Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:3326
Mục tiêu nghề nghiệp là cần thiết cho tất cả các hoạt động phát triển sự nghiệp và hiệu quả. Tuy nhiên, có hai loại mục tiêu, được tôn trọng bởi những người muốn tiến lên phía trước trong cuộc sống. 
 
Hai loại mục tiêu nghề nghiệp là: Mục tiêu nghề nghiệp dài hạnmục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn. Những mục tiêu nghề nghiệp này hoàn toàn khác nhau khi so sánh.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngoài ra, chỉ khi các cá nhân thành công trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn là họ có thể tiến tới mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của họ.
 
muc-tieu-nghe-nghiep-ngan-han.jpg

Mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn

Dưới đây là một số mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn mà người ta phải xác định: 
 
Tăng cường Giáo dục / Nâng cao
 
chuyên môn là một trong những khía cạnh quan trọng của cuộc sống chuyên nghiệp của một người. Nếu không nâng cao, kỹ năng mà một người trình bày có thể trở nên lỗi thời và có nguy cơ bị mất việc chỉ vì không tăng cường kỹ năng của mình. 
Một nên cố gắng dành ít nhất một giờ mỗi ngày để tăng hoặc nâng cao trình độ chuyên môn hoặc sự giáo dục có liên quan đến hồ sơ công việc của họ.
 
Chạy qua Thứ bậc Hệ thống cấp
 
bậc là một phần không thể tách rời của thế giới công ty. Không cần phải nói rằng một người nên thoải mái làm việc trong bất kỳ phần nào của hệ thống phân cấp. Ngoài ra, một cá nhân phải đủ khả năng để biết được hoạt động của tất cả các bộ phận của hệ thống phân cấp để họ có thể duy trì quan hệ làm việc thân mật với toàn bộ hệ thống phân cấp của công ty. 
Cách lý tưởng để tiến bộ trong cuộc sống chuyên nghiệp của một người là gắn bó với một công ty nhất định trong 2-4 năm và cố gắng tối đa hóa tiềm năng sự nghiệp trước khi bước lên vị trí khác của công ty.
 
Tăng Trách nhiệm
 
Một gia tăng trách nhiệm thường có nghĩa là hồ sơ công việc và vị trí của người dân ngày càng tăng trong công ty. Vì vậy, các cá nhân không chỉ nên đón nhận sự gia tăng trách nhiệm, mà nên tích cực làm việc để đạt được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Một khi các nhiệm vụ được tăng lên, một người cũng sẽ đạt được một sự gia tăng trong các nguồn lực đã được và có sẵn cho anh ta hay cô ấy.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tăng cường Tài chính Tài
 
chính đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cá nhân cũng như chuyên nghiệp của một người. Trong nhiều trường hợp có một tương lai tài chính an toàn là lý do duy nhất mà mọi người nhận một công việc. Mặc dù làm việc chỉ vì tiền không có hiệu quả, người ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Do đó, một mục tiêu ngắn hạn của một cá nhân là phải làm đủ công việc để có cuộc sống thoải mái và duy trì lối sống tốt. 
"Trước khi bạn thực sự có thể bắt đầu thiết lập các mục tiêu tài chính, bạn cần phải xác định nơi mà bạn đứng về tài chính .." 
David Bach
 
Trên đây là những mục tiêu ngắn hạn nên được tuân thủ bởi mỗi chuyên nghiệp.
 

Tags: muc tieu ngan han cntt ; mục tiêu ngắn hạn kế toán ; có cần thiết viết mục tiêu ngắn hạn không ; viết mục tiêu ngắn hạn ntn ;
Bình luận

Bình luận

Vương co nuong
2018-09-12 02:47:12

vẫn có thể có sự nhầm lẫn mẫu biên bản thanh lý hợp đồng máy tính xách tay xung quanh việc hạch mẫu biên bản sự việc có thể dao động từ một việc hạch dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính có thể dao động từ một toán tài sản cố định. mẫu biên bản đối chiếu công nợ . Khoản đầu tư này Hầu như tất cả các mẫu biên bản bàn giao hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng

long co tu
2018-10-22 08:46:56

Một công ty cần thêm dịch vụ hoàn thuế tại hứng yên tiền để mở rộng kinh doanh dọn dẹp sổ sách kế toán tại long biên của mình; kế toán sẽ dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm xem xét các khoản hoàn thuế giá trị gia tăng

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn