Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:814

Một kế toán viên công chứng được thực hiện bao nhiêu tiền?

Trong y học, một bộ pin của các học viên và kỹ thuật viên theo dõi sức khỏe của bệnh nhân. Trong kinh doanh, vai trò đó được chơi bởi kế toán. Tiền là máu sống của thế giới kinh doanh. Kế toán là bác sĩ của nó, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm của nó và - đáng tiếc - giám khảo y tế của nó. Cục Thống kê Lao động và các tổ chức ngành kế toán Hoa Kỳ đồng ý rằng chứng chỉ Kế toán viên công chứng được chứng nhận là chứng chỉ kế toán được tìm kiếm nhiều nhất. Nhưng thu nhập CPA rất khác nhau tùy thuộc vào công ty, địa điểm và các yếu tố khác.

Trung bình quốc gia

Cục Thống kê Lao động (BLS) theo dõi dữ liệu lương cho kế toán viên và kiểm toán viên, cũng như đối với hàng trăm ngành nghề khác. Theo tháng 5 năm 2011 từ BSL, kế toán kiếm được thu nhập trung bình là $ 62,850 mỗi năm. 25 phần trăm thấp nhất của kế toán báo cáo thu nhập hàng năm từ $ 48,920 trở xuống, trong khi 25 phần trăm hàng đầu kiếm được $ 109,870 trở lên. Viện CPA Hoa Kỳ (AICPA), trên trang web This Way to CPA hướng đến sinh viên của mình, tuyên bố rằng các kế toán viên có chứng chỉ CPA có thể mong đợi kiếm được mức lương cao hơn 10% đến 15% so với các đồng nghiệp không có chứng chỉ của họ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thượng cấp

Thống kê từ BLS rất hữu ích cho những người có mô tả công việc vẫn bao gồm thuật ngữ "kế toán viên", nhưng nó không nắm bắt được tiềm năng của CPA với kỹ năng quản lý và tham vọng. Thu nhập của CPAs điều hành các doanh nghiệp kế toán của riêng họ chỉ bị giới hạn bởi khả năng kết nối và tiếp thị hiệu quả. Các CPA này được trả phí dựa trên công việc họ làm cho khách hàng, chẳng hạn như lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Trong thế giới doanh nghiệp, CPA có thể tiến lên để trở thành kiểm toán viên cao cấp, kiểm soát viên và thậm chí là giám đốc điều hành. Công ty tư vấn Hướng dẫn lương năm 2012 cho công việc kế toán của Robert Half bao gồm các mức lương cho các vị trí này và điểm số của những người khác, từ mức lương khiêm tốn trong khoảng 40.000 đô la một năm đến bồi thường quản lý từ 500.000 đô la trở lên.

Con đường sự nghiệp

Cho đến nay, số lượng kế toán viên lớn nhất làm việc cho các công ty dịch vụ kế toán và kế toán. Chúng có thể bao gồm một văn phòng tại nhà một người hoặc một công ty quốc gia sử dụng hàng ngàn. Mức lương trung bình hàng năm trong một công ty dịch vụ kế toán là $ 75,060. Quản lý kinh doanh là con đường sự nghiệp phổ biến thứ hai, với thu nhập trung bình hàng năm là 70.150 đô la. Chính phủ liên bang cũng là một chủ nhân lớn, trả trung bình 89.930 đô la hàng năm. Chính quyền tiểu bang và địa phương kết hợp để sử dụng số lượng kế toán viên cao hơn chính phủ liên bang, nhưng mức lương hàng năm thấp hơn ở mức $ 56,020 và $ 60,380, tương ứng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Triển vọng

Các dự án của Cục Thống kê Lao động có nhu cầu về kế toán sẽ tăng 16% từ năm 2010 đến 2020, tương đương với thị trường việc làm nói chung. Cục lưu ý rằng các vụ bê bối tài chính trong thập kỷ qua, như vụ Enron và cuộc khủng hoảng ngân hàng năm 2008, đã kích hoạt luật mới và mang lại sự giám sát chặt chẽ hơn cho lĩnh vực tài chính. Điều này có thể dẫn đến nhu cầu cho kế toán viên được đào tạo về luật mới. AICPA lưu ý rằng một số chuyên ngành thích hợp có nhu cầu cao, chẳng hạn như định giá doanh nghiệp và kế toán cho các tổ chức phi lợi nhuận. Kế toán có kỹ năng CNTT mạnh đặc biệt có giá trị trong nhiều lĩnh vực.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn