Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:562

Kế hoạch năm mới của bạn là gì?

Mỗi năm tôi đưa ra một nghị quyết về một năm mới, với hy vọng rằng sự thay đổi trong lối sống của tôi hoặc sự bổ sung này trong lịch trình của tôi có thể làm cho tôi trở thành một người tốt hơn. Thói quen ngây thơ trong việc đưa ra giải pháp cho năm mới đã quay trở lại thời đi học của tôi, khi giáo viên của chúng tôi thường bắt chúng tôi viết nguệch ngoạc những thói quen tốt và xấu trong hai cột trong một trang. Sau đó, cô ấy thường yêu cầu chúng tôi viết "Một cái gì đó mới" mà chúng tôi muốn thêm vào bản thân mình trong năm tới. Đây là cách tôi được đưa lên. Hãy xem, năm mới giống như một ngày khi ứng dụng cũ của bạn muốn cập nhật và những thứ không cần thiết phải bị loại bỏ để chúng ta có thể nổi lên như một phiên bản mới của chính mình.
 
Hãy để chúng tôi khám phá một số hoạt động tốt mà chúng tôi có thể thêm vào lịch trình của chúng tôi và một số thói quen xấu mà chúng tôi có thể thoát khỏi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Clip ghi chú cho năm mới 2019
 
1) Không chần chừ: Một người đàn ông không trì hoãn công việc của mình là người không hài lòng nhất về thời hạn hoặc công việc. Hãy biến nó thành thói quen thay vì bắt buộc. Hoảng loạn vào giờ thứ mười một dẫn đến hiệu suất kém trong công việc và làm cho tâm trí bị căng thẳng và kém tự tin. Vì vậy, hãy đưa ra một giải pháp rằng bạn sẽ không trì hoãn công việc của mình vào ngày mai trở đi.
 
2) Thức dậy sớm: Các nhà tâm lý học cho biết buổi sáng là thời gian tốt nhất để học vì đó là thời gian mà tâm trí của chúng ta hoạt động mạnh nhất. Vì vậy, hãy quyết tâm rằng tôi sẽ thức dậy vào sáng sớm và sau một thời gian, bạn sẽ tìm thấy kết quả tích cực trong chính mình.
3) Những thứ độc hại tốt cho Bye: Điều khó giữ nhất là quyết tâm bỏ hút thuốc, uống rượu, uống thuốc, uống thuốc lá, v.v. Nhưng, ai biết rằng một quyết định vững chắc của bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy nghe lời khuyên của bác sĩ để thoát khỏi nó. Xin đừng uống rượu và lái xe vào đêm 31, hãy để năm mới đến với niềm vui và phước lành.
 
4) Thời gian PubG: Tự hứa với bản thân rằng bạn sẽ không lãng phí cả ngày của mình trên Pub G thay vì ràng buộc sự giải trí của bạn trong một khoảng thời gian nghiêm ngặt.
 
5) Thời gian truyền thông xã hội: Hãy tự hứa với bản thân rằng bạn sẽ giảm nghiện truyền thông xã hội và sẽ dành thời gian thích hợp cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn.
 
6) Selfie Fever: Chụp ảnh tự sướng an toàn. Viết trên phiếu rằng tôi sẽ thận trọng khi chụp ảnh tự sướng.
 
7) Làm việc chăm chỉ: Hãy tự giải quyết rằng bạn sẽ làm việc chăm chỉ để biến giấc mơ thành hiện thực.
 
8) Mục tiêu: Tạo một biểu đồ mục tiêu cho năm mới và bắt đầu làm việc với nó.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

9) Kỹ năng mới: Làm cho năm mới của bạn trở nên tuyệt vời bằng cách tự mình thêm các kỹ năng mới, như học một ngôn ngữ mới hoặc học nhạc cụ mới hoặc làm một điều gì đó sáng tạo như đi đến phòng tập thể dục hoặc lớp âm nhạc.
 
10) Vòng tròn ngày lễ và lễ hội trên lịch: Vòng tròn ngày lễ và lễ hội trên lịch và đừng quên chào bố mẹ, bạn bè, người thân và giáo viên của bạn vào năm mới. Lan tỏa hạnh phúc.
 
11) Làm cho ai đó cười: Làm cho ai đó cười vào một năm mới, đó có thể là những đứa trẻ từ khu ổ chuột hoặc một số người cần vải len trong mùa đông này.
 
Bình minh đầu tiên của năm sẽ khác nếu bạn làm việc khác đi và thực hiện cho mình một số lời hứa. Tạo một biểu đồ hiệu suất và theo dõi số lượng độ phân giải bạn có thể giữ và lý do đằng sau cái mà bạn không thể sửa. Năm 2019 đang ở ngưỡng cửa của bạn với tình yêu, sự ngạc nhiên và nụ cười. Chúc bạn có nhiều lời chúc tốt đẹp và may mắn.
 
Chơi hết mình!
 
Giữ an toàn!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn