muc-tieu-nghetruy Lượt Xem:239

Mục tiêu nghề nghiệp dài hạn

 
Tuy nhiên, cũng có một số mục tiêu dài hạn mà các chuyên gia nên lưu ý khi họ thực hiện cuộc sống chuyên nghiệp:
 
Người quản lý của Giám đốc điều hành
 
 
 
Không nghi ngờ gì, mục tiêu dài hạn quan trọng nhất của một chuyên gia nên là một ngày để đạt được vị trí cao nhất trong công ty, để hoàn thành vòng tròn đầy đủ của cuộc sống chuyên nghiệp.
 
muc-tieu-nghe-nghiep-dai-han.jpg
 
Sự nghiệp thứ hai - Thay đổi nghề nghiệp
 
Người ta có thể nghĩ đến việc thiết lập kinh doanh của chính mình dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của mình như một mục tiêu nghề nghiệp dài hạn. Người ta cũng có thể lên kế hoạch cho một sự nghiệp thứ hai dựa trên khả năng của mình, như là một chuyên gia tư vấn. Nhiều người lao động đã thay đổi sự nghiệp của mình thành người thứ hai tương đương, ví dụ: từ một diễn viên điện ảnh cho đến một diễn viên sân khấu, từ ngân hàng đầu tư cho một nhà đầu tư bất động sản.
 
Nghỉ hưu sớm
 
Một vài năm trước đây, tuổi đề nghị nghỉ hưu là khoảng sáu mươi lăm, tuy nhiên, với công nghệ ngày càng tăng và các tiến bộ khác, con người có thể đạt được trong mười năm những gì đã mất hai mươi năm để đạt được trước đó. Vì vậy, hôm nay một thậm chí có thể nghỉ hưu ở tuổi năm mươi. Giữ điều này trong tâm trí, cá nhân có thể làm việc để đạt được tham vọng của họ trong một khoảng thời gian ngắn hơn và do đó phải nghỉ hưu sớm như các chuyên gia thành công.
 

Tags: mục tiêu dài hạn của bạn là gì ; mục tiêu nghề nghiệp it ; mục tiêu trong 5 năm tới ; mục tiêu nghề nghiệp cntt ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn