Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:3337

Hướng dẫn viết tóm tắt cv xin việc chuyên nghiệp

Tóm tắt chuyên môn trong hồ sơ xin việc đã tồn tại để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. 
 
Nó đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về kinh nghiệm và kỹ năng của bạn, với sự nhấn mạnh vào những gì chủ lao động có thể muốn xem đầu tiên.
 
Quan điểm của
 
Nhà tuyển dụng Nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng là những người bận rộn. 
 
Có lẽ hầu hết không có thời gian để đọc mỗi sơ yếu lý lịch từ đầu đến cuối. 
 
Những gì họ làm là sàng lọc qua chúng, ngắn gọn liệt kê những cái mà tấn công họ tốt nhất trong những giây phút đầu tiên.
 
huong-dan-viet-tom-tat-cv-xin-viec.png
 
Sử dụng điều này để lợi thế của bạn
 
Viết một bản tóm lược hiệu quả và đặt nó ngay ở đầu hồ sơ của bạn. 
Ngay lập tức chú ý đến sự chú ý và sức sống.

Viết Bản Tóm lược Chuyên nghiệp (Với Ví dụ)

Đây là những lời khuyên nhanh đầu tiên để viết phần tóm tắt trong bản lý lịch.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Giữ nó ngắn
 
Khó khăn đầu tiên với các tóm tắt như thế này là - đang được tóm lược - có lẽ họ sẽ không bao gồm mọi thứ bạn có thể muốn nói về bản thân.
 
Nhưng điều này có thể làm việc để lợi thế của bạn. Trong 3 đến 4 câu ngắn, bản tóm lược nên bao gồm một phần chuyên môn của bạn có liên quan nhất đến vị trí cụ thể.
 
2. Biết công ty
 
của bạn Sử dụng kiến ​​thức của bạn về công ty mà bạn muốn làm việc. Làm một chút nghiên cứu - nó sẽ không được thời gian lãng phí.
 
3. Liệt kê các kỹ thuật của bạn
 
Rất tốt khi sử dụng thông tin kỹ thuật cụ thể trong phần mô tả của bạn để truyền đạt kiến ​​thức thực tế và có liên quan. Kết hợp từng chi tiết kỹ thuật vào các mô tả ngắn gọn không quá 2-3 từ.
 
4. Viết lại
 
Cẩn thận viết và viết lại bản tóm tắt cho kết quả tối ưu. Trong một vài từ rõ ràng mô tả kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng sơ cấp và trung học, mục tiêu công việc, và đặc điểm cá nhân của bạn.
 
Ba ví dụ về một Bản tóm tắt chuyên môn tốt có thể là: 
 
1. XYZ tìm kiếm Chức vụ Vị trí 
Hơn 20 năm trong [CHUYỂN NHƯỢNG]. Thành thạo X, Y, Z. Dễ dàng thích nghi với các môi trường / chiến lược / công nghệ XYZ với [RELEVANT secondary skills].
 
 
2. Ví dụ thứ hai:
Một chuyên gia giàu kinh nghiệm của XYZ với thành tích [ Tiếp Tục & Thành Tựu ] và động lực thúc đẩy thành công: Mục tiêu hướng tới và Kết quả.
 
3. Ví dụ thứ ba:
10 năm kinh nghiệm Quản lý XYZ / Giám đốc / Giám đốc đã thành công triển khai, chỉ đạo và quản lý các dự án / chương trình quy mô lớn tại các công ty ABC bằng cách chứng minh / thực hiện các kỹ năng / chức năng quản lý như lập kế hoạch, lập kế hoạch, tổ chức, Tính khả thi của dự án và các mục tiêu của dự án.
 
Tham khảo mẫu mẫu của trang web này để có thêm nhiều ví dụ về mục tiêu tiếp tục và tóm tắt sơ yếu lý lịch. 
Sau khi đọc bài báo này, hãy đọc bài báo chính này -
 
Viết một Tóm tắt chuyên nghiệp - Mẹo tạo kiểu tóc
 
Khi nói đến phong cách các tiêu đề Chuyên nghiệp Tóm tắt, hãy xem xét các điểm sau đây:
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặt nó ở trên cùng.
 
Hãy chính xác và súc tích. Không có padding - đó là một turn-off lớn đối với chủ nhân sáng tạo.
 
Sử dụng động từ hành động và từ nguồn: Thiết kế và phát triển XYZ ... năng động làm việc theo nhóm ...
 
Tiêu đề của bạn cho phần có lẽ sẽ là Tóm lược chuyên nghiệp hoặc Tóm tắt các Chứng chỉ. Nhưng bạn có thể thêm một tiêu đề phụ trong đó bạn ngay lập tức chỉ ra lĩnh vực chuyên môn của bạn và vị trí bạn tìm kiếm.
 
Sử dụng phông chữ khác nhau cho tiêu đề và phần thân. Không có gì ưa thích: Times New Roman cho cơ thể, Courier New For The Main Heading, đậm cho các phân nhóm phụ.
 
Chủ nhân có thể không có thời gian để hoàn thành một câu trung bình. Tốt nhất là để có được điểm vào ngắn, mạnh mẽ câu hoặc mô tả. Bắt đầu câu bằng động từ hành động hoặc từ quyền lực, thay vì sử dụng "I."
 
 
Sử dụng đạn để đưa ra một danh sách ngắn gọn nhưng bắt mắt về các chi tiết cụ thể.

Tags: cv xin việc mẫu tiếng việt file word ; mẫu cv xin việc hoàn chỉnh ; cv xin việc bằng tiếng anh ; download mẫu cv ;
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-12 02:48:34

chi phí, bao gồm tải mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn GAAP bao gồm hướng vật liệu, lao động, mẫu biên bản nghiệm thu bàn giao dẫn cụ thể về kế lao động, dịch vụ kiểm toán ở bắc giang dẫn cụ chi phí và chi phí mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng toán chi phí của lãi vay, nếu có. mẫu biên bản xác minh phần mềm máy tính

CHU VAN SON
2018-10-22 08:48:21

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn