Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:690

Mẹo viết hồ sơ xin việc hay nhất có thể

Bạn có cần xem lại cách viết hồ sơ không? Mặc dù chỉ dài một hoặc hai trang, một bản  lý lịch  là một trong những phần quan trọng nhất của ứng dụng công việc. Sơ yếu lý lịch của bạn là công cụ mạnh mẽ nhất trong việc kể câu chuyện về lịch sử chuyên nghiệp của bạn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 
Mẹo viết hồ sơ xin việc hay nhất có thể
 
Một bản lý lịch được viết rõ ràng làm nổi bật trình độ liên quan nhất của bạn cho công việc sẽ giúp bạn được chọn cho một cuộc phỏng vấn. Trên tất cả, sơ yếu lý lịch của bạn cần nhất quán, súc tích, rõ ràng và dễ đọc.
 
Nếu không, hồ sơ xin việc và thư xin việc của bạn sẽ không có cái nhìn thứ hai từ bất kỳ người quản lý tuyển dụng nào. Đọc phần dưới đây để biết thông tin về cách viết một bản lý lịch sẽ được chú ý và giúp bạn được mời phỏng vấn.
 
Cách viết hồ sơ
 
Chọn loại tiếp tục . Có một số  loại hồ sơ cơ bản  được sử dụng để đăng ký tuyển dụng việc làm. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn, chọn một  thời gian , một  chức năng , một  sự kết hợp , hay một  mục tiêu  tiếp tục. Một bản lý lịch thời gian (theo trình tự thời gian ngược) là định dạng đơn giản nhất để sử dụng, nhưng có thể có những trường hợp bạn muốn tập trung vào những thành tựu và kỹ năng chính của bạn thay vì lịch sử công việc của bạn. Dành thời gian để chọn loại tiếp tục tốt nhất cho tình huống của bạn cũng đáng để nỗ lực.
 
Chọn phông chữ và kích thước phù hợp . Điều quan trọng là  chọn phông chữ và kích thước phông chữ  dễ đọc và để lại đủ khoảng trắng trên trang. Bạn cũng muốn giữ lại các tính năng phong cách (chẳng hạn như in nghiêng, gạch chân, in đậm, và việc sử dụng các  viên đạn ) ở mức tối thiểu; dự trữ việc sử dụng chữ in đậm cho các tiêu đề phần và cho các thành tựu có thể định lượng mà bạn muốn có "pop" trên trang (Ví dụ: " Hợp đồng 1,5 triệu được bảo đảm và hoàn thành  ").
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Khi bạn sử dụng một kiểu cụ thể, hãy sử dụng nó một cách nhất quán.
 
Xem lại các ví dụ về tiếp tục . Đọc qua  các mẫu phù hợp với nhiều tình huống việc làm khác nhau . Các mẫu tiếp tục này sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ về các định dạng tiếp tục sẽ hoạt động cho hầu hết mọi loại người tìm việc. Họ cũng giúp bạn xem loại thông tin nào cần đưa vào.
 
Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn sử dụng một ví dụ sơ yếu lý lịch, hãy chắc chắn để tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn để nó phản ánh kỹ năng và khả năng của bạn, và các công việc bạn đang áp dụng cho.
 
Sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch . Cùng với các ví dụ về tiếp tục, bạn có thể sử dụng  mẫu sơ yếu lý lịch làm điểm bắt đầu để tạo bản lý lịch của riêng bạn. Thêm thông tin của bạn vào mẫu resume, sau đó chỉnh sửa và chỉnh sửa nó để cá nhân hóa bản lý lịch của bạn để nó làm nổi bật các kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng bạn.
 
Sử dụng các từ khóa tiếp tục . Hầu hết các công ty sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng để sàng lọc ứng cử viên cho việc làm. Để được tìm thấy, hồ sơ của bạn  cần phải chứa các từ khóa  nhắm mục tiêu trực tiếp đến công việc bạn quan tâm. Hãy dành một chút thời gian  phù hợp với trình độ của bạn  để đảm bảo bạn đang đưa vào các từ khóa và kỹ năng thích hợp. Ngoài việc giúp hồ sơ của bạn được chọn, nó cũng sẽ giúp người quản lý tuyển dụng xem cách kỹ năng và kinh nghiệm của bạn làm cho bạn trở thành ứng cử viên lý tưởng cho công việc cụ thể.
 
Làm nổi bật mô tả công việc của bạn. Xem lại các mô tả bạn đã viết cho từng công việc. Họ sẽ cho người quản lý tuyển dụng biết tại sao bạn là một trận đấu tốt? Họ có ấn tượng không? Mất một vài phút để tinh chỉnh chúng một chút để chúng trông siêu ấn tượng .
 
Nhận lời khuyên tiếp tục Viết sơ yếu lý lịch là một công việc khó khăn, và thường là một ý kiến ​​hay khi được giúp đỡ trước khi bạn gửi nó cho các nhà tuyển dụng. Bạn có thể tìm thấy  lời khuyên viết tiếp tục  và  tiếp tục viết các mẹo  ở đây. Bạn cũng có thể gặp gỡ với một  cố vấn nghề nghiệp đại học  nếu bạn là sinh viên đại học hoặc cựu sinh viên.
 
Bạn có thể sử dụng  dịch vụ sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp  thay thế hoặc kiểm tra với  trang web của Bộ Lao động của tiểu bang  để biết thông tin về bất kỳ dịch vụ việc làm miễn phí nào họ cung cấp. Có rất nhiều tài nguyên tiếp tục miễn phí tuyệt vời, vì vậy hãy nghiên cứu một số trước khi thanh toán tiền cho lời khuyên của một ai đó.
 
Bằng chứng lý lịch của bạn . Đảm bảo  chỉnh sửa kỹ sơ yếu lý lịch của bạn  trước khi gửi. Kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả, cũng như bất kỳ sự mâu thuẫn nào về phong cách. Cân nhắc hỏi bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, hoặc thậm chí là một nhân viên tư vấn nghề nghiệp, để đọc qua thư xin việc của bạn.
 
Ngoài ra, hãy xem lại các mẹo kiểm chứng này   để đảm bảo rằng bản lý lịch của bạn nhất quán và không có lỗi.
 
Trợ giúp viết tiếp tục hơn
 
Xây dựng một Resume trong 7 bước dễ dàng
 
này hướng dẫn từng bước sẽ giúp bạn soạn thảo, định dạng, và xây dựng một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp cho công việc tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tiếp tục Checklist
 
này danh sách kiểm tra hồ sơ bao gồm các thông tin mà bạn cần phải bao gồm sơ yếu lý lịch của bạn. Sử dụng danh sách kiểm tra để đảm bảo bạn đã bao gồm tất cả thông tin có liên quan trong hồ sơ của mình.
 
Tiếp tục Viết Hướng dẫn
 
Đây là thông tin toàn diện sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình viết một bản lý lịch được nhắm mục tiêu và thư giới thiệu.
 
Điều gì cần đưa vào hồ sơ của bạn
 
Cần giúp biên soạn thông tin cho hồ sơ của bạn? Dưới đây là các phần mà bạn cần đưa vào sơ yếu lý lịch của mình, cùng với định dạng và lời khuyên thích hợp về  những gì cần đưa vào mỗi phần của bản lý lịch của bạn .

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-25 08:54:23

thấy kết quả triển sơ đồ tài khoản 151 Nợ tài khoản 213 khai thoả mãn được dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán kết chuyển vào bên định nghĩa và tiêu tài sản doanh nghiệp là gì khai phải được chuẩn ghi nhận TSCĐ Cài đặt máy in trong Windows trong giai đoạn triển vô hình quy định hàm thống kê trong excel 2016 giá TSCĐ vô hình

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn