Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:987

Mẹo giảm kích thước file pdf Của Bạn

Bạn đã bao giờ từng hỏi Làm Thế Nào Để Nén Tập Tin PDF Hoặc giảm kích thước file pdf Của Bạn hay chưa khi mà các công cụ truyền tải không đáp ứng được file PDF của bạn quá lớn.
 
Dưới đây chúng tôi cho thấy cách giảm kích thước file pdf một hoặc nhiều tệp PDF để giảm kích thước tệp của chúng. Trước tiên chúng ta tìm hiểu một số thông tin cụ thể đã.

Giảm kích thước tệp PDF

Những người khiếu nại lớn nhất sẽ có các tệp PDF hoặc định dạng tài liệu di động, là thực tế nó có kích thước tệp lớn. Chính vì điều này mà nhiều lập trình viên đang tạo ra phần mềm để giảm kích thước tệp PDF. Câu hỏi đặt ra là, tại sao tiếp tục sử dụng định dạng PDF? Nếu tổ chức kinh doanh đang di chuyển theo hướng công nghệ kỹ thuật số, điều đó có nghĩa là họ đang sử dụng các hệ thống quét để chụp những hình ảnh này trực tuyến. Vì lý do này, các phần mở rộng tập tin được sử dụng và các định dạng tài liệu là PDF. Khái niệm là PDF là định dạng phổ quát sẽ cho phép bạn sử dụng các tài liệu trên các máy tính khác ngoài của riêng bạn. Do đó, nhiều công ty thích điều này hơn so với các hệ thống được quét khác.
 
giảm kích thước file pdf
 

Lợi ích của hệ thống để giảm kích thước tệp PDF

Nếu có một lợi ích là phần mềm để giảm kích thước tệp PDF sẽ cung cấp, đó là lợi thế của một hệ thống dễ dàng hơn kích thước tệp khác. Do đó, điều này sẽ làm giảm khả năng của bạn cần thêm một phần của máy chủ máy tính sẽ chứa các tài liệu mới đã được quét. Ngoài ra, phần mềm để giảm kích thước tệp PDF sẽ là một phần mềm sẽ nhanh hơn để truyền qua email.

Các thuật toán để giảm kích thước tệp PDF

Các phương pháp nén là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất để giảm kích thước file pdf. Thông thường, có hai loại thuật toán được sử dụng trong quá trình nén, và đây là những nén không mất mát và mất mát. Phương pháp nén mất dữ liệu được coi là lý tưởng hơn cho hình ảnh và hình ảnh thay vì các tài liệu và tệp đó. Lý do là điều này đi kèm với khả năng loại bỏ một số phần từ các tài liệu, mà thường sẽ làm giảm tổng số hữu ích của dữ liệu từ các tập tin. Mặt khác, kỹ thuật không mất mát sẽ giữ lại sự tin cậy của các tài liệu.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nén PDF

Nhấp vào Compressnút và sau đó Downloadnén PDF của bạn. Hoặc, nhấp vào More optionsnút cho cài đặt nâng cao.
 
Thuật toán nén thực hiện như sau:
 
Tối ưu hóa hình ảnh
Hủy bỏ hình ảnh thay thế
Loại bỏ thông tin mảnh, thông tin, chủ đề, hình thu nhỏ và cây cấu trúc
Loại bỏ phông chữ, hình ảnh không sử dụng, v.v.
Định cấu hình chất lượng hình ảnh
Hình ảnh được tối ưu hóa và lưu với chất lượng hình ảnh JPEG là 65%.
 
Đó là điều tuyệt vời cho hầu hết các kịch bản. Nhưng, nếu bạn cần nó, bạn có thể cấu hình một chất lượng tốt hơn cho những hình ảnh được tối ưu hóa (ngay cả khi kích thước PDF sẽ lớn hơn).
 
Dưới image qualitychọn Good (85%)hoặc Best (100%).
 
Nén PDF

Độ phân giải hình ảnh (PPI)

Sử dụng các hình ảnh cài đặt tiêu chuẩn được tối ưu hóa với 72 PPIđộ phân giải.
 
Làm việc trong một kịch bản có độ phân giải hình ảnh cao hơn là cần thiết? Bấm More options, sau đó chọn 144 ppi, 288 ppihoặc 720 ppilà độ phân giải hình ảnh PPI tối đa.
 
Độ phân giải hình ảnh (PPI)

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hình ảnh thang độ xám

Để giảm kích thước tệp PDF của bạn hơn nữa và có rất nhiều hình ảnh, một trong các tùy chọn để xem xét chỉ chuyển đổi hình ảnh thành màu đen và trắng.
 
Dưới đây là ví dụ về hình ảnh được chuyển đổi thang độ xám:
 
Để giảm kích thước tệp PDF
 
Để bật tùy chọn này, hãy chọn grayscalelàm image conversion.
 
Nén PDF nhanh hơn
 

Nén PDF nhanh hơn

Việc xử lý mỗi hình ảnh cần có thời gian. Tài liệu có nhiều hình ảnh sẽ mất nhiều thời gian hơn để nén.
 
Nén hình ảnh nhỏ hơn có ít ảnh hưởng đến kích thước tài liệu tổng thể. Những hình ảnh lớn hơn là mục tiêu thực sự. Để speed up compressingPDF chọn Fastervà chúng tôi sẽ bỏ qua các hình ảnh nhỏ hơn và chỉ nén những hình ảnh lớn hơn.

Nén PDF nhanh hơn


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào