Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:866

Làm thế nào để Viết một Mục tiêu nghề nghiệp

 
Sau tên của bạn,  mục tiêu nghề nghiệp sẽ là phần đầu tiên mà các nhà quản lý tuyển dụng nhìn thấy trong sơ yếu lý lịch của bạn. Một mục tiêu khôi phục lại bằng văn bản sẽ thuyết phục người quản lý tuyển dụng tiếp tục đọc hồ sơ của bạn. Một bài viết xấu? Đọc hướng dẫn này để tránh chuyến đi sớm vào thùng rác.
 
Trang này có ba hướng dẫn để viết một Mục tiêu nghề nghiệp , tùy thuộc vào tiêu đề cv hay  mức độ chuyên môn của bạn. Đơn giản chỉ cần bấm vào một liên kết để nhảy đến phần mà âm thanh nhất giống như bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên đại học

(Một số hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn)
 
Là một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp gần đây, bạn có thể tìm kiếm công việc cấp nhập cảnh hoặc thực tập. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ cần phải nhấn mạnh đến đặc điểm nhân vật cá nhân của bạn khi xem qua ống kính của giáo dục. Chúng tôi đề nghị chia Mục tiêu Tiếp tục làm lại thành những câu sau:
 
 
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1 st : Cho biết mức độ của bạn và bao nhiêu năm kinh nghiệm làm việc của bạn (nếu bạn có)
2 nd : Mô tả đặc điểm chứng minh mạnh nhất của mình, và vai trò mà bạn muốn áp dụng chúng vào trong công ty
3 thứ : Nhấn mạnh rằng bạn đang chăm chỉ làm việc và đáng tin cậy, và rằng bạn đang tập trung vào việc đạt được mục tiêu công ty
Đây là một ví dụ, đã được mã hoá màu theo các điểm bullet ở trên.
 
Tốt nghiệp đại học gần đây với bằng Cử nhân Văn học Anh và sáu tháng thực tập quốc tế . Tìm kiếm để nâng cao kiến ​​thức học tập đã có được và kinh nghiệm làm việc để có hiệu quả điền vào vị trí nhân viên văn phòng của bạn . Một nhân viên chuyên dụng nhằm giúp đạt được mục tiêu của công ty và có trách nhiệm càng nhiều càng tốt.
 
Học sinh này có một số kinh nghiệm thực tập, rất có giá trị và nên được bao gồm trong câu đầu tiên của Mục tiêu nghề nghiệp. Để biết thêm ví dụ, vui lòng xem ba mẫu này để xem mục tiêu Tiếp tục Mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng khác cho sinh viên đại học:
 
Nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ cần mô tả những đặc điểm làm cho bạn trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ dựa trên thành tích và hoạt động của bạn với tư cách là sinh viên đại học. Nhấp vào liên kết này để có được một số ý tưởng về cách bạn có thể mô tả bản thân dựa trên hoạt động học tập của bạn.
Nhấn vào đây để học thêm các mục tiêu tiếp theo
Mục tiêu nghề nghiệp cho một chuyên gia
(2-3 + năm kinh nghiệm làm việc trong một công việc cấp nhập cảnh)
 
Là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong vành đai của bạn, bạn có thể viết một sơ yếu lý lịch để chuyển sang một môi trường làm việc tốt hơn, chuyển công việc, kiếm thêm tiền hoặc đạt được vai trò quản lý . Mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ cần phải phản ánh mong muốn của bạn, và đưa ra một luận cứ mạnh mẽ cho lý do tại sao bạn lại là một ứng cử viên mạnh.
 
Mục tiêu tiếp theo của chuyên gia có thể được chia thành các câu sau:
 
1 st : Đề cập đến số năm kinh nghiệm làm việc trong ngành được lựa chọn, và các loại nhiệm vụ mà bạn đã lấp đầy
2 nd . Đề cập đến những phẩm chất làm cho bạn trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho một vai trò công việc đặc biệt - đảm bảo rằng họ có liên quan đến công việc mà bạn đang xin trợ cấp
3 thứ . Lưu ý loại bằng cấp bạn nắm giữ và bất kỳ giấy phép hoặc chứng chỉ có liên quan nào bạn đã kiếm được
Dưới đây là một ví dụ về một Mục tiêu nghề nghiệp Chuyên nghiệp Dịch vụ Lương thực , đã được mã hoá màu theo các điểm trên.
 
Đại diện Dịch vụ Khách hàng với hơn 4 năm kinh nghiệm về bán hàng qua điện thoại và mặt đối mặt, đặt phòng khách sạn và quản lý tài khoản . Nhằm sử dụng các dịch vụ khách hàng, dịch vụ bán hàng và giao tiếp đã được kiểm chứng của tôi để có thể lấp đầy vai trò quản lý trong công ty của bạn . Có bằng Cử nhân Truyền thông.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Điều gì làm cho một Mục tiêu nghề nghiệp cntt Tiếp tục tốt?
 
Mục tiêu nghề nghiệp này (và nhanh chóng) thành công làm cho lập luận rằng ứng viên này sẽ thành công trong vai trò quản lý. Người quản lý tuyển dụng ngay lập tức sẽ quan tâm đến một ứng viên có hơn 4 năm kinh nghiệm học các kỹ năng liên quan đến bán hàng qua điện thoại / mặt đối mặt, đặt phòng khách sạn, và quản trị tài khoản. Người quản lý tuyển dụng thậm chí còn quan tâm hơn đến thực tế là ứng viên  này đã trở nên nổi tiếng trong các vị trí công việc trước đây, đặc biệt là trong kỹ năng bán hàng và truyền thông.
 
Khi ứng viên viết rằng anh / cô ấy có kỹ năng "đã được chứng minh", đó là vì phần Experience Professional của resume sẽ mở rộng theo kinh nghiệm và thành tích chứng minh anh ta / cô ta có những kỹ năng đó . Ví dụ, ứng viên này có thể đáp ứng hoặc vượt qua các mục tiêu bán hàng một cách nhất quán, điều này sẽ cung cấp bằng chứng đầy đủ rằng ứng viên có kỹ năng về công việc của mình và có khả năng đảm nhận vai trò quản lý.

Tags:
Bình luận

Bình luận

CHU VAN SON
2018-09-12 02:50:01

Các chi phí này mẫu biên bản kiểm kê chứng khách quan về nên được phân bổ cho mẫu biên bản mất hóa đơn giá trị hợp lý của bổ cho kiểm toán mkf giá trị tất cả các yếu tố riêng lẻ, mẫu bảng chấm công các yếu tố hợp đồng, với phân bổ dựa trên bằng mẫu hoá đơn bán hàng không nhất thiết là

Đào Văn Hải Đào
2018-10-22 08:52:11

mà họ đã thực hiện dịch vụ hoàn thuế tại thái nguyên và quyết định loại tài dọn dẹp sổ sách kế toán tại hoàng mai chính nào họ có thể mua được. dịch vụ làm báo cáo tài chính tại hải dương

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn