Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:661

Làm thế nào để giá cả phải chăng

Một trong những thực tế của giáo dục đại học là nó đắt tiền, bất kể loại hình giáo dục nào bạn chọn theo đuổi . Cuối cùng, điều quan trọng là xem chi phí là một khoản đầu tư trong tương lai của bạn, một khoản thường sẽ trả hết - các nghiên cứu cho thấy rằng bạn sẽ tăng đáng kể tiềm năng kiếm tiền của mình bằng cách kiếm bằng cấp , và điều này đặc biệt đúng nếu bạn theo đuổi bằng cấp một lĩnh vực tăng trưởng cao.
 
Tuy nhiên, trong ngắn hạn, bạn sẽ cần tìm cách đủ khả năng học đại học. Các tùy chọn có sẵn cho bạn về mặt hỗ trợ tài chính đã được ghi chép đầy đủ và đưa ra một lựa chọn tuyệt vời để bù đắp chi phí chung cho học phí đại học. Tuy nhiên, hầu hết các cá nhân thấy rằng các gói hỗ trợ tài chính của họ không bao gồm đầy đủ số tiền họ sẽ nợ và phải đưa ra các cách để thanh toán phần còn lại. Mặc dù các khoản vay tư nhân thường là giải pháp cho nhiều cá nhân, nhưng lãi suất cao và sự thiếu linh hoạt khi có các lựa chọn hoàn vốn làm cho điều này trở thành một lựa chọn ít mong muốn hơn và rất khuyến khích sinh viên theo đuổi các cách bổ sung để giảm tổng số tiền mà họ sẽ nợ trước khi đi tuyến đường này, do đó số tiền họ đang thực hiện trong các khoản vay tư nhân là tối thiểu nhất có thể.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dưới đây là một số cách tốt nhất để đủ khả năng học đại học trong khi giảm thiểu nợ của bạn.

Tối đa hóa tín dụng chuyển khoản

Một trong những cách tốt nhất để giảm chi phí đại học trong tương lai của bạn là tận dụng các khoản tín dụng chuyển tiếp. Đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho sinh viên trưởng thành, nhiều người trong số họ đã hoàn thành một số trường đại học tại một hoặc nhiều tổ chức khác hoặc đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên nghiệp có thể áp dụng cho chương trình cấp bằng. Tìm kiếm các tổ chức có chính sách tín dụng chuyển khoản hào phóng - bạn càng mang nhiều tín dụng, bạn sẽ càng mất ít thời gian để hoàn thành bằng cấp của mình (và bạn sẽ phải chi ít tiền hơn cho học phí).

Nhìn vào các tùy chọn kiểm tra khóa học

Nhiều tổ chức giáo dục đại học cung cấp các tùy chọn cho sinh viên để kiểm tra các lớp học mà họ đã có kinh nghiệm. Điều này có thể có một số hình thức khác nhau - ví dụ: nếu bạn đã tham gia các lớp Nâng cao (AP) ở trường trung học, chúng thường được tính vào tín dụng cho các khóa học đại học ở cấp độ giới thiệu. Tại một số tổ chức, bạn có thể được yêu cầu vượt qua bài kiểm tra tương đương hoặc hoàn thành đánh giá khóa học như dự án cuối cùng hoặc bài kiểm tra để đạt được tín dụng. Các tùy chọn này có xu hướng chi phí thấp hơn đáng kể so với số tiền bạn phải trả để tham gia khóa học đầy đủ và nếu bạn là người học trưởng thành với nhiều kinh nghiệm trong công việc, bạn có thể giảm chi phí học phí khá nhiều một chút

Tham gia các khóa học trực tuyến

Một trong những thách thức với việc đánh giá chi phí đại học là, ngoài học phí, sinh viên cũng phải tính đến các chi phí ẩn liên quan đến giáo dục đại học. Chúng có thể bao gồm những thứ như vận chuyển đến và từ trường, mất tiền lương tiềm năng (nếu bạn phải giảm giờ làm việc để có thể tham gia lớp học), sách và tài liệu, và chi phí sinh hoạt chung. Một trong những cách để tránh những chi phí này là tham gia các khóa học trực tuyến. Các khóa học trực tuyến có xu hướng ít tốn kém hơn nói chung, vì có ít chi phí hơn mà các tổ chức này phải trả bằng học phí (ví dụ, xây dựng bảo trì và điện cho các lớp học điện). Ngoài ra, các lớp học trực tuyến loại bỏ nhu cầu thay đổi lịch trình của bạn hoặc tìm phương tiện di chuyển đến và từ trường, vì bạn có thể tham gia lớp học khi nó phù hợp với bạn,
 
Tuy nhiên, một số tổ chức trực tuyến có phí "ẩn" liên quan đến học tập từ xa và công nghệ. Những thứ này có thể tăng lên nhanh chóng và thường không được quảng cáo trả trước. Đây là điều bạn nên chắc chắn nghiên cứu trước khi áp dụng, hoặc hỏi một đại diện tuyển sinh về.

Bắt đầu tại một trường cao đẳng cộng đồng

Một cách khác để giảm chi phí học phí chung của bạn là bắt đầu giáo dục tại một trường cao đẳng cộng đồng để lấy bằng liên kết hoặc bất kỳ lớp học tiên quyết nào cho chương trình cấp bằng của bạn, sau đó chuyển sang tổ chức bốn năm. Các trường cao đẳng cộng đồng là một trong những lựa chọn giáo dục đại học hiệu quả nhất có sẵn và nhiều sinh viên nhận thấy rằng đó là một cách tuyệt vời để có được nền tảng giáo dục của họ để thiết lập sự linh hoạt tài chính lâu dài.

Theo đuổi hỗ trợ học phí của chủ lao động

Nếu bạn đang muốn quay trở lại trường học nhưng được tuyển dụng toàn thời gian, bạn có thể có một số tùy chọn hỗ trợ học phí có sẵn cho bạn. Nhiều người sử dụng lao động cung cấp một số hình thức hoàn trả học phí (thường là dưới hình thức trợ cấp hàng năm, giới hạn) cho nhân viên của họ, có thể giúp bù đắp chi phí học phí. Một số nhà tuyển dụng cũng có quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục đại học, cho phép họ cung cấp cho nhân viên của họ quyền truy cập vào mức học phí giảm giá. Mặc dù đôi khi có thể có những hạn chế liên quan đến việc sử dụng hỗ trợ này (ví dụ: chỉ có thể theo đuổi bằng cấp trong một số lĩnh vực nhất định hoặc các quy tắc về việc trả lại hỗ trợ nếu bạn rời công ty), đó là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Áp dụng cho học bổng

Học bổng là một cách tuyệt vời để bù đắp một số chi phí học phí của bạn. Một số trường cung cấp học bổng dựa trên cơ sở, bằng khen; bạn cũng có thể xem xét các học bổng quốc gia hoặc cộng đồng (có thể dựa trên bất cứ điều gì từ lĩnh vực học tập của bạn đến tư cách thành viên của bạn trong một nhóm văn hóa). Nếu bạn theo đuổi lộ trình này, hãy đảm bảo rằng bất kỳ khoản tài trợ nào bạn muốn nhận là từ một nguồn hợp pháp. Một nơi tốt để xác minh rằng học bổng là có thật, hoặc để tìm cơ hội học bổng, là công cụ tìm kiếm học bổng của Bộ Lao động Hoa Kỳ .

Xem xét các cơ hội tài trợ khác dựa trên nền tảng của bạn

Điều quan trọng là xem xét tất cả các cơ hội tài trợ có thể có sẵn cho bạn. Nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn cho những người thuộc một số nhóm nhất định - ví dụ: thành viên nghĩa vụ quân sự hiện tại hoặc trước đây hoặc vợ hoặc chồng. Xem xét kinh nghiệm trong quá khứ của bạn và nói chuyện với một cố vấn hỗ trợ tài chính để xem liệu bạn có thể đủ điều kiện nhận các lợi ích giáo dục bổ sung hay không.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn