Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:133

Làm thế nào để giữ cho kỹ năng công việc của bạn hiện tại

Có nhiều yếu tố liên quan đến việc được thuê. Một số là ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng có những người khác mà bạn có thể làm việc để nâng cao khả năng của bạn.
 
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi tại nơi làm việc hoặc đang tìm cách thay đổi công việc, hãy dành thời gian để nâng cao kỹ năng và trình độ của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện bước tiếp theo lên bậc thang sự nghiệp.
 
 
Cá nhân liên tục nâng cấp kỹ năng của mình để theo kịp với sự phát triển trong lĩnh vực của họ sẽ có cơ hội tốt nhất để làm tốt trong sự nghiệp của họ, cả với chủ nhân hiện tại của họ và khi tìm việc.
 

6 cách để giữ kỹ năng công việc của bạn

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Kiểm tra các kỹ năng theo yêu cầu nhất cho nghề nghiệp của bạn.

Bước đầu tiên trong việc duy trì các kỹ năng hiện tại của bạn là xác định các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất trong lĩnh vực của bạn. Xem lại chức danh công việc cho các vị trí trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Cũng xem xét các kỹ năng hàng đầu theo yêu cầu của người sử dụng lao động , cả về tổng quát lẫn công việc cụ thể.

 
Tìm kiếm các trang web việc làm như Thật hoặc SimplyHired bằng cách sử dụng các cụm từ liên quan đến công việc của bạn để có được chức danh phù hợp nhất cho công việc hiện tại của bạn và bất kỳ vị trí nào bạn muốn làm việc, nếu có thể. Xem lại mô tả công việc và lập danh sách các kỹ năng mà nhà tuyển dụng thường tìm kiếm nhất ở những người nộp đơn.
 

2. Lấy Scoop. 

Nói chuyện với nhân viên nguồn nhân lực tại nhà tuyển dụng hiện tại của bạn để có được cái nhìn sâu sắc hơn về các kỹ năng ưa thích nhất cho nghề nghiệp của bạn. Phân tích nền tảng của những người biểu diễn nổi bật tại nhà tuyển dụng hoặc các ngôi sao của bạn từ các hiệp hội chuyên nghiệp của bạn và xác định bất kỳ kỹ năng nào đã giúp họ nổi trội.
 
Các mô tả trong các hồ sơ LinkedIn của người biểu diễn cấp cao cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết. Lưu ý các kỹ năng tham khảo các nhà văn đề cập đến trong các khuyến nghị của LinkedIn cho những cá nhân này. Xem lại các chương trình nghị sự cho hội nghị và hội thảo trực tuyến cho lĩnh vực của bạn để có được thông tin chi tiết về các lĩnh vực kiến ​​thức hoặc kỹ năng khác mà mọi người trong lĩnh vực của bạn mong muốn có được.

3. Lập kế hoạch.

Một khi bạn đã xác định kỹ năng mục tiêu của mình, hãy lên kế hoạch để tăng cường hoặc đạt được các kỹ năng theo yêu cầu nhất cho nghề nghiệp của bạn. Các hiệp hội chuyên nghiệp cung cấp các hội thảo tại các hội nghị hàng năm và khu vực và trong suốt cả năm. Nhiều tổ chức có hướng dẫn hoặc hội thảo trực tuyến. Xem lại các chương trình nghị sự và nói chuyện với các nhà lãnh đạo của các tổ chức đó để xác định các cơ hội.
 

4. Tham dự một hội thảo. 

Hội thảo công nghệ hoặc hướng dẫn trực tuyến thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp phần mềm và nhóm bên thứ ba. Ví dụ, có sẵn các lớp lập trình trực tuyến miễn phí hoặc chi phí thấp .
 
Nói chuyện với các chuyên gia CNTT tại tổ chức của bạn để xác định những gì nhà tuyển dụng của bạn cung cấp và để nhận được khuyến nghị về các nhà cung cấp học tập có uy tín khác. Nhiều tổ chức chuyên nghiệp sẽ có một ủy ban công nghệ và ghế cũng có thể có một số gợi ý hữu ích.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Đi học. 

Ngoài ra, kiểm tra với các trường cao đẳng địa phương và các chương trình giáo dục người lớn vì họ thường sẽ cung cấp các khóa học hoặc hội thảo để giúp nhân viên nâng cấp kiến ​​thức và kỹ năng.
 

6. Tình nguyện viên.

Tình nguyện tham gia các dự án tại nơi làm việc hoặc tình nguyện viên tại các tổ chức nơi bạn có thể phát triển và áp dụng các kỹ năng bạn đang làm việc. Mục tiêu cuối cùng của bạn là có khả năng ghi lại các kỹ năng chính của bạn khi bạn muốn tìm một công việc mới, đạt được một chương trình khuyến mãi hoặc biện minh cho việc tăng lương. Công việc tình nguyện của bạn có thể được đưa vào hồ sơ của bạn giống như kinh nghiệm làm việc có trả tiền.
 
Làm nổi bật các kỹ năng áp dụng của bạn Khi đăng ký công việc
Hãy chắc chắn để tham khảo các kỹ năng liên quan nhất của bạn trong thư xin việc và hồ sơ của bạn. Điều quan trọng là những gì bạn đưa vào tài liệu ứng dụng công việc của bạn càng gần với công việc càng tốt. Dưới đây là cách kết hợp kỹ năng của bạn với yêu cầu công việc của chủ nhân. Càng gần bạn, bạn càng có cơ hội nhận được công việc.
 

Bắt đầu lại

Một khi bạn đã thực hiện một số hoặc tất cả những điều trên, hãy bắt đầu lại. Giữ cho kỹ năng của bạn hiện tại là một quá trình liên tục. Công nghệ luôn thay đổi và kỹ năng của bạn cần phải theo kịp để bạn có thể tiếp thị càng tốt.
 
Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu một số thời gian một cách thường xuyên, bạn sẽ có thể nâng cấp kỹ năng của bạn mà không cần nỗ lực quá nhiều. Lập kế hoạch trước dễ dàng hơn là tranh giành khi bạn tìm việc và nhận ra rằng bạn không có trình độ chuyên môn mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn