Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:177

Làm thế nào để trở thành một quản lý quận hiệu quả

Quản lý huyện giám sát một nhóm các văn phòng hoặc cửa hàng, thường trong một khu vực địa lý xác định. Những quận này thường là các khu vực đô thị, chẳng hạn như một nhóm các nhà bán lẻ ở khu vực Chicago. Các nhà quản lý cấp huyện giám sát các nhà quản lý cửa hàng cá nhân và chịu trách nhiệm về hạnh phúc tối thượng của mỗi người. Là một người quản lý khu vực hiệu quả liên quan đến việc đảm bảo mỗi vị trí được nhân viên chính xác và lãnh đạo. Họ cũng phải có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.
Hãy là cầu nối hiệu quả giữa trụ sở công ty và địa điểm cửa hàng hoặc văn phòng của bạn. Khả năng giao tiếp đúng đắn các chỉ thị của bạn cho các nhà quản lý cá nhân là điều cần thiết đối với mỗi vị trí thực hiện đúng các kế hoạch này.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặt kỳ vọng cho mỗi người quản lý. Những kỳ vọng này có thể liên quan đến việc đánh một số doanh số nhất định mỗi quý, thực hiện thiết lập lại bán hàng trên toàn công ty hoặc các vấn đề quan trọng khác. Đừng sợ huấn luyện viên, và kiên trì trong những ham muốn của bạn; mục tiêu của bạn giống như mục tiêu của công ty bạn làm việc.
 
Luôn sẵn sàng. Hãy để mỗi người quản lý biết bạn là một e-mail hoặc gọi điện thoại để làm sáng tỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào với các hướng dẫn hoặc để được tư vấn. Hãy nhớ rằng mối quan hệ của bạn với mỗi người quản lý là mối quan hệ đối tác và phải được xử lý như vậy.
Tiến hành thả thông thường không chính thức tại mỗi địa điểm. Bạn có thể chọn thông báo cho người quản lý vị trí về những điều này hoặc bạn có thể không. Khi một cửa hàng hoặc văn phòng vị trí là không bao giờ chắc chắn khi quản lý trên sẽ trả một chuyến thăm, xuất hiện, thực hiện và tiến hành có xu hướng chặt chẽ hơn.
 
Làm rõ với mỗi người quản lý vị trí rằng những mối quan tâm quan trọng sẽ được chuyển tiếp chuỗi khi cần thiết. Một trong những mục tiêu của bạn là trở thành một trung gian. Mọi nhân viên ở mọi cấp độ đều thích biết cô ấy có tiếng nói và ý kiến ​​của cô ấy được nghe thấy.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đừng vi phạm mỗi người quản lý cửa hàng. Họ đang ở trong vai trò đó bởi vì họ kiếm được nó và nên được phép chạy các vị trí của họ khi họ thấy phù hợp, trong lý do. Can thiệp nếu bạn có thể xác định chính xác chiến lược của họ không thành công hoặc nếu chính sách của công ty bị vi phạm nhiều lần. Hãy khen ngợi cho những thành công, nhưng hãy giữ cho quản lý nhận thức được rằng việc đi vào tại mỗi địa điểm được biết đến.
 
Hiển thị mối quan tâm cho từng vị trí. Tìm hiểu từng người làm việc ở đó càng nhiều càng tốt. Đừng đưa ra ấn tượng bạn chỉ đơn giản là "giữ trẻ" mỗi vị trí thay mặt cho công ty.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn