Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:204

Mức lương cho trường cao đẳng

Cố vấn nghề nghiệp của trường đại học giúp sinh viên xác định nghề nghiệp tốt nhất cho kỹ năng của họ. Họ xem xét các khóa học mà sinh viên đã thực hiện, nghiên cứu sở thích và kỳ thi tuyển sinh của họ, và chọn nghề nghiệp mà họ cảm thấy sinh viên có thể thành công. Họ giúp sinh viên tạo hồ sơ, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và thậm chí lên lịch phỏng vấn tại trường với các công ty cụ thể. Để trở thành cố vấn vị trí nghề nghiệp đại học, bạn cần ít nhất bằng cử nhân. Đổi lại, bạn có thể kiếm được một mức lương trung bình gần 70.000 đô la mỗi năm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mức lương và bằng cấp

Mức lương trung bình hàng năm cho cố vấn vị trí nghề nghiệp đại học là 68.000 đô la tính đến năm 2013, theo công việc Đơn giản chỉ cần thuê. Để làm việc trong lĩnh vực này, bạn cần ít nhất một bằng cử nhân trong tư vấn trường học hoặc phát triển nghề nghiệp, và ba năm kinh nghiệm trong việc sắp xếp nghề nghiệp, tư vấn hoặc tuyển dụng. Bạn cũng cần phải có giấy phép của nhà nước trong tư vấn trường học thông qua Hiệp hội Cố Vấn của Trường Mỹ. Các yêu cầu thiết yếu khác bao gồm từ bi, chú ý đến từng chi tiết, và giao tiếp bằng lời nói và viết, quản lý thời gian và kỹ năng máy tính. (Xem tài liệu tham khảo 1 và 3 đến 6)
 

Mức lương theo vùng

Trong năm 2013, mức lương trung bình cho các cố vấn này thay đổi đáng kể trong bốn khu vực của Hoa Kỳ. Ở vùng Đông Bắc, họ kiếm được mức lương cao nhất, 82.000 đô la, ở Massachusetts và thấp nhất, 61.000 đô la, ở Maine. Những người ở miền Trung Tây kiếm được từ $ 53,000 và $ 72,000 mỗi năm, tương ứng, ở Nam Dakota và Minnesota. Nếu bạn làm việc ở phương Tây, bạn sẽ kiếm được $ 77,000 ở California hoặc mức thấp $ 54,000 ở Montana. Thu nhập của bạn ở miền Nam sẽ dao động từ $ 53,000 đến $ 107,000, tương ứng, ở Mississippi hoặc Washington, DC

Yếu tố góp phần

Bạn có thể kiếm được mức lương cao hơn khi bạn đạt đến năm năm kinh nghiệm so với lần đầu tiên bắt đầu. Các trường đại học và cao đẳng lớn hơn có thể sẽ trả nhiều hơn vì họ thường có ngân sách lớn hơn để hỗ trợ mức lương cao hơn. Hơn nữa, thu nhập của bạn cũng có thể thay đổi trong một số ngành. Trong năm 2012, giáo dục, hướng dẫn và cố vấn trường học - nghề tương tự như cố vấn vị trí nghề nghiệp đại học - kiếm được mức lương cao hơn ở các trường cao đẳng hơn so với các trường cao đẳng và đại học thông thường, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ.
 

Triển vọng việc làm

BLS không báo cáo xu hướng công việc cho cố vấn vị trí nghề nghiệp đại học. Nó dự báo việc làm cho các cố vấn trường học và nghề nghiệp tại các trường cao đẳng và đại học, sẽ tăng 34 phần trăm trong thập kỷ tới. Tốc độ tăng trưởng này vượt xa mức trung bình 14% cho tất cả các ngành nghề. Tuyển sinh đại học dự kiến ​​sẽ tăng trong vòng 10 năm tới do sự gia tăng dân số trong độ tuổi đại học. Bạn sẽ tìm thấy cơ hội việc làm cho các cố vấn vị trí nghề nghiệp đại học trong thời gian này.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thông tin tiền lương năm 2016 cho các cố vấn trường học và nghề nghiệp

Các cố vấn trường học và nghề nghiệp kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 54,560 trong năm 2016, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Vào cuối cấp thấp, các cố vấn trường học và nghề nghiệp kiếm được mức lương theo thứ tự 25 đô la là $ 41,650, nghĩa là 75 phần trăm kiếm được nhiều hơn số tiền này. Mức lương phần trăm 75 là 70.930 đô la, nghĩa là 25 phần trăm kiếm được nhiều hơn. Trong năm 2016, 291.700 người đã được tuyển dụng tại Hoa Kỳ với tư cách là nhà tư vấn trường học và nghề nghiệp.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn