Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:649

Mục tiêu nghề nghiệp cho người quản lý

Mục tiêu nghề nghiệp cho các nhà quản lý dựa trên các mục tiêu và năng lực cá nhân và nghề nghiệp của từng nhân viên. Trong khi một người quản lý có thể có mục tiêu tăng dần năng suất của bộ phận của mình trong khoảng thời gian 5 năm, thì một người khác có thể có mục tiêu tăng gấp đôi thu nhập của bộ phận mình mỗi năm. Mục tiêu phải hợp lý và có thể đạt được, và bạn nên nhận ra rằng các mục tiêu chuyên nghiệp dài hạn của bạn có thể thay đổi theo thời gian khi bạn phát triển thành vai trò quản lý của mình.

Năng suất

Bất kể loại ngành nghề mà bạn làm việc, với tư cách là người quản lý, cuối cùng bạn sẽ muốn cải thiện sản lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Mục tiêu nghề nghiệp này cho phép bạn thể hiện khả năng lãnh đạo của mình với cấp trên của chính bạn. Để duy trì và nâng cao năng suất đòi hỏi phải thuê đúng người cho đúng vai trò, lên lịch phù hợp và giúp từng nhân viên đặt ra các mục tiêu chuyên nghiệp của riêng họ. Điều này bao gồm thường xuyên tạo biểu đồ quy trình làm việc, phát triển kế hoạch dự án và giám sát và đánh giá đóng góp của nhân viên

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Phẩm chất

Ngoài việc đảm bảo bộ phận của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn năng suất cụ thể, bạn cũng nên có mục tiêu chuyên nghiệp là đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Chất lượng của những gì bộ phận của bạn tạo ra là sự phản ánh trực tiếp khả năng quản lý của bạn. Bạn có thể nhận được nhiều nhất từ ​​nhân viên của mình bằng cách giám sát công việc, theo dõi phản ứng của người tiêu dùng đối với công ty của bạn thông qua các cuộc khảo sát và các nhóm tập trung và thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng. Chất lượng nên duy trì phù hợp hoặc cải thiện, không bao giờ suy giảm.

Giữ lại

Nếu nhân viên của bạn ở lại với công ty của bạn và vượt qua các cấp bậc, đó thường là dấu hiệu cho thấy bạn đang làm gì đó ngay từ góc độ quản lý. Tuổi thọ của lực lượng lao động của bạn chỉ ra một mục tiêu quản lý chuyên nghiệp là thiết lập môi trường làm việc trong đó nhân viên cảm thấy có giá trị và được thử thách. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đáp ứng mục tiêu cố vấn và thúc đẩy nhân viên của mình một cách thích hợp, điều này giúp tạo ra một cơ sở nhân viên mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tiến bộ

Một số nhà quản lý có nội dung để có mục tiêu nghề nghiệp là duy trì hiện trạng ở vị trí trung cấp. Nếu bạn quan tâm đến việc thăng tiến qua các cấp bậc, mục tiêu nghề nghiệp nên bao gồm tạo ra các mục tiêu nghề nghiệp dài hạn và xác định bước bạn sẽ cần thực hiện để đạt được tiếng vang cao trong nghề nghiệp của mình. Điều này có thể bao gồm tham gia các khóa học giáo dục và phát triển chuyên nghiệp liên tục, trở nên tích cực trong các hiệp hội ngành công nghiệp và tìm kiếm sự trợ giúp của một người cố vấn. Nó cũng có nghĩa là liên tục yêu cầu tăng trách nhiệm và chủ động tìm kiếm các cơ hội thăng tiến và thăng tiến.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn