Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:826

Làm thế nào để trở thành một người quản lý có ảnh hưởng

Tạo một tác động như một người quản lý cần có tầm nhìn, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Nó không đủ để chỉ nói cho nhân viên của bạn biết phải làm gì và mong đợi kết quả nổi bật. Những người quản lý giỏi cũng dành thời gian để tìm hiểu nhân viên của họ và phát triển mối quan hệ với họ. Hiểu những gì thúc đẩy và thách thức nhân viên của bạn sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược quản lý cho phép bạn và nhóm của bạn đóng góp thực sự cho công ty của bạn.
1.
 
Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của nhân viên của bạn và phân công các dự án dựa trên thông tin đó. Những nhân viên được phân công làm việc trong các nhiệm vụ tận dụng thế mạnh của họ có nhiều khả năng thành công hơn. Cung cấp đào tạo và hướng dẫn thêm cho những nhân viên cần một chút giúp đỡ để thực hiện hiệu quả hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

2.
 
Xác định mục đích của bộ phận hoặc nhóm của bạn. Mục đích của bạn có thể là để đảm bảo rằng nhân viên của công ty được trả lương kịp thời và chính xác, hoặc nhóm của bạn có thể chịu trách nhiệm giữ cho công ty hoạt động trơn tru bằng cách duy trì hệ thống công nghệ thông tin của mình. Khi bạn xác định một mục đích, bạn cung cấp cho nhân viên một lý do để muốn thành công.
3.
 
Đặt mục tiêu dựa trên mục đích của bạn. Một bài viết vào tháng 4 năm 2012 trên trang web Harvard Business Review, Người quản lý tốt thông qua một nhóm, khuyên rằng để duy trì ý thức của mục đích, mỗi nhóm cần cố gắng hướng tới những thành tựu cụ thể để thực hiện mục đích đó.
 
4.
 
Cung cấp thông tin chi tiết về các nhiệm vụ. Chia chúng thành nhiều bước để đảm bảo rằng nhân viên hiểu chính xác những gì phải làm. Đặt thời hạn để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng hạn.
5.
 
Hỗ trợ đội của bạn. Nhân viên có nhiều khả năng vượt quá mong đợi của bạn nếu họ cảm thấy họ có sự hỗ trợ của bạn. Tìm hiểu những gì nhân viên cần để thực hiện công việc của họ thành công và cung cấp các mục đó. Đề nghị khắc phục sự cố mà nhân viên không thể xử lý một mình và thương lượng với các bộ phận khác thay mặt nhân viên của bạn. Khen ngợi nhân viên của bạn khi họ làm một công việc tốt.
 
6.
 
Cung cấp cho nhân viên của bạn thông tin phản hồi thường xuyên. Gặp gỡ với họ một cách cá nhân và theo nhóm trên cơ sở hàng tháng hoặc thường xuyên hơn và cho họ biết những gì họ đang làm chính xác và những lĩnh vực nào cần nhiều công việc hơn. Yêu cầu họ chia sẻ bất kỳ thách thức hoặc vấn đề họ gặp phải. Tổ chức các cuộc họp kết thúc khi kết thúc dự án để đánh giá chiến thuật nào đã làm và không hoạt động tốt. Cung cấp phản hồi thường xuyên sẽ cho phép bạn sửa lỗi trước khi chúng có thể làm hỏng dự án.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

tiền boa

Nhân viên của bạn có thể sẵn sàng nỗ lực thêm cho bạn nếu bạn dành thời gian để hiểu thêm về họ hơn chức danh công việc của họ. Tham gia vào các cuộc trò chuyện thông thường không liên quan đến kinh doanh. Nhận biết tình huống và lợi ích cá nhân của họ mà không bị xâm phạm. Tổ chức bữa ăn trưa và các hoạt động khác cho phép bạn tương tác với nhóm của bạn trong một khung cảnh bình thường.

Cảnh báo

Đừng cho rằng sự tôn trọng sẽ tự động được trao cho bạn vì tiêu đề của bạn. Tạp chí của tạp chí Forbes ném lưu ý rằng các nhà quản lý tốt nhất kiếm được sự tôn trọng bằng cách thúc đẩy kết quả kinh doanh, xây dựng mối quan hệ và phục vụ như người cố vấn và nhà tài trợ.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn