Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:2064

Mục tiêu nghề nghiệp mẫu - ví dụ cho hồ sơ xin việc

 
Curriculum Vitae, CV, hoặc resume là một trong những tài liệu quan trọng nhất cho một chuyên gia. 
Lý lịch có ý nghĩa quan trọng vì nó có xu hướng là một tài liệu đơn cho mọi người quan tâm đến tất cả các sự kiện liên quan đến cuộc sống chuyên nghiệp của cá nhân. 
 
Bài viết này giải thích làm thế nào để viết một mẫu các mục tiêu nghề nghiệp và cung cấp các ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp mà bạn có thể sử dụng.
 
Nó đi mà không nói rằng tất cả mọi thứ được viết trong hồ sơ là rất quan trọng. Trên thực tế, bản lý lịch chỉ nên chứa những thông tin quan trọng và có liên quan đến chuyên nghiệp. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lý lịch là các mục tiêu nghề nghiệp được đưa vào bởi các chuyên gia.
 
muc-tieu-nghe-nghiep-mau.jpg

Tầm quan trọng của việc viết một mục tiêu nghề nghiệp cho một sơ yếu lý lịch

Vị trí
Trong nhiều hồ sơ xin việc, đoạn mục tiêu nghề nghiệp ở một vị trí nổi bật, hoặc là ở phần đầu của sơ yếu lý lịch hoặc khi kết thúc. 
Điều này cho người đọc một ý tưởng nhanh về những gì các chuyên gia đang tìm kiếm. Với điều này, người đọc có thể đưa ra một quyết định nhanh chóng về việc liệu công ty có thể thực sự cung cấp những gì các chuyên gia đang tìm kiếm.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mong đợi Hơn
nữa, với thời gian thay đổi, làm việc cho một công ty đã trở thành một mối quan hệ cho và đi, trong đó cả chuyên nghiệp và công ty làm việc với nhau dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau. Do đó, trong những điều kiện như vậy, điều quan trọng là các chuyên gia cũng như công ty phải cởi mở về những gì họ mong đợi từ mối quan hệ làm việc ngay từ ban đầu.
 
Mục tiêu tìm kiếm việc làm
 
Vì những lý do này, nếu mục tiêu nghề nghiệp không được liệt kê, người đọc có thể nghĩ rằng chuyên gia không biết mình muốn gì và chưa quyết định, hoặc thường có kiến ​​thức về thế giới chuyên nghiệp.
 
Cung cấp cho đoạn này sự chú ý đúng
 
Một khía cạnh khác cần ghi nhớ đó là đoạn mục tiêu hồ sơ xin việc phải được viết theo một phong cách và ngôn ngữ phù hợp với phần còn lại của bản lý lịch. Đôi khi, một người đăng ký xin việc quan tâm rất nhiều đến toàn bộ hồ sơ nhưng viết vội vã mục tiêu nghề nghiệp. 
Vì vậy, mối liên hệ giữa bản lý lịch và mục tiêu nghề nghiệp bị mất. Điều này tạo ra một kịch bản kỳ lạ cho người phỏng vấn và đó có thể là một trong những lý do tại sao công ty không gọi cho bạn để phỏng vấn chút nào!
 
Ví dụ về Mục tiêu nghề nghiệp cho hồ sơ - Mục tiêu nghề nghiệp mẫu
 
Bạn nên đảm bảo rằng mục tiêu nghề nghiệp mẫu của bạn không đi theo về tham vọng và mong muốn của bạn liên quan đến cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng đoạn mục tiêu nghề nghiệp của bạn là đơn giản, sắc nét và điểm.
 
Tất nhiên, khía cạnh quan trọng nhất cần nhớ là bạn phải trung thực và trung thực trong việc viết ra những gì bạn muốn và những gì bạn tìm kiếm. 
Bây giờ chúng ta biết rằng các mục tiêu nghề nghiệp tạo thành một phần quan trọng của hồ sơ, chúng ta cũng nên tìm ra những gì cần phải được đánh dấu là một mục tiêu nghề nghiệp:
 
Theo đuổi nghề nghiệp trong nghề nghiệp của bạn
 
Khía cạnh đầu tiên của mục tiêu nghề nghiệp đúng là nó phải phù hợp với công việc mà bạn đã nộp đơn. Ví dụ: nếu bạn đã đăng ký làm việc tại một công ty CNTT, bạn nên đảm bảo rằng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn phản ánh rằng bạn đã lấy bằng cấp và luôn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Theo cách tương tự, nếu bạn đang cố theo đuổi tiếp thị hoặc thậm chí một lĩnh vực sáng tạo, bạn nên đảm bảo rằng tóm tắt các mục tiêu nghề nghiệp của bạn phản ánh giống nhau. 
"Xây dựng sự nghiệp lâu dài trong" nghề nghiệp của bạn "với cơ hội phát triển sự nghiệp"
 
Công nghệ hiện đại
 
Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ nên sử dụng mục tiêu nghề nghiệp để nói về những công nghệ mà họ muốn có cơ hội để tìm hiểu. 
Cùng với công nghệ, chuyên gia nên nói rõ rằng họ sẽ có nhiều quan tâm đến số lượng kỹ năng mới mà công việc sẽ cung cấp cho họ. Một cũng nên thêm rằng việc học các công nghệ mới sẽ có lợi cho cá nhân cũng như công ty. 
"Để theo kịp với công nghệ tiên tiến"
 
Cấp cao
Tương tự, nếu bạn đang cố gắng tham gia vào một công ty ở trình độ cao cấp, bạn sẽ làm tốt để viết ra mục tiêu nghề nghiệp của bạn một cái gì đó có hiệu quả để tìm kiếm một công ty cung cấp cho bạn môi trường hoàn hảo để sử dụng khả năng và kinh nghiệm của bạn để cải thiện Kinh doanh, công ty, và do đó mục tiêu nghề nghiệp của bạn. 
"Sử dụng các kỹ năng của tôi theo cách tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu của công ty"
 
Entry Level
Ngoài ra, cố gắng giữ mục tiêu nghề nghiệp thực tiễn và không quá tham vọng. Trong thế giới chuyên nghiệp, hợp lý là không chỉ thực tế, nhưng nó cũng là một ý tưởng rất tốt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí cấp thấp, mục tiêu nghề nghiệp của bạn nên nói rằng bạn đang tìm kiếm để gia nhập một công ty ổn định mà sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm và do đó tăng cường hồ sơ công việc của bạn rất nhiều. 
"Để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của tôi trong một môi trường làm việc năng động và ổn định"
 
Giải quyết các vấn đề Một cách sáng tạo
 
Đoạn về các mục tiêu nghề nghiệp có thể nói về cơ hội giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo mà vị trí đó sẽ cung cấp cho người được lựa chọn cho công việc. 
"Giải quyết vấn đề một cách có hiệu quả / sáng tạo ở một vị trí đầy thử thách" 
"Tìm kiếm công việc có trách nhiệm với cơ hội thách thức nghề nghiệp"
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mục tiêu nghề nghiệp bổ sung - ví dụ

Dưới đây là các ví dụ bổ sung về các mục tiêu nghề nghiệp, đối với các tình huống đòi hỏi điều này: 
New Joiner trong một Công ty Công nghệ Thông tin: 
Để có được việc làm với một công ty hoặc tổ chức cung cấp cho tôi một bầu không khí tích cực liên tục để học các công nghệ mới và thực hiện chúng để cải thiện hoạt động kinh doanh .
 
Người đăng ký: Đăng 
 
nhập vào một công ty tạo cho tôi một bầu không khí ổn định và tích cực và truyền cảm hứng cho tôi để tăng cường và do đó đổi mới văn hoá làm việc để cải thiện tốt hơn cho tất cả các bên liên quan.
 
Vị trí bán hàng và bài viết chăm sóc khách hàng: 
 
Tham gia vào một tổ chức tương tác cung cấp cho tôi một nơi làm việc xây dựng để giao tiếp và tương tác với khách hàng và người khác.
 
Đây chỉ là một số mục tiêu nghề nghiệp hoàn hảo cho các kịch bản mô tả. Mục tiêu nghề nghiệp có thể là bất cứ điều gì và mọi thứ mà một chuyên gia tìm kiếm trong một mối quan hệ chuyên nghiệp. 
 
Có rất nhiều cơ hội mà công ty sẽ cố gắng cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn đã nêu trong đoạn mục tiêu nghề nghiệp, và sau đó bạn sẽ bị mắc kẹt trong một tình huống mà bạn không thể xử lý những gì bạn mong muốn.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

long co tu
2018-09-12 02:48:44

Các bổ sung làm tăng mẫu biên bản giải trình được mua để sử dụng nội bộ. tiềm năng dịch vụ mẫu biên bản ghi nhớ kỳ giai đoạn xử lý dịch vụ kiểm toán mkf kỳ giai của nội dung phải mẫu biên bản bàn giao mặt bằng nghiệm, bao gồm bất được viết hoa. mẫu biên bản giao hàng song song nào.

Vuong Văn vượng
2019-01-18 15:12:13

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn