Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:466

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĂN MỪNG MỘT CÔNG VIỆC MỚi

Bất cứ lúc nào tên của bạn xuất hiện trên một phiếu lương mới, một lễ kỷ niệm là theo thứ tự. Trước khi tâm trí của bạn biến mất vào chế độ làm việc, hãy dành chút thời gian để tận hưởng khoảnh khắc nhận được một công việc mới.
Thông báo cho người ủng hộ của bạn
Nếu bạn đã tìm kiếm một công việc trong một thời gian dài, những người ủng hộ bạn sẽ lo lắng khi bạn nghe tin tốt lành. Nói với họ ngay lập tức để họ có thể chia sẻ niềm vui và sự nhẹ nhõm của bạn. Làm cho thông báo trở nên ấn tượng nhất có thể - nếu họ ở gần đó, hãy nói trực tiếp với họ; nếu họ sống ngoài thị trấn, hãy sử dụng FaceTime hoặc Skype. Vẫn mở cửa cho những bất ngờ; bạn bè của bạn có thể ném bạn một bữa tiệc hoặc đưa bạn ra ngoài uống để ăn mừng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cảnh báo truyền thông xã hội

Nếu bạn có tài khoản Facebook, Instagram, Twitter hoặc LinkedIn, hãy đăng tin tức trực tuyến và nhận được lời chúc mừng về công việc mới của bạn sau vài giây. Vì cả Facebook và LinkedIn đều yêu cầu thông tin công việc của bạn, việc cập nhật tài khoản của bạn với thông tin mới có thể tự động cảnh báo cộng đồng trực tuyến của bạn.

Bữa tối và đồ uống

Nếu không có ai đề nghị đưa bạn ra ngoài để ăn mừng, hãy đề nghị mang chúng đi. Thu thập một nhóm gần nhất và thân yêu nhất của bạn, và đánh một quán bar hoặc quán ăn địa phương. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chi tiêu trong vòng lý do. Nếu bạn không có khả năng để đưa phi hành đoàn của bạn ra trên thị trấn, mời họ cho một đêm ấm cúng in Treat cho pizza, một bộ phim thú vị ở nhà và một chai rượu vang. Treo một biểu ngữ và ném long lanh để làm cho bầu không khí lễ hội.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trả nợ

Có lẽ bạn có một vài chi phí treo trong sự cân bằng bởi vì bạn không chắc chắn về thu nhập của bạn trong tương lai gần. Bây giờ bạn đang làm việc, hãy chào mừng vị trí mới của bạn bằng cách trả tiền cho người mà bạn nợ. Bạn càng trả tiền nhanh hơn, bạn càng có thể thực sự tận hưởng những thành quả lao động của mình nhanh hơn.
 

Mua thứ gì đó đặc biệt

Kỷ niệm bằng cách đối xử với bản thân với một chút gì đó, đề nghị Denise Duffield-Thomas tại CareerGirl.com. Nâng cấp điện thoại của bạn, mua một tách trà tại quán cà phê yêu thích của bạn, thư giãn trên đôi giày mới hoặc chỉ thưởng thức bữa tối hoặc một bộ phim với người say mê yêu thích của bạn - bạn. Số tiền bạn chi tiêu không quan trọng. Điều quan trọng là thừa nhận sự kiện quan trọng của bạn với một cái gì đó để làm cho bạn mỉm cười.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn