Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:174

Làm thế nào để tôi phát triển drive & ambition?

Tham vọng có nghĩa là bạn có một ổ đĩa bẩm sinh để thành công. Bạn đang chăm chỉ và hướng tới mục tiêu, và sẵn sàng làm những gì nó cần để đạt được ước mơ của bạn. Nếu bạn thiếu tham vọng, bạn có thể biến mọi thứ xung quanh bằng cách chịu trách nhiệm về số phận của bạn, làm rõ mục tiêu của bạn, thực hiện những thay đổi cần thiết và trung thực về cảm xúc của bạn. Với nỗ lực, bạn sẽ phát triển các ổ đĩa dẫn đến thành công trong sự nghiệp.

Dừng "Tự"

Khi bạn theo con đường sự nghiệp mà cha mẹ bạn đặt ra cho bạn hoặc những gì người khác nói với bạn rằng bạn "nên" đang làm, bạn có thể thiếu ổ đĩa để thành công. Thay vì theo đuổi giấc mơ của mọi người, hãy phát triển ước mơ của riêng bạn. Làm những gì bạn nghĩ rằng bạn "nên" thường dẫn đến tức giận, mà cống bạn và cuối cùng có thể biến thành trầm cảm. Làm rõ những gì bạn muốn trong sự nghiệp của bạn, và buông bỏ sự mong đợi của người khác. Bạn sẽ tìm thấy các ổ đĩa để thực hiện những giấc mơ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tin rằng bạn có thể thay đổi

Sự trì hoãn thường xảy ra khi bạn không tin rằng bạn có thể thành công hoặc khi bạn đổ lỗi cho người khác về hoàn cảnh của mình. Chịu trách nhiệm về tình trạng khó khăn của bạn với sự hiểu biết rằng chỉ có bạn mới có thể thay đổi thái độ của bạn. Thái độ trực tiếp gắn liền với niềm tin bên trong mà bạn thậm chí không thể nhận ra mình đang nuôi dưỡng. Sự lạc quan thay thế tâm trạng tiêu cực đó và có thể thúc đẩy thành công trong tương lai của bạn. Hãy suy nghĩ về sự thành công mà bạn đã đạt được trong quá khứ và phát triển lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn có. Lòng biết ơn làm cho bạn muốn làm việc để duy trì những gì bạn có và làm việc chăm chỉ hơn để xây dựng trên đó.

Xây dựng phần thưởng vào ngày của bạn

Điểm đến cuối cùng của bạn có thể xa đến mức dường như nó sẽ mãi mãi. Để phát triển và duy trì các ổ đĩa bạn cần để đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn, xây dựng trong phần thưởng nhỏ hơn trên đường đi. Dành một “quỹ khen thưởng” nhỏ để mua cho mình thứ gì đó đặc biệt khi bạn đạt được mục tiêu. Ví dụ: nếu bạn cần động lực để viết đề xuất, hãy mua cho mình một cuốn sách sau khi bạn thực hiện nghiên cứu và ăn tối sau khi bạn đã hoàn tất phác thảo.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhận trợ giúp nếu bạn cần

Nếu bạn thiếu lái xe và tham vọng đi quá lâu, bạn có thể trở nên chán nản và không thể kéo mình lên với động cơ bên trong. Nói chuyện với một người bạn về tình hình của bạn và bạn có thể thấy rằng bạn không ở xa như bạn nghĩ. Bạn bè cũng có thể chỉ ra các bước mà bạn có thể không cân nhắc. Nói chuyện với những người khác cũng mang bạn ra khỏi sự cô lập, một trạng thái chỉ gây ra phiền não. Khi bạn biết bạn không đơn độc, bạn có thể bắt đầu quá trình lấy lại động cơ của mình. Đồng thời, khi bạn nói về mục tiêu của mình với người khác, họ có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm, cung cấp thêm động lực để bắt đầu.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn