Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:621

KHẮC PHỤC SỰ KỲ THỊ CỦA VIỆC BỊ ĐUỔI

Mất việc của bạn là đủ cứng rắn, nhưng bị sa thải thay vì sa thải mang đến một lớp rắc rối khác. Việc sa thải có thể đóng vai trò như một lá cờ đỏ cho các nhà tuyển dụng khác, vì bạn bị mất việc do một số lỗi của riêng bạn. Trong khi bạn sẽ phải làm việc một chút khó khăn hơn để tìm công việc tiếp theo của bạn, bạn có thể trả lại từ một chấm dứt với một chút chuẩn bị và trung thực

Kiểm tra bản thân

Trung thực đánh giá bản thân bằng cách xem xét kỹ năng, giáo dục và trình độ chuyên môn hiện tại của bạn. Bạn phải quyết định xem bạn muốn một công việc trong cùng một lĩnh vực hoặc có một con đường sự nghiệp khác nhau. Lập danh sách chính xác mục tiêu của bạn và những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu và theo dõi tiến độ của bạn. Bạn có thể cần được đào tạo hoặc phải tham gia các lớp học để làm cho mình có thể tiếp thị hoặc phù hợp hơn với vị trí bạn muốn. Sử dụng thời gian này để đối phó với những cảm xúc tiêu cực bạn cảm thấy qua việc bắn. Tự chăm sóc bản thân và không rơi vào tình trạng sụt giảm. Bạn sẽ giữ cho cảm xúc của bạn khỏi xâm nhập tìm kiếm công việc của bạn nếu bạn đối phó với chúng ngay bây giờ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thị trường và tiếng Ba Lan

Không chỉ tái chế hồ sơ cũ của bạn. Tạo một bản lý lịch hoàn toàn mới và thư xin việc và đánh bóng chúng càng nhiều càng tốt. Làm nổi bật các kỹ năng và thành tích của bạn trái ngược với lịch sử công việc của bạn. Nhận tất cả các tài liệu tham khảo chuyên nghiệp của bạn với nhau, và nếu bạn không có bất kỳ, nhận được một số từ các nhà tuyển dụng cũ và đồng nghiệp. Tập luyện những gì bạn sẽ nói trong các cuộc phỏng vấn về việc chấm dứt của bạn. Nếu bạn bị mất cảnh giác, bạn có thể nói điều gì đó bạn không cần tiết lộ.

Mạng lưới

Trong khi bạn không muốn hỏi bất cứ ai bạn biết cho một công việc hoàn toàn, bạn có thể sử dụng các kết nối của bạn để khám phá các cơ hội việc làm. Cho mọi người biết bạn đang tìm việc và xin lời khuyên. Nếu dòng công việc của bạn có các hiệp hội chuyên nghiệp, bây giờ là thời gian để tham gia bằng cách tham dự các sự kiện và tình nguyện. Sử dụng các sự kiện và cuộc họp chuyên nghiệp để kết nối với những người khác trong ngành của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

​Hãy trung thực

Bạn có thể đánh dấu chấm dứt của bạn trên thư xin việc của bạn và tiếp tục, nhưng nó có thể đi lên trong một cuộc phỏng vấn, và bạn sẽ cần phải giải quyết nó. Đừng nói xấu về chủ nhân trước đây của bạn và đừng nói dối về việc bắn của bạn. Cách bạn nên tiếp cận bất kỳ câu hỏi nào về việc chấm dứt của bạn phụ thuộc vào lý do bạn bị sa thải. Ví dụ, nếu nó đã làm với hiệu suất của bạn, nhà nước các sự kiện và nhấn mạnh những gì bạn đã làm để sửa chữa những vấn đề đó. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi sâu vào quá trình bắn, và chuyển cuộc hội thoại sang một hướng khác ngay khi có thể.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn