Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:1045

Mục tiêu nghề nghiệp dài hạn của bạn là gì?

 
Đây là một chút của một cliche vào thời điểm này, nhưng mục tiêu cuối cùng của tôi là để giải quyết vấn đề của tình báo. Không rõ liệu điều này thậm chí có thể xảy ra trong cuộc đời đầu thế kỷ 21. Nhưng tôi sẽ cho nó bắn tốt nhất của tôi. Tôi đã có kế hoạch.
 
Đây là con đường ngắn nhất mà tôi nhìn thấy đối với trí thông minh của máy: trước tiên, chúng tôi phát triển các cách để cho phép AIs chuyên biệt hóa các khái niệm chính thức, viết các chương trình, chạy thử nghiệm và đồng thời phát triển trực giác toán học (thậm chí là sáng tạo) về các khái niệm mà chúng đang thao túng. Sau đó, chúng tôi sử dụng các phát hiện của mình để phát triển một nhà khoa học về AI sẽ giúp chúng tôi nghiên cứu về AI, cũng như các lĩnh vực khác. Một trí tuệ nhân tạo chuyên biệt siêu nhân được áp dụng cho nghiên cứu khoa học. Điều này sẽ tăng tốc độ phát triển AI. Đầu tiên, chúng tôi sẽ áp dụng nó để giải quyết các vấn đề có phạm vi rộng: ví dụ, phát triển các đại lý để giải quyết các trò chơi ngày càng phức tạp và mở. Bằng cách cộng tác với con người và dần dần cải thiện bản thân,
 
mục tiêu nghề nghiệp dài hạn, ngắn hạn
 
Vì vậy, đó là mục tiêu dài hạn của tôi: nhận AI để tự bootstrap. Một tác dụng phụ của quá trình này là sự phát triển của các trợ lý nghiên cứu sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề khoa học xuất sắc.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trong tương lai, hầu hết các nghiên cứu khoa học sẽ được thực hiện bởi chính AI hoặc bởi con người dựa nhiều vào các trợ lý AI như vậy. Với một định nghĩa rộng rãi về AI, thậm chí có thể cho rằng đây là trường hợp: tất cả các nghiên cứu khoa học ngày nay đều dựa vào máy tính và phần mềm. Xu hướng này sẽ tiếp tục gia tăng, và sẽ sớm mở rộng cho các trợ lý thông minh trừu tượng hóa các cấp độ của quá trình tư duy ngày càng cao, bao gồm trực giác và sự sáng tạo.
 
Mọi người nên có cả mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn. Các mục tiêu ngắn hạn thường được thiết kế để giúp bạn duy trì đà cho mục tiêu rộng hơn đó.
 
Đây là một số lời khuyên để đảm bảo đạt được mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của bạn:
 
Hãy Cụ thể
 
Không chỉ nói rằng bạn muốn thành công hay giàu có - Hãy cho mình một mục tiêu cụ thể và chi tiết.
Viết ra
 
Bạn nên viết cả mục tiêu nghề nghiệp ngắn và dài hạn của bạn trên một mẩu giấy. Giữ nó nơi nào đó bạn có thể nhìn thấy nó thường xuyên - Trên bàn làm việc của bạn hoặc đêm đứng ví dụ. Điều này sẽ giúp nhắc bạn tiếp tục làm việc theo các mục tiêu của mình.
Đo lường sự tiến bộ của bạn
 
Hãy trung thực và theo dõi sự tiến bộ chung của bạn. Nếu bạn không cảm thấy mình đang tiến gần đến việc hoàn thành mục tiêu của mình - bạn nên thay đổi chiến lược hoặc tăng bước đi. Điều này sẽ giúp bạn liên tục làm việc hướng tới mục tiêu của bạn trở thành hiện thực.
 
1. Xây dựng một kinh doanh tuyệt vời, có lợi nhuận, bền vững. 
 
2. Trả tiền cho nó và giúp các doanh nghiệp khác trong bất kỳ cách nào mà tôi có thể. 
 
3. Phát triển hệ sinh thái khởi đầu ở Seattle. 
 
4. Đẩy mạnh sự đa dạng trong lĩnh vực công nghệ cao.
 
Trước hết, cần có thêm nhiều nhà khoa học, vật lý và nhà thiên văn học để tìm kiếm một cuộc sống mới ngoài hành tinh này. Khi thế giới này thu hút gần hơn và gần mặt trời hơn 
 
  Quả cầu lửa trên bầu trời gọi là mặt trời là hồ lửa của bạn, Kinh thánh nói về và chế ngự răng và khóc lóc. 
 
  Đến một thế giới mới giàu có và giàu có. Trong CHUẨN BỊ THỨ NĂM, đó là nơi tôi muốn chúng tôi.
 
Tôi rõ ràng nhớ một phi hành gia đã từng được hỏi, điều gì là thú vị nhất trong công việc của ông, và ông thẳng thắn trả lời: "Ngày mà thanh toán lương hàng tháng của tôi được xử lý". 
 
Lấy đi? Vào cuối ngày, ngay cả những công việc lừng danh nhất cũng như nghề nghiệp có thể gây sốc của họ. Hầu hết mọi người ở trong đó vì số tiền họ kiếm được. Tôi biết điều này có vẻ bi quan, nhưng ở độ tuổi trẻ hơn, thường thì rất đơn giản để "biết" những gì bạn sinh ra để làm. 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Về lâu về dài , người ta chỉ dừng lại để nói xấu. 
 
Vì thế. Tôi chỉ muốn kiếm tiền vào cuối ngày, bởi vì tôi không phải là loại người mà quan tâm đến các hoạt động X, Y, Z. 
 
Mặc dù, tôi có một khía cạnh từ thiện với bản thân mình.
 
Tôi biết cả hai nguyên nhân của tôi âm thanh của mâu thuẫn, nhưng hey. Đó là những gì con người đang ở vào cuối ngày.
 
Mục tiêu nghề nghiệp lâu dài phụ thuộc vào niềm đam mê. Hãy đam mê mục tiêu của bạn. đừng bao giờ để mất hy vọng . nó sẽ tốn thời gian. làm việc trên những thứ mà bạn muốn đạt được trong cuộc sống của bạn. bong bóng lấy cảm hứng - Bong bóng của niềm hy vọng
 
Để thêm càng nhiều giá trị cho càng nhiều người.
 
Để làm việc về tuổi thọ và sự gia hạn cuộc sống.
 
Để làm việc về sức khoẻ.
 
Là một nhà đầu tư thông minh và cũng làm việc về tài chính.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-25 08:53:21

định của chuẩn mực don dep so sach ke toan o tu liem điều chỉnh các kế toán “Chi phí đi vay”; dịch vụ sổ sách kế toán ở hải phòng khoản tiền hoặc TSCĐ vô hình mua tài sản vô hình là gì trao đổi sau khi dưới hình thức Cài đặt máy in Canon LBP 2900 giá trị hợp lý của trao đổi với một sử dụng VLOOKUP trong Excel tài sản đem đi

CHU VAN SON
2018-10-22 08:52:34

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn