Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:598

Làm thế nào để trở thành một nhân viên hải quan

Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP) là một cơ quan được tổ chức trực thuộc Bộ An ninh Nội địa (DHS). CBP có trách nhiệm bảo vệ biên giới và kiểm tra các cá nhân và hàng hóa di chuyển trong và ngoài nước. Một số vị trí nghề nghiệp khác nhau tồn tại trong cơ quan. Các đại lý tuần tra biên giới được giao nhiệm vụ giám sát các khu vực biên giới rộng lớn cho hoạt động bất hợp pháp. Các Đại Lý về Hàng Không và Hàng Hải ngừng hoạt động bất hợp pháp bằng máy bay và tàu thuyền. Cảnh sát Hải quan và Biên phòng có lẽ là nhân viên có thể nhìn thấy nhất trong CBP. Các nhân viên này làm việc tại các sân bay và hàng không lớn để giám sát hành khách và hành lý.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đăng ký kiểm tra văn bản và bảo vệ biên giới tại trang web nhân sự của cơ quan. Điền thông tin cá nhân được yêu cầu. Cần có số an sinh xã hội hợp lệ để xác minh quốc tịch Hoa Kỳ.
 
In thông báo nhập học cho bài thi viết. Bài viết này bao gồm thông tin quan trọng, bao gồm ngày dự kiến ​​của bài kiểm tra và vé vào cửa. Xem lại vị trí của bài kiểm tra, được cung cấp ở nhiều địa điểm khác nhau trong cả nước.
 
Chuẩn bị cho bài kiểm tra viết. Tải xuống hướng dẫn nghiên cứu ứng cử viên từ trang web nghề nghiệp về Hải quan và Biên giới và xem xét cẩn thận. Hiểu rằng thử nghiệm năm giờ là rất sâu và cạnh tranh. Nghiên cứu rộng rãi trước ngày thi.
Tham gia bài kiểm tra viết vào ngày được giao. Mang theo thẻ căn cước có ảnh do chính phủ cấp và thông báo nhập học đã in. Kiểm tra tài khoản e-mail của bạn trong bốn đến sáu tuần tới và theo dõi Thông báo kết quả chính thức (NOR) từ bài kiểm tra.
 
Kiểm tra địa chỉ gửi thư thực của bạn để biết chi tiết về Bài kiểm tra Dựa trên Video (VBT). Thư này sẽ liệt kê một ngày được chỉ định cho một bài kiểm tra được ghi lại tương tác và Phỏng vấn có cấu trúc (SI), kéo dài từ 30 đến 45 phút mỗi bài. Tham dự vị trí được chỉ định vào ngày thi và trả lời các kịch bản và câu hỏi một cách chuyên nghiệp.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lên lịch các ngày thuận tiện cho việc kiểm tra thuốc cần thiết, kiểm tra y tế, kiểm tra sức khoẻ và điều tra cơ bản. Hoàn tất các kỳ thi bắt buộc này càng sớm càng tốt. Liên hệ với trung tâm kiểm tra Hải quan và Biên giới Tuần tra gần nhất để sắp xếp cho mỗi bài kiểm tra.
 
Chấp nhận một đề nghị làm việc nếu nó được đưa ra. Chuyển đến một trong những thành phố có văn phòng đại lý của Khách hàng và Cơ quan Bảo vệ Biên giới nếu cần. Nếu không cung cấp một đề nghị tuyển dụng, các ứng cử viên vẫn còn trong các đường ống cho các lỗ trong tương lai.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn