Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:856

Mô tả công việc của giám đốc khu vực

Giám đốc khu vực là người quản lý cấp trung chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của chủ nhân trong một khu vực cụ thể. Ví dụ, giám đốc bán hàng khu vực phía Đông của một công ty có thể giám sát hoạt động bán hàng trong tất cả các tiểu bang dọc theo Đại Tây Dương.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Khả năng lãnh đạo

Một giám đốc khu vực cung cấp khả năng lãnh đạo cho những người báo cáo cho anh ta. Điều này được thực hiện bằng cách truyền đạt rõ ràng sứ mệnh và mục tiêu của một tổ chức để chỉ đạo các báo cáo và tạo và thực hiện các chiến lược cho những người trong khu vực để thực hiện chúng.
 

Ngân sách khu vực

Giám đốc khu vực tự chịu trách nhiệm duy trì ngân sách của khu vực của mình. Điều này bao gồm việc phê duyệt chi tiêu của những người dưới đây cũng như quản lý vận động hành lang cho các quỹ bổ sung khi cần tài nguyên

Đánh giá doanh nghiệp và quản lý

Một khu vực trực tiếp thường xuyên đáp ứng với các báo cáo trực tiếp để đánh giá tiến độ của doanh nghiệp, tạo ra các kế hoạch hành động để giải quyết các vấn đề tiêu cực. Giám đốc báo cáo thông tin này cho người quản lý của mình.
 

Quản lý hiệu suất

Quản lý khu vực xem xét hiệu suất của những người báo cáo với cô ấy. Ngoài ra, cô cung cấp huấn luyện, bao gồm các kỹ năng mềm và đào tạo kỹ thuật, với mục đích hỗ trợ nhân viên trong việc cải thiện hiệu suất của họ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Triển vọng việc làm và mức lương trung bình

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) dự đoán rằng việc làm trong dòng công việc này sẽ tăng dần với tốc độ 6% từ năm 2006 đến năm 2016. Ngoài ra, BLS báo cáo rằng mức lương trung bình của nhân viên cấp quản lý là $ 43,510 trong năm 2006.
 

Yêu cầu về giáo dục

Trong khi một số nhà tuyển dụng có thể yêu cầu ứng cử viên cho vai trò này có bằng bốn năm, nhiều người chỉ yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm tương đối và đào tạo sau trung học, chẳng hạn như khóa học quản lý.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn