Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:2033

Hướng dẫn viết thư xin việc qua email

Công nghệ và sự giao tiếp dễ dàng đã thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả giao tiếp và tương tác với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 
Trong khi một vài năm trước, một nhân viên chỉ có thể giao tiếp bằng tay hoặc qua điện thoại, ngày nay một người có thể tương tác dễ dàng hơn với sự giúp đỡ của email và Internet.
 
Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng hồ sơ xin việc mà bạn gửi cho người sử dụng lao động tương lai là bản lý lịch hoàn hảo mà bạn có thể đưa ra. Cùng với hồ sơ xin việc, có một tài liệu quan trọng khác được xem xét kỹ lưỡng trong quá trình tuyển dụng - bức thư bìa email.
 
huong-dan-viet-thu-xin-viec-qua-email
 
Bài viết này thảo luận về tầm quan trọng của việc bao gồm một lá thư thư điện tử khi nộp hồ sơ, đưa ra một số lời khuyên về cách viết một lá thư thư điện tử và cung cấp hai mẫu thư qua thư điện tử. 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

 

Sau khi đọc bài báo này, bạn có thể quan tâm đến việc đọc:
 
Tiếp tục các mẫu thư xin việc .
 
 
Tại sao bạn nên đưa thư xin việc qua email cho một đơn xin việc?
 
Thư xin việc không phải là khía cạnh mới, bởi vì nó tồn tại ngay cả khi sự tương tác giữa người sử dụng lao động và người lao động tương lai thông qua thư thường xuyên, tất nhiên, với sự xuất hiện của thời đại số, định dạng và loại thư xin việc đã thay đổi và được đưa ra Tăng lên lá thư thư điện tử.
 
Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều cổng công việc mà thậm chí không phải bước ra khỏi nhà cho đến khi lên lịch phỏng vấn việc làm đầu tiên. Không cần phải nói, các cổng công việc này thích một bản lý lịch có hệ thống và súc tích và các tài sản thế chấp khác có liên quan (ví dụ thư bìa bằng email) để người nộp đơn có thể được trình bày tốt và do đó được tuyển dụng.
 
Các công ty đăng công việc của họ trên các trang web này có rất nhiều lựa chọn mà họ có thể lựa chọn - để xử lý tốt nhất các hồ sơ và cung cấp cho một cơ hội phỏng vấn một số ứng cử viên.
 
Một bức thư thư bảo lãnh chắc chắn phục vụ cho việc giới thiệu sơ yếu lý lịch của bạn cho một nhà tuyển dụng tiềm năng - lá thư giới thiệu ngắn gọn mô tả tính tương thích của bạn đối với vị trí được đề cập. 
 
Bạn cũng có thể thêm một số điểm đã được ghi trong hồ sơ của bạn, chẳng hạn như: kỹ năng, trình độ học vấn và nhiều năm kinh nghiệm. 
 
Do đó, viết thư xin việc qua thư điện tử phục vụ mục đích liên lạc cá nhân giữa chủ nhân tương lai và chính bạn.
 
Dưới đây là một số điểm cần xem xét cho thư xin việc qua email:
 
Gọi thư xin việc cho người sẽ phỏng vấn hoặc tuyển dụng bạn.
 
Không sao chép từ Internet hoặc bất cứ nơi nào khác.
 
Viết tự nhiên.
 
Ngắn gọn.
 
Mô tả kinh nghiệm làm việc và nhiệm vụ chuyên môn và tầm nhìn của bạn trong một câu hoặc đoạn văn ngắn.
 
Mẫu thư xin việc qua Email cho Thư xin việc
 
Sau đây là định dạng của thư xin việc qua email và hai mẫu thư bao gồm thư điện tử mà bạn có thể sử dụng trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn:

Mẫu thư điện tử thứ nhất cho mẫu đơn xin việc:

Đến, 
Bộ phận Nhân sự, 
Grey-yards Media Entertainment Kính thưa Mr./Ms 
. [Họ]
 
Gần đây, tôi đã xem qua bài đăng công việc Quản lý bán hàng của bạn trên (cổng công việc). Tôi sẽ quan tâm đến việc áp dụng cho vị trí này. 
Tôi có nhiều kinh nghiệm trong bán hàng, với hơn mười năm kinh nghiệm trong (ABC). 
Hiện tại tôi đang làm giám đốc Bán hàng và Marketing của một trong những công ty Internet Media hàng đầu tại Hoa Kỳ. 
Xin vui lòng tìm thấy kèm theo hồ sơ của tôi. Hồ sơ của tôi cung cấp thông tin cập nhật về trình độ và bằng cấp của tôi. 
Tôi mong muốn được nghe từ bạn,
 
Cảm ơn và Kính chào, Trân trọng 
, [Chữ ký của bạn] [Tên]
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đây là ví dụ về thư xin việc thứ 2:
To, 
Tổng Giám đốc, 
Phòng Mua sắm, 
Công ty ABC 
New York 
Dear Mr./Ms. [Họ]
Đây là ám chỉ đến việc niêm yết công việc do công ty của bạn trong (Job Board), ngày 19 tháng hai ngày , năm 2010. Tôi đã trải qua những mô tả công việc và thấy rằng kỹ năng làm việc của tôi và yêu cầu công việc có thể là một tốt trận đấu. 
Tôi đã làm việc trong năm năm qua trong bộ phận thu mua của (công ty hiện tại). Tôi giữ vị trí Senior (vị trí) trong công ty nói trên. 
Tôi đã hoàn thành giáo dục (DEF Education Institution). Giáo dục chuyên nghiệp của tôi đã thu được từ (ABC của Khoa học, Địa điểm). 
Hồ sơ cập nhật của tôi được đính kèm để bạn xem xét.
 
Tôi mong muốn được nói chuyện với bạn sớm về cơ hội việc làm này,
 
Trân trọng, [Chữ ký của bạn] [Tên]
 

Tags: gửi hồ sơ xin việc qua email ; gửi cv qua email cần những gì ; email xin việc bằng tiếng anh ; mẫu email xin việc ;
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-12 02:48:55

Chi phí vốn hóa bao mẫu biên bản nghiệm thu thiết bị Chi phí để phát triển gồm các khoản phí mẫu biên bản bàn giao vật tư hoặc mua phần mềm được trả cho bên mẫu biên bản vụ việc cho phép chuyển cho bên dịch vụ thẩm định giá tài sản cho phép thứ ba để mua và mẫu biên bản xác nhận sự việc đổi dữ liệu cũ cũng

Dinh Van Tinh
2019-01-18 15:12:20

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn