Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:459

Làm trường hợp rời khỏi vị trí quản lý

Rời khỏi một vị trí quản lý có thể là một lựa chọn khó khăn cho bất kỳ người quản lý nào. Các đặc quyền là rất tốt: lương và phúc lợi tốt hơn, nhiều trách nhiệm và đòn bẩy hơn trong công ty hoặc tổ chức. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy quá căng thẳng, mệt mỏi hoặc cần thay đổi nghề nghiệp. Nó giúp để có thể xác định lý do của bạn để rời khỏi vị trí quản lý hiện tại của bạn - cho chính bạn cũng như các đồng nghiệp và người quen của bạn - trước khi bạn thực hiện bước nhảy vọt.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngồi xuống với một cây bút và mảnh giấy và suy nghĩ về tất cả các lý do của bạn cho việc muốn rời khỏi vị trí quản lý của bạn. Viết ra những lý do này trong một danh sách. Một số người trong số họ có thể bao gồm quá nhiều trách nhiệm, không thích công ty của bạn hoặc đồng nghiệp vì nhiều lý do hoặc muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc đơn giản là thay đổi công việc. Một lý do khác có thể là bạn không còn tin vào vai trò lãnh đạo, kinh doanh hay đạo đức của công ty hay tổ chức của bạn nữa. Có lẽ bạn bỏ lỡ khách hàng trực tiếp và khách hàng liên hệ, và bạn muốn tham gia vào các hoạt động hàng ngày của tổ chức của bạn một lần nữa.

Hãy nghỉ ngơi trong danh sách của bạn một lúc. Điều này sẽ cho bạn thời gian để suy nghĩ về những lý do của bạn biện minh cho rời khỏi vị trí quản lý của bạn.
 
Viết ra lý do để ở lại vị trí quản lý của bạn ở phía bên kia của tờ giấy nơi bạn đã viết ra lý do của bạn để lại. Chúng có thể bao gồm những lợi ích và tiền lương tốt.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

So sánh hai danh sách bằng cách viết lại chúng cạnh nhau trên một tờ giấy mới. Cân nhắc từng lý do bạn muốn rời khỏi công việc quản lý hiện tại của mình theo từng lý do để duy trì người quản lý. Bỏ qua những lý do bạn muốn rời bỏ công việc của bạn nếu bạn không nghĩ rằng họ biện minh cho bỏ thuốc lá, sau khi xem xét những gì bạn sẽ từ bỏ.
 
Khi mọi người hỏi tại sao bạn không muốn làm người quản lý nữa, hãy trích dẫn lý do từ danh sách của bạn rằng bạn đã không vượt qua. Một khi bạn có thể xác định rõ lý do của bạn để rời khỏi công việc quản lý của bạn, bạn sẽ có thể tự tin làm cho trường hợp của bạn thay đổi cho người khác.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Cu trong xoay
2019-01-18 15:13:35

Hoàn thuế có thể giúp dịch vụ quyết toán thuế tại bắc ninh doanh nghiệp Quận Long Biên báo cáo tài chính cuối năm – TP Hà Nội: dịch vụ hoàn thuế gtgt tại bắc giang – Thực hiện đầy đủ nghĩa dịch vụ kế toán trọn gói tại vĩnh phúc vụ thuế của doanh nghiệp dịch vụ hoá đơn điện tử tại thanh xuân

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn