn về trình độ của bạn (và một lời nhắc nhở tinh tế về giá trị bạn sẽ thêm vào tổ chức), bạn có thể đóng với một cái gì đó như thế này:
 
“Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về trải nghiệm hoặc thành tích của tôi, vui lòng xem trang web của tôi MikeSimpson.com”.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nó thực sự đơn giản như vậy.
 
Bây giờ tôi biết những gì bạn có thể suy nghĩ. “ Vâng, phần đó rất đơn giản. Nhưng thực sự xây dựng trang web sẽ tốn thời gian, khó làm và cực kỳ tốn kém. ”
 
Nó thực sự không phải bất kỳ thứ gì trong số đó. Và để chứng minh điều đó, Jeff của tôi đã quyết định viết một bài đăng trên blog phác thảo cách bạn có thể xây dựng trang web xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng bạn trong chưa đầy 15 phút và với ngân sách phân đoạn. Click vào đây để đọc bài viết của Jeff Làm thế nào để tạo trang web cá nhân của riêng bạn trong chưa đầy 15 phút .
 
Dù sao, điểm của toàn bộ điều này là một vài liên kết được đặt trên thư cảm ơn của bạn thực sự có thể giúp bạn nổi bật trong con mắt của người quản lý tuyển dụng. Và điều này có thể thực sự chỉ dẫn đến một điều ... một cơ hội tốt hơn trong một lời mời làm việc.
 
MIKE'S TIP
Người quản lý tuyển dụng cho chúng tôi biết rằng việc tăng áp thư cảm ơn của bạn chỉ là một trong nhiều lợi thế mà trang web xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ công việc tìm kiếm, chưa kể đến việc chuyển tiếp trong sự nghiệp của bạn. Biết được điều này, Jeff và tôi đã quyết định viết một Loạt Blog gồm 3 phần sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết, chỉ cho bạn cách thiết lập trang web thương hiệu cá nhân của riêng bạn và cách điều chỉnh nó cho công việc tìm kiếm của bạn.  Nhấp vào đây để đọc Phần 1 của Loạt Blog ngay bây giờ, Cách nhận thêm các cuộc phỏng vấn xin việc và cung cấp công việc với chiến lược mới mạnh mẽ này .
 
Mẫu chữ cuối cùng + 2 mẫu thư cảm ơn
 
Được rồi, vì vậy bây giờ bạn sẽ có một cảm giác khá tốt về tầm quan trọng của việc gửi một cuộc phỏng vấn sau khi bạn gửi email sau cuộc phỏng vấn của bạn, và chính xác những gì bạn cần bao gồm nếu bạn muốn nổi bật từ đám đông.

Tôi biết những gì bạn có thể suy nghĩ.

 
“Mike, tất cả đều ổn và dandy, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chỉ có thể cho tôi một vài ví dụ hoặc mẫu mà tôi có thể sử dụng để bắt đầu…”
 
Vâng, như mọi khi, các Phỏng vấn Guys đang ở đây để giúp đỡ. Nhấp vào bên dưới để nhận bản sao 100% miễn phí, an toàn của bạn về mẫu cảm ơn.
 
CẢNH BÁO: Đảm bảo bạn cá nhân hóa và “điều chỉnh” những điều này cho tình huống của bạn! Chọn mẫu cảm ơn mẫu thư phù hợp nhất với bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn