Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:916

Làm thế nào để Ace một cuộc phỏng vấn điện thoại điều hành

Tham gia vào một cuộc phỏng vấn qua điện thoại điều hành có thể là một thách thức, đặc biệt nếu đó là một cuộc phỏng vấn của hội đồng. Để có hiệu quả, bạn cần tìm cách thể hiện cá tính của mình thông qua giọng nói, không cần dựa vào ngôn ngữ cơ thể và có thể cử chỉ và giao tiếp bằng mắt với người phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn qua điện thoại mang lại cho bạn lợi ích của việc ghi chú trước mặt và cho phép bạn hoàn thành cuộc phỏng vấn trong một môi trường quen thuộc và thoải mái, không có phiền nhiễu. Như với bất kỳ cuộc phỏng vấn, chuẩn bị trước là chìa khóa.
1.
 
Tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về công ty. Điều này vượt xa chỉ đơn giản là biết các sản phẩm kinh doanh, dịch vụ và lãnh đạo điều hành hiện có. Bạn cũng nên tiến hành tìm kiếm trực tuyến chuyên sâu để tìm hiểu thêm về các vấn đề hiện tại hoặc các vấn đề mà công ty và toàn ngành đang gặp phải hoặc bất kỳ loại vấn đề nào đã đưa ra tin tức trong quá khứ. Đọc qua tiểu sử điều hành, thông cáo báo chí trong quá khứ và báo cáo hàng năm, nếu có. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chi tiết hơn, thân mật hơn về công ty.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2.
 
Hãy chuẩn bị để vượt ra ngoài việc đọc lịch sử và trình độ công việc trước đây của bạn trong cuộc phỏng vấn việc làm. Đối với vị trí điều hành, một người quản lý tuyển dụng sẽ quan tâm hơn đến việc nghe thông tin giai thoại về cách bạn lãnh đạo các nhóm và giúp cải thiện hiệu suất của công ty. Cách tiếp cận phỏng vấn có thể có bản chất hành vi, với những người phỏng vấn xem câu trả lời của bạn cho các câu hỏi về các hành động trước đó là sự phản ánh về cách bạn có thể thực hiện trong tương lai.
3.
 
Cung cấp các ví dụ kết hợp với câu trả lời của bạn. Ví dụ, nếu được yêu cầu giải quyết một dự án lớn đã xảy ra, hãy mô tả ngắn gọn kịch bản nhưng tập trung vào kỹ thuật giải quyết vấn đề của bạn. Ví dụ: Quảng cáo Chúng tôi đã từng có một chuyến hàng lớn bị trì hoãn hơn hai tháng, có khả năng bị tàn phá về tài chính. Tuy nhiên, tôi thấy rằng hành động nhanh chóng thông qua việc tìm kiếm một nhà cung cấp thứ cấp và duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng của chúng tôi đã giải quyết vấn đề mà không gặp vấn đề gì.
4.
 
Hãy sở hữu những thành công của bạn, nhưng đồng thời ghi nhận những đóng góp của người khác. Ví dụ: Tôi rất tự hào về việc nhà tuyển dụng trước đây của tôi có ba năm bán hàng kỷ lục sau một chương trình bán hàng điều hành mà tôi đã thực hiện. Tất nhiên, tôi đã rất may mắn khi được làm việc với một đội ngũ nhân viên bán hàng hướng ngoại, người đại diện cho công ty một cách hoàn hảo.
5.
 
Chống lại sự thôi thúc nói kém của các nhà tuyển dụng hoặc đồng nghiệp trong quá khứ. Thay vào đó, hãy tập trung vào các khía cạnh tích cực và kinh nghiệm học tập mà bạn đã lấy đi từ các mối quan hệ và vị trí chuyên nghiệp trước đó.
6.
 
Hãy thân thiện, nhưng chuyên nghiệp, truyền tải cá tính của bạn thông qua giọng nói của bạn. Mỉm cười khi bạn nói và nếu bạn không hiểu câu hỏi hoặc cần thêm thời gian để đưa ra câu trả lời, hãy viết lại câu đó để đảm bảo bạn hiểu người phỏng vấn đang tìm kiếm điều gì.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

tiền boa

Khi bạn kết thúc cuộc phỏng vấn, hãy nhớ cảm ơn từng người phỏng vấn, hỏi xem có bất kỳ thông tin nào bạn có thể cung cấp về lý lịch của mình không, hỏi về bước tiếp theo trong quy trình lựa chọn ứng viên và thể hiện sự quan tâm thực sự của bạn đối với vị trí này. Đừng nói về tiền lương trừ khi người phỏng vấn đưa ra. Nếu đúng như vậy, bạn được phục vụ tốt nhất khi trích dẫn một con số phù hợp với tiêu chuẩn ngành cạnh tranh. Theo dõi với một email hoặc thư cảm ơn ngay sau cuộc phỏng vấn.

Cảnh báo

Không ăn hoặc nhai kẹo cao su trong khi nghe điện thoại và đảm bảo bạn đang ở một nơi yên tĩnh, nơi bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc mất tập trung.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn