Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:967

Ưu điểm của đào tạo và phát triển nghề nghiệp

Phát triển nghề nghiệp là một sự nhấn mạnh vào đào tạo nhân viên nhằm giúp nhân viên đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của mình. Bằng cách huấn luyện và phát triển một nhân viên để phát triển các kỹ năng cho vị trí anh ta muốn, các công ty thường thấy mức độ cam kết cao hơn và giữ chân tốt hơn từ các nhân viên chủ chốt.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tách biệt

Những nhân viên tận dụng các chương trình đào tạo và giáo dục được cung cấp bởi các nhà tuyển dụng để phát triển nghề nghiệp có xu hướng vượt xa các đồng nghiệp của họ về các kỹ năng học tập cần thiết cho sự tiến bộ. Một số công ty yêu cầu công nhân hoàn thành một số chương trình đào tạo hoặc hội thảo để trở thành đủ điều kiện để được thăng chức. Những người khác chỉ đơn giản truyền đạt cho nhân viên rằng họ phải phát triển các kỹ năng cần thiết trước khi khuyến mãi xảy ra. Nhân viên tham gia không chỉ học các kỹ năng mới mà họ còn thể hiện cam kết với người quản lý của họ.

Năng lực

Các công ty có chương trình phát triển nghề nghiệp mạnh thường thu hút nhiều nhân viên tài năng hơn. Điều này có lợi cho tổ chức và người lao động vì nó nâng cao trình độ kiến ​​thức và năng lực chung. Làm việc với các chuyên gia có khả năng khác trong công ty là động lực cho nhân viên. Khi mỗi người hiểu được vai trò của cô ấy và trách nhiệm của bộ phận của cô ấy đối với tổ chức, một môi trường hỗ trợ lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau xuất hiện. Văn hóa kiến ​​thức cũng thách thức mỗi nhân viên học hỏi và phát triển.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Kế hoạch thành công

Kế hoạch kế nhiệm là một nỗ lực chủ động để phát triển nhân viên đảm nhận vai trò lãnh đạo khi nhân viên hiện tại nghỉ hưu. Những kế hoạch này giúp công ty duy trì sự ổn định trong lực lượng lao động và sản xuất. Nó cũng giúp nhân viên lập kế hoạch cho tương lai và dễ dàng hình dung sự nghiệp của họ thăng tiến trong cùng một công ty. Khi nhân viên được phát triển cho vai trò nội bộ, họ ít có khả năng khám phá các cơ hội quảng cáo bên ngoài công ty.

Thành tích cao hơn

Sự nhấn mạnh vào phát triển nghề nghiệp và đào tạo bảo vệ chống lại một môi trường làm việc cũ kỹ, nơi nhân viên thoải mái trong vai trò hiện tại của họ và không đạt được tiềm năng của họ. Thiết lập mục tiêu giúp nhân viên tập trung vào khoảng cách giữa khả năng hiện tại của họ và những người họ cần có để thành công ở cấp độ tiếp theo. Cơ hội đào tạo liên tục giúp lấp đầy những khoảng trống kỹ năng; họ cải thiện cơ hội thăng tiến và mang lại cho nhân viên sự hài lòng và gắn kết hơn từ công việc của họ.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn