Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:883

Mục tiêu nghề nghiệp tốt là gì?

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng các mục tiêu nghề nghiệp là cá nhân và đòi hỏi sự tự phản chiếu.
 
Bắt đầu bằng cách suy nghĩ lâu dài. Bạn đã tưởng tượng trong ba năm, năm năm?
 
Một khi bạn đã trả lời thành thật cho chính mình, hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể làm ngay bây giờ mà đặt bạn lên thành công để đạt được những mục tiêu đó. Tạo mục tiêu hoặc các mốc quan trọng cho chính bạn và làm việc theo những thành công "ngắn hạn" này để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
mục tiêu nghề nghiệp tốt
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lên kế hoạch trước
 
Điều quan trọng là bạn nên dành nhiều thời gian để chọn trang phục của mình trước. Thứ nhất, lập kế hoạch trang phục của bạn cho phép bạn đối phó với bất kỳ rủi ro tủ quần áo. Không có gì tệ hơn là ném một cái gì đó vào buổi sáng của cuộc phỏng vấn của bạn để thấy rằng nó không phù hợp hoặc có một nút hoặc hai mất tích.
 
Thứ hai, chuẩn bị trang phục cho phép bạn thư giãn vào ngày phỏng vấn. Bạn không muốn vội vã vì sự vội vàng của bạn có khả năng đi qua cuộc phỏng vấn của bạn, và các nhà tuyển dụng sẽ có thể cảm nhận được nó. Nhưng nếu bạn có kế hoạch trước, bạn sẽ có thể để mặc trang phục của bạn ở một tốc độ thoải mái và đi qua ghi chú chuẩn bị phỏng vấn của bạn một thời gian qua.
 
Nhìn vào công ty
 
Khi quyết định những gì để mặc cho một cuộc phỏng vấn năm nay, điều quan trọng là phải xem xét các công ty trong câu hỏi. Nhiều văn phòng và môi trường doanh nghiệp hoạt động trong trang phục kinh doanh truyền thống, trong trường hợp này bạn nên xem xét cẩn thận; nghĩ rằng may, phù hợp với, áo sơ mi, quan hệ, váy, áo khoác và giày da.
 
Nếu công ty phỏng vấn bạn sáng tạo hơn hoặc khởi nghiệp hơn, bạn có thể chọn một thứ gì đó bình thường hơn một chút.
 
Nếu bạn thực sự không chắc chắn những gì để mặc cho cuộc phỏng vấn của bạn, chỉ cần gọi người sử dụng lao động hoặc nhà tuyển dụng để yêu cầu. Tính chất chủ động của bạn chắc chắn sẽ giành được điểm brownie của bạn.
Ví dụ: giả sử bạn quyết định bạn muốn lãnh đạo nhóm tiếp thị tại công ty Fortune 500. Bây giờ chúng ta hãy nghĩ lại về nơi bạn đang ở và những gì bạn muốn đạt được trong quá trình thực hiện mục tiêu này. Có thể bạn quyết định bạn cần phải phát triển một kỹ năng đặc biệt - tạo ra một mục tiêu để học kỹ năng này thông qua công việc của bạn hoặc bên ngoài của công việc. Đừng quên cụ thể và nghĩ về cách bạn sẽ đo lường thành công này (mục tiêu SMART).
 
Bạn có thể đặt các loại mục tiêu và mục tiêu cho gần như mọi thứ bạn muốn đạt được. Có nhiều tài nguyên trên mạng để giúp bạn điều hướng con đường này, như trang RealizeYourCareer.com của chúng tôi . Bạn có thể thích bài viết này nói riêng, khi nói đến việc thiết lập và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, và may mắn!
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tôi sẽ tưởng tượng tiêu chí cho các mục tiêu nghề nghiệp tốt phải dựa trên tính cách của bạn.
 
Chẳng hạn, sẽ không thành công khi đặt mục tiêu trở thành bác sĩ phẫu thuật nếu bạn không muốn nhìn thấy máu và ngất đi ngay tại chỗ!
 
Cũng không phải là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn trở thành một nhà khoa học nhưng không có tình yêu của các đối tượng tham gia và không có một cái trí tò mò.
 
Vì vậy, bạn phải thực tế về bản thân, những gì bạn yêu thích, những gì làm bạn hạnh phúc, những gì bạn thích làm hơn bất cứ điều gì khác. Và bạn có khả năng làm những gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.
 
Vì vậy, bắt đầu công việc này. Nó rất quan trọng để yêu những gì bạn làm. Bất kể nó là gì, chính ý tưởng của công việc này phải sáng lên cuộc sống của bạn vì vậy bạn không thể chờ đợi để bắt đầu mỗi ngày.
 
Chúc may mắn!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Dinh Van Tinh
2018-09-25 08:53:30

TSCĐ vô hình không dịch vụ kiểm tra sổ sách ở bắc ninh của doanh nghiệp; tương tự được xác dịch vụ dọn dẹp sổ sách ở hải dương đến quyền sở định theo giá trị sơ đồ tổng hợp thuế gtgt đầu vào hữu vốn hợp lý của tài sản Canon LBP 2900 Driver trả thêm nhận về hoặc bằng Mẹo sử dụng hàm IF trong excel tương đương tiền

long co tu
2019-01-18 15:17:03

hoặc số thuế GTGT đầu dịch vụ quyết toán thuế tại gia lâm vào chưa được khấu trừ hết. dịch vụ báo cáo tài chính tại bắc ninh Đối tượng được hưởng quyền dịch vụ hoàn thuế gtgt tại hà nam ưu đãi miễn trừ ngoại dịch vụ kế toán trọn gói tại hải phòng giao: Theo quy định dịch vụ hoá đơn điện tử tại ba đình

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn