Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:159

Mỗi hành trình nghề nghiệp thành công bắt đầu với một định hướng mạnh mẽ

Bước vào một nghề nghiệp có nghĩa là lái xe xuống một con đường dài, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết đích đến của bạn là gì.
Hành trình nghề nghiệp
Bước vào một nghề nghiệp có nghĩa là lái xe xuống một con đường dài. Đó là một chuyến đi mất nhiều năm và có rất nhiều đồi núi, đường cong trơn trượt và kết thúc chết. Chiếc xe tốt nhất, phong cảnh đẹp nhất và người bạn đồng hành hài hước nhất trên ghế hành khách sẽ giữ cho sự phấn khích cao trên chuyến đi đó chắc chắn. Nhưng tất cả điều đó có đủ trong trường hợp bạn đã rẽ sai hoàn toàn vào đầu chuyến hành trình của mình không?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Rất ít người trong chúng ta có thể đủ tuổi để nhớ những lần trước bản đồ google hoặc bất kỳ hệ thống định vị sẵn có nào khác. Trong thời gian đó, sự phấn khích của chuyến du lịch thường được sao lưu với một bản đồ giấy lớn và một biển báo bên cạnh con đường là bộ chỉ báo đáng tin cậy duy nhất trên đường đến một điểm đến đã chọn. Ngay cả trong thời cổ đại, thật thú vị khi đi du lịch và khám phá những vùng địa lý mới, nhưng sự thất vọng khi bị lạc với một dạ dày trống rỗng và tiền giới hạn trong túi không phải là một kinh nghiệm hiếm có. Cuối cùng, chúng tôi luôn có thể tìm được nơi chúng tôi muốn ghé thăm, nhưng thời gian dành cho nỗ lực tìm kiếm đó và sự lo lắng phát triển trên đường đi cao hơn đáng kể so với ngày hôm nay.

Trong những năm qua nó đã trở thành bình thường để đạt con đường hướng tới các điểm đến không rõ chỉ một khi một số loại một hệ thống định vị đã được cài đặt. Làm thế nào tốt đẹp để có một trợ lý điều hướng cá nhân khi nói đến sự nghiệp của bạn? Thật không may ngày hôm nay, nhiều bước vào một nghề nghiệp (hoặc tìm kiếm công việc đầu tiên của họ) mà không có bất kỳ định hướng nào cả. Có nhiều câu hỏi thường không có câu trả lời rõ ràng: “Tôi muốn ở đâu trong vài năm tới? Tôi sẽ đi tuyến đường nào trên hành trình đó? và tôi cần gì để đến đó? ”

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Sau nhiều năm chuyển hướng nghề nghiệp thành công, nhóm nghiên cứu đằng sau Grit International cảm thấy thoải mái khi nhấn mạnh rằng định hướng nghề nghiệp mạnh mẽ và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều năm trong công việc sai lầm khi bắt đầu sự nghiệp. Một định hướng mạnh mẽ cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi sự thiếu phù hợp với văn hóa doanh nghiệp không dựa trên giá trị cá nhân của bạn. Một định hướng mạnh mẽ sẽ tiếp tục hướng nỗ lực của bạn hướng tới mục tiêu dài hạn của bạn.
 
Các grit trong nhóm của chúng tôi có nghĩa là có nhân vật, sức chịu đựng và ý chí để theo dõi tầm nhìn của bạn cho tương lai. Hãy chắc chắn để phát triển tầm nhìn của bạn sớm, đủ để nhiên liệu tinh thần gritty của bạn và thành công trong bất kỳ khát vọng nghề nghiệp.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn