Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:1448

Lợi ích sức khỏe 1 năm sau khi bạn bỏ hút thuốc

Tại một năm không hút thuốc, người đã từng hút thuốc lá đã đánh dấu một cột mốc quan trọng liên quan đến lợi ích sức khỏe của việc bỏ hút thuốc: Nguy cơ vượt quá bệnh tim mạch vành giảm xuống một nửa so với những người hút thuốc hiện tại.
 
Lợi ích sức khỏe 1 năm sau khi bạn bỏ hút thuốc

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở Hoa Kỳ ngày nay, và đó là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong liên quan đến hút thuốc cho người hút thuốc lá. Độc tố trong khói thuốc lá gây tổn thương cho tim của bạn theo một số cách. Carbon monoxide  làm giảm lượng ôxy đi vào tim. Hút thuốc làm tăng huyết áp và nhịp tim của bạn, cả hai đều khó khăn trong tim của bạn, và các hóa chất trong thuốc lá đóng góp vào xơ vữa động mạch , còn được gọi là xơ cứng động mạch.
 
Nếu bạn hút thuốc, bỏ thuốc lá là điều tốt nhất tuyệt đối bạn có thể làm cho tim của bạn và cho sức khỏe của bạn tổng thể.

Hãy cho chính mình lợi ích của cả năm để bỏ hút thuốc

Một khi bạn quyết định bỏ thuốc lá, bạn có thể sẽ mất kiên nhẫn để được tự do cai thuốc lá. Bạn muốn đạt được trạng thái của tâm trí mà thuốc lá không còn giữ bất kỳ tầm quan trọng nào. Trong khi điều này nên là mục tiêu, và nó chắc chắn có thể đạt được, hãy dành thời gian để chữa lành từ nhiều hiệp hội đã xây dựng giữa hút thuốc và cuộc sống hàng ngày trong những năm qua.
 
Hãy thư giãn và dành thời gian bạn cần để phục hồi sau khi nghiện nicotin . Đừng căng thẳng nếu bạn đột nhiên khao khát một tháng khói sau khi bỏ thuốc lá . Lập trình cũ trong bộ não của chúng ta được kích hoạt ngay bây giờ và sau đó, nhưng thực tế hơn bạn nhận được với cuộc sống không khói thuốc, những suy nghĩ ít thường xuyên  sai lầm của hút thuốc sẽ bật lên.

Lợi ích của việc bỏ phát triển và phát triển

Nếu bạn đã đặt một năm giữa bạn và điếu thuốc cuối cùng bạn hút thuốc, xin chúc mừng! Lợi ích của những lựa chọn tích cực mà bạn đã thực hiện sẽ tiếp tục phát triển khi bạn tiến lên từ đây.
 
Hút thuốc ảnh hưởng đến những người chúng ta nhiều hơn hầu hết chúng ta nhận ra. Ở mức độ tình cảm, việc bỏ hút thuốc lá cũng tương tự như lột vỏ các loại hành tây để tìm ra người mà bạn định làm trước khi cơn nghiện bước vào cuộc sống của bạn.
 
Tại hai năm không khói thuốc
 
Cơ hội đạt được thành công lâu dài của bạn với cai thuốc lá tăng đáng kể sau hai năm. Thống kê cho chúng tôi biết rằng 80 trong 100 người không hút thuốc trong hai năm không bao giờ hút thuốc nữa. Ngoài ra, vào khoảng hai đến năm năm, nguy cơ đột quỵ của bạn giống như người không hút thuốc.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhận hỗ trợ
Thống kê cho chúng tôi biết rằng chỉ có 5 phần trăm những người bỏ hút thuốc mà không có sự hỗ trợ  của một số loại vẫn không có khói thuốc vào cuối năm đầu tiên của họ. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ, tỷ lệ cược được cải thiện nhiều. Tăng cường chương trình bỏ thuốc lá của bạn bằng cách kết nối với những người khác đang trải qua những gì bạn đang có, cho dù đó là trực tuyến, với tư vấn, bằng cách tham gia một nhóm hoặc bằng cách bỏ với đối tác hoặc bạn bè của bạn.
 
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bỏ hút thuốc, không có thời gian như hiện tại để bắt đầu. Thay đổi bắt đầu bằng một bước đầu tiên. Ngừng nghĩ về việc bỏ thuốc lá và bắt đầu hành động. Ném thuốc lá đi, và bắt đầu bỏ thuốc lá của bạn ngày hôm nay.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn