Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:563

Làm thế nào để trở thành một đại diện lãnh sự

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cung cấp năm bài hát nghề nghiệp cho các nhân viên dịch vụ nước ngoài. Họ là ngoại giao lãnh sự, kinh tế, quản lý, chính trị và công cộng. Theo Bộ Ngoại giao, các viên chức lãnh sự có trách nhiệm xét xử thị thực (cả người không nhập cư và di dân) và các dịch vụ công dân Hoa Kỳ cho người Mỹ đi du lịch nước ngoài. Các ứng cử viên dịch vụ nước ngoài chọn ca khúc nghề nghiệp của họ khi họ đăng ký và, theo trang web sự nghiệp của Bộ Ngoại giao, đó là một quá trình lâu dài và khó khăn để thay đổi ca khúc nghề nghiệp khi một người được chọn.
Đủ điều kiện cho công việc bằng cách là công dân Hoa Kỳ trong độ tuổi từ 20 đến 59 vào ngày bạn gửi gói đăng ký của mình. Ứng viên phải có sẵn cho các bài tập trên toàn thế giới.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đăng ký kiểm tra viên chức nước ngoài. Chỉ rõ lãnh sự là lĩnh vực nghề nghiệp của bạn khi hoàn thành gói đăng ký. Đăng ký bài kiểm tra càng sớm càng tốt. Nó chỉ được cung cấp một vài lần trong năm.
 
Tham gia kỳ thi FSO. Mang theo giấy tờ tùy thân và thư nhận dạng ảnh do chính phủ cấp. Bạn phải đăng ký thi trong vòng một năm sau khi gửi gói đăng ký của bạn.
Viết một câu chuyện cá nhân sau khi nhận được một email từ Bộ Ngoại giao yêu cầu. Bộ Ngoại giao tìm kiếm bằng chứng về lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, kỹ năng trí tuệ và kiến ​​thức cơ bản.
 
Hoàn thành đánh giá bằng miệng. Các buổi chuẩn bị đánh giá bằng miệng được cung cấp trên toàn quốc.
 
Nhận thanh toán y tế và an ninh. Tệp của bạn sau đó sẽ đi trước một bảng đánh giá cuối cùng.
 
Hoàn thành khóa đào tạo 5 tuần và bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên của bạn với tư cách là đại diện lãnh sự cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

tiền boa

Hướng dẫn học tập có sẵn cho kỳ thi FSO.
 

Cảnh báo

Hoàn toàn trung thực khi hoàn thành gói đăng ký.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn