Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:622

Làm thế nào để bỏ thuốc lá khi bạn không muốn

Đối với một số người, có một cú nhấp chuột kỳ diệu khi mọi thứ rơi vào vị trí trước khi bỏ hoặc ngay sau đó, nhưng đối với hầu hết chúng ta, việc định hình lại thái độ của chúng ta thành một tư duy chiến thắng xuất hiện dần dần, một ngày tại một thời điểm.
 
Làm thế nào để bỏ thuốc lá khi bạn không muốn

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn
 
Hãy quyết định để giải quyết và áp dụng chính mình vào nhiệm vụ phá vỡ các liên kết trong các chuỗi liên kết bạn với nghiện nicotin, một lúc một thời gian, tuy nhiên có thể mất nhiều thời gian.
 
Nuôi dưỡng chương trình bỏ thuốc của bạn với liều lượng hàng ngày của giáo dục và hỗ trợ , làm cho một điểm để kết thúc mỗi ngày trên một lưu ý của lòng biết ơn.
 
Kết hợp những điều này vào cuộc sống của bạn cho đến khi chúng trở thành một phần tự nhiên trong thói quen hàng ngày của bạn, nhưng đang đẩy mạnh những suy nghĩ mà bạn đang cố gắng phát triển - một thứ sẽ vĩnh viễn đưa bạn thoát khỏi việc hút thuốc.
 
Kiên thưc la sưc mạnh
Giáo dục là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp chúng ta thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc hút thuốc. Bắt đầu đọc mọi thứ bạn có thể tìm thấy về nghiện nicotin , rút lui và quá trình phục hồi . Khi bạn biết những gì mong đợi và có một kế hoạch để quản lý các va chạm trên đường, những va chạm đó ít có khả năng dẫn bạn lên. Giáo dục sẽ đưa bạn ra khỏi vai trò của một nạn nhân bất lực của nghiện và đặt bạn vào chỗ ngồi của lái xe với chương trình bỏ thuốc lá của bạn.
Thay đổi mối quan hệ của bạn để hút thuốc
Đối mặt với nghiện nicotin có một lợi ích đáng kể khác. Bằng cách nhìn kỹ vào phạm vi của thiệt hại và cái chết hút thuốc gây ra , chúng tôi bắt đầu suy nghĩ khác nhau về bạn bè của chúng tôi, thuốc lá, và chúng tôi bắt đầu thay đổi mối quan hệ của chúng tôi với hút thuốc lá. Làm thế nào có thể cái gì đó giết chết rất nhiều nên tàn nhẫn như một người bạn? Giáo dục sẽ giúp bạn có những người mù, và đó là một điều rất tốt.
 
Năng lượng của bây giờ
Sức mạnh của chúng ta để tác động đến sự thay đổi trong cuộc sống của chúng ta  luôn nằm trong hiện tại. Những gì chúng ta làm hôm nay có ảnh hưởng lớn đến những ngày mai của chúng ta — một điều quan trọng cần nhớ trong quá trình này. Theo dõi giải thưởng và duy trì vững chắc trong ngày bạn chỉ có mặt trước bạn.
 
Phục hồi là một quá trình
Điều quan trọng cần nhớ là ... phục hồi nghiện nicotine là một quá trình, không phải là một sự kiện. Quá trình đó liên quan đến giáo dục, hỗ trợ và sự kiên nhẫn để tạo ra một cách mới để hình thành cho bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bất cứ điều gì đáng giá có giá trị làm việc cho
Vâng, bỏ thuốc lá là công việc khó khăn vào những thời điểm, đặc biệt là sớm, nhưng đào chân của bạn và mang nó vào.
 
Nhắc nhở bạn hàng ngày về lý do tại sao bạn muốn bỏ thuốc lá , và hình dung mình là một người không hút thuốc mãn nguyện, không cần phải thắp sáng mỗi giờ trong giờ.
 
Nó không phải là một khái niệm xa vời - nó có thể thực hiện được, và bạn có khả năng biến nó thành hiện thực, ngay bây giờ. Tin tưởng và tin vào chính mình.
 
Phần thưởng vượt xa công việc cần thiết để đạt được tự do nghiện nicotine.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn