Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:499

Hút thuốc lá làm tăng cường tác động của nicotin với amoniac

Ammonia là một loại khí độc, không màu có mùi rất sắc. Amoniac xuất hiện tự nhiên trong môi trường và cũng là một sản phẩm của hoạt động của con người.
 
Hút thuốc lá làm tăng cường tác động của nicotin với amoniac
 

Làm thế nào Ammonia được sử dụng

Hợp chất amoniac thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch và phân bón.
 
Amoniac cũng được sử dụng để tăng cường tác động của nicotin trong thuốc lá sản xuất.
 
Trong giai đoạn thử nghiệm thuốc lá Minnesota năm 1998, một số sự kiện về cách các công ty thuốc lá thao tác các thành phần thuốc lá theo cách tăng tốc và tăng cường nghiện nicotine cho người tiêu dùng đã được công khai.
 
Trong số đó là khám phá về lý do tại sao ngành công nghiệp thuốc lá là một trong những người tiêu dùng amoniac lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nó bắt đầu với thuốc lá Low-Tar

Thuốc lá có hàm lượng thấp được giới thiệu là "thuốc lá an toàn hơn" sau khi có nhiều liên kết giữa hút thuốc và ung thư vào cuối những năm 50. Các bộ lọc được thêm vào như một cách để bắt tar, và các lỗ nhỏ trong bộ lọc có nghĩa là pha loãng khói thuốc lá vào phổi.
 
Tuy nhiên, có vẻ như giảm hàm lượng hắc ín cũng làm giảm lượng nicotin có sẵn cho người hút thuốc. Giám đốc điều hành thuốc lá gọi nó là một sự thiếu hụt "sự hài lòng hút thuốc", nhưng sự thật là ít nicotine có thể có nghĩa là ít người nghiện hơn. Đó là phản tác dụng đối với một ngành công nghiệp dựa vào nghiện nicotin để phát triển và duy trì cơ sở khách hàng của nó.
 
Các nhà nghiên cứu của công ty thuốc lá đã bắt đầu tìm cách để tăng cường tác động của nicotine trong thuốc lá cho người hút thuốc. Hóa ra amoniac là một cách tốt để đạt được mục tiêu đó.
 
Hai dạng Nicotine
Các phân tử nicotine tồn tại dưới hai dạng, axit (liên kết) và bazơ (tự do). Trong khói thuốc lá, các phân tử nicotine tự do bốc hơi dễ dàng hơn các phân tử nicotin liên kết. Khi nicotine bốc hơi thành khí, nó sẽ nhanh chóng bị hấp thu bởi phổi và phân bố khắp cơ thể.
 
Các nhà sản xuất thuốc lá phát hiện ra rằng việc thêm amoniac vào quá trình sản xuất thuốc lá đã giúp chuyển đổi các phân tử nicotin bị ràng buộc trong khói thuốc lá thành các phân tử nicotine tự do bằng cách tăng độ pH của chúng. Quá trình này được gọi là "freebasing". Tương tự như quá trình hóa học của cocaine tự do, kết quả cuối cùng là tác dụng tăng cường của thuốc đối với người dùng.
 
Tương tự, các công ty thuốc lá đã giảm lượng đường trong thuốc lá để tăng độ kiềm và số lượng các phân tử nicotin tự do trong khói thuốc lá.
 
Chứng chỉ chuyên gia cho tiểu bang tại Thử nghiệm Thuốc lá Minnesota đã được cung cấp bởi Channing Robertson, một giáo sư về kỹ thuật hóa học tại Đại học Stanford.
Theo ông Robertson, xem xét các tài liệu của công ty thuốc lá nội bộ cho thấy vào năm 1965, các nhà khoa học tại RJ Reynolds đã cố gắng hiểu tại sao thương hiệu Marlboro của Philip Morris lại phổ biến hơn thương hiệu Winston của họ.
 
Họ phát hiện ra rằng Philip Morris đang sử dụng amoniac trong thuốc lá Marlboro, và khi RJ Reynolds theo sau trong thập niên 1970 bằng cách thêm amoniac vào thuốc lá Winston, họ cũng bắt đầu thu hút người tiêu dùng.
 
Đến năm 1989, theo các tài liệu thuốc lá, có tới 10 triệu pound hợp chất amoniac được sử dụng hàng năm bởi các công ty sản xuất thuốc lá.
 
Nghiên cứu khác về Nicotine Shady
 
Đồng thời, nghiên cứu các  cách để tăng lượng nicotin trong cây thuốc lá đang được tiến hành. Giáo sư Robertson đã chứng minh rằng Tổng công ty Thuốc lá Brown và Williamson đã biến đổi các cây thuốc lá mang lại gấp đôi lượng nicotine bình thường. "Y-1" vì nó được gọi trong tài liệu của công ty được sử dụng trong thuốc lá sản xuất thương mại được bán ở các bang.
 
Và những lỗ hổng đó trong các bộ lọc có nghĩa là pha loãng khói và hắc ín đi vào phổi của người hút thuốc? Một bản ghi nhớ thuốc lá cho thấy những lỗ đó cũng làm tăng mức độ pH của khói, tăng lượng nicotine được chuyển đến người hút thuốc như thế nào.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đó là tất cả về sự hài lòng của khách hàng ... Phải không?

Thuốc lá lớn duy trì những người hút thuốc lá nicotine nhận được khi chiếu sáng bằng cách sử dụng amoniac trong chế biến thuốc lá chỉ có nghĩa là để tăng "sự hài lòng hút thuốc".
 
Người ta có thể mô tả chính xác hơn việc tự do hóa nicotine với amoniac như thao túng cố ý để giữ cho những người hút thuốc nghiện, và cung cấp một con đường nhanh hơn để nghiện cho người hút thuốc mới.
 
Hãy đối mặt với nó. Ngành công nghiệp thuốc lá là tàn nhẫn trong việc theo đuổi việc đạt được và giữ khách hàng. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho những người hút thuốc nghiện vì nếu nó không phải là nghiện, không ai sẽ hút thuốc.
 
Thông tin thêm về Hóa chất trong Thuốc lá
 
Đến nay, khoa học đã xác định được hơn 7.000 hóa chất trong khói thuốc lá , bao gồm hơn 250 hợp chất độc và 70 chất gây ung thư.
 
Nếu bạn vẫn hút thuốc, hãy tập hợp một số đồ tiếp liệu , hẹn hò và bắt đầu cai thuốc lá . Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn