Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:650

Hành trình cai thuốc lá cá nhân của Jacki

Câu chuyện bỏ thuốc này là một câu chuyện đặc biệt sâu sắc ... được biên soạn và kể lại bởi thành viên diễn đàn Cấm hút thuốc About.com , Catherine (diễn đàn ID: Catherine2007), nó phục vụ như một cống nạp cho một phụ nữ rất đặc biệt, Jacki (ID diễn đàn: PrettyMomma5). Đáng buồn thay, Jacki không thể chia sẻ câu chuyện của chính mình vào lúc này bởi vì cô ấy đang ở trong tình trạng suy yếu như vậy từ căn bệnh liên quan đến hút thuốc mà cô ấy mắc phải. Người bạn thân và người ủng hộ cô, Catherine, do đó đã ân cần bước lên để làm những gì Jacki không thể.
 
 
Lời cảm ơn chân thành của tôi đã đến với Jacki vì đã chia sẻ lòng dũng cảm và quyết tâm bỏ hút thuốc khi đối mặt với bệnh suy nhược. Điều này cho thấy sức mạnh đã được một ánh sáng hướng dẫn cho rất nhiều trong cộng đồng diễn đàn của chúng tôi đang tìm kiếm sự tự do nghiện nicotine. Hành trình của Jacki là một món quà vô giá cho tất cả chúng ta. Rất cám ơn Catherine đã chia sẻ câu chuyện của Jacki.
 
Hãy đọc câu chuyện bỏ thuốc lá của Jacki và đưa thông điệp cơ bản đến trái tim: bệnh liên quan đến hút thuốc có thể tấn công ở mọi lứa tuổi, và khi nó xảy ra, nó làm hỏng chất lượng cuộc sống của chúng ta lâu trước khi nó giết chết chúng ta.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trong suốt tài khoản này, ý kiến ​​của Catherine sẽ được in nghiêng.
 
Câu chuyện Quit của Jacki
 
Để vinh danh người bạn của tôi, Jacki, tôi sẽ viết câu chuyện của cô ấy qua một số bài đăng trên diễn đàn trong quá khứ của cô ấy vì tình trạng của cô ấy không cho phép cô ấy làm như vậy. Đây là món quà tình yêu của tôi đối với một người bạn rất thân thiết, người đã thể hiện rất nhiều can đảm trong cơn bão của nghịch cảnh.
 
Jacki được sinh ra vào ngày 23 tháng 10 năm 1961. Cô ấy đã hút thuốc ở tuổi mười một. Hồi đó, Jacki không nhận ra rằng cuối cùng cô ấy sẽ chết vì một căn bệnh liên quan đến hút thuốc lá . Nếu cô ấy biết, tôi chắc chắn nhất cô ấy sẽ không bao giờ lấy cái phồng đầu tiên đó.
 
Jacki được chẩn đoán ở tuổi 38 với bệnh phổi, nhưng vì sức mạnh của nghiện nicotine , cô tiếp tục hút thuốc lá. Mãi cho đến khi cô đơn giản là không thở được nữa thì cuối cùng cô cũng bỏ thuốc lá xuống.
 
Vì vậy, hãy để tôi giới thiệu Jacki cho bạn thông qua bài đăng này mà cô ấy đã chia sẻ với diễn đàn 6 tuần trong chương trình bỏ thuốc lá của cô ấy. Nó tóm tắt trong lời nói của cô ấy rằng rơm cuối cùng khiến cô ấy bỏ hút thuốc là:
 
Ngày 11 tháng 9 năm 2007:
 
Có hàng ngàn lý do mà tôi có thể nghĩ ra vì muốn bỏ hút thuốc. Ví dụ, tôi 45 tuổi và tôi bị COPD bao gồm bệnh khí phế thũng di truyền sớm / viêm phế quản , suy hô hấp mãn tính , với tăng huyết áp phổi thứ phát , loãng xươngvà huyết áp cao. Tôi đã bị bệnh với những căn bệnh này trong 8 năm, dài hơn ba năm so với các bác sĩ đã cho tôi sống khi tôi được chẩn đoán lần đầu tiên. Tôi đang trên 5 lít oxy 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tôi chỉ còn lại 15% phổi. Tôi đang ngồi trên xe lăn điện và không thể làm việc được 5 năm. Tôi không thể đi dạo dài trên bãi biển hay bất cứ nơi nào cho vấn đề đó. Tôi nhớ có một cuộc sống bình thường!
 
Vệ sinh cá nhân là một vấn đề khác. Tôi đã không thể tắm như một người bình thường quá lâu. Chắc chắn, tôi tắm hàng ngày - nó chỉ mất một vài giờ để hoàn thành nhiệm vụ. Có lẽ tôi có thể tận hưởng một bồn tắm thư giãn, nếu họ đang thư giãn. Làm thế nào họ có thể được thư giãn mặc dù, khi tôi liên tục cố gắng để bắt hơi thở của tôi!
 
Tôi từng bơi lội, chơi bowling, bắn súng, nhảy múa (để kiếm sống, nếu bạn có thể tin điều đó) và chạy bộ. Không ai trong số đó tôi có thể tham gia nữa.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Suy hô hấp mãn tính là một tình trạng đáng sợ như vậy. Nó cảm thấy như bạn đang chết theo nghĩa đen ... cứ dường như ai đó đang nghẹt thở bạn bằng cái gối. Điều này xảy ra gần như bất cứ lúc nào tôi sử dụng bản thân trong bất kỳ hoạt động nào. Bạn có thể tưởng tượng bao nhiêu điều này hút và làm thế nào bạn phụ thuộc vào con người vì nó?
 
Sự phụ thuộc là cái gì đó đặt gánh nặng lên con bạn, và là cảm giác tồi tệ nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể trải nghiệm. Tôi cảm thấy tôi đã cướp con trai của tôi trong những năm thiếu niên của mình.
 
Tất cả những điều trên đều là yếu tố trong quyết định bỏ hút thuốc của tôi. Cậu bé, tôi vui vì tôi đã bắt đầu cuộc hành trình ma quỷ đó. Cuối cùng nó đã trở thành một hành trình hòa bình và vì thế tôi rất biết ơn.
 
Tôi đoán cái rơm cuối cùng khiến tôi bỏ thuốc lá là tôi không còn sống nữa và sẽ không cho đến khi tôi bỏ đi với con nicodemon . Tôi đang lấy lại những gì còn lại của cuộc đời tôi là của riêng tôi! Và có lẽ với sự giúp đỡ của khoa học, tôi sẽ có một tương lai dài.
Tôi đang tiếp tục hành trình của mình - một ngày tại một thời điểm.
 
Trang Hai - Suy nghĩ về cấy ghép phổi song phương

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn