Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:299

Mục Tiêu Tiếp Tục là gì?

 
Mục tiêu tiếp tục là một tuyên bố về các mục tiêu của bạn cho việc làm, thường được liệt kê ở đầu hồ sơ của bạn. Một mục tiêu resume thường dài một hoặc hai câu.
 
Mục tiêu hiệu quả nhất là một trong những phù hợp với công việc mà bạn đang nộp đơn. Nó nói về sự nghiệp mà bạn đang tìm kiếm, và những kỹ năng và kinh nghiệm bạn có làm cho bạn lý tưởng cho sự nghiệp đó.
 
Mục tiêu nghề nghiệp cũng có thể bao gồm nơi bạn đã đến, và nơi bạn muốn đi trong sự nghiệp của bạn.
 
Ví dụ, nó có thể nêu ra một số thành tựu trong quá khứ của bạn, và sau đó chuyển sang những thành tựu bạn mong muốn đạt được trong tương lai (lý tưởng là những thành tựu mà bạn muốn đạt được cho công ty mà bạn đang xin làm việc).
 
Chỉ ra một mục tiêu là tùy chọn, nhưng nó có thể giúp thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn biết những gì bạn muốn và làm quen với ngành công nghiệp.
 
 
Khi nào để sử dụng Mục tiêu Tiếp tục với tiêu đề hồ sơ xin việc mẫu 
Một lần nữa, một số chuyên gia về nghề nghiệp tìm thấy các mục tiêu tiếp tục quá cũ. Tuy nhiên, có những lúc khi một mục tiêu resume có thể rất hữu ích. Bất cứ khi nào bạn muốn nhấn mạnh rằng bạn có tham vọng, rằng bạn biết bạn muốn gì trong sự nghiệp, hoặc bạn có những kỹ năng cho công việc cụ thể, bạn có thể hưởng lợi từ một mục tiêu resume.
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một thời gian cụ thể bạn có thể sử dụng một mục tiêu tiếp tục là khi bạn đang  thay đổi nghề nghiệp . Một mục tiêu tiếp tục có thể giải thích lý do tại sao bạn đủ điều kiện cho công việc, ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm liên quan.
 
Hướng dẫn định dạng và giãn cách
 
Nếu bạn không chắc chắn về cách định dạng CV của mình, bạn nên tải xuống một vài mẫu CV để tự làm quen. Sau khi tất cả, định dạng và khoảng cách CV của bạn là bằng nhau quan trọng như nội dung.
 
Dưới đây là một số mẹo định dạng và khoảng cách cần lưu ý:
 
Độ dài: Độ dài chuẩn của CV tại Vương quốc Anh là hai trang. Tuy nhiên, một kích thước không phù hợp với tất cả , và vì vậy đối với một số chuyên gia, một hoặc ba trang có thể phù hợp hơn.
 
Tiêu đề: Mỗi phần phải được giới thiệu bằng một tiêu đề lớn, táo bạo để đảm bảo dễ đọc.
 
Loại phông chữ: Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ nhận được CV của bạn ở định dạng kỹ thuật số, vì vậy hãy chọn phông chữ rõ ràng như Calibri hoặc Arial. Bạn có thể sử dụng một loại phông chữ khác cho tiêu đề của mình, nhưng giữ cho nó trở nên chuyên nghiệp và dễ đọc.

 

Làm thế nào để viết một mục tiêu CV mạnh

Nếu bạn đưa ra một mục tiêu trong hồ sơ của bạn  , điều quan trọng là phải tùy chỉnh mục tiêu của resume để phù hợp với vị trí bạn đang đăng ký. Bạn càng cụ thể, bạn càng có nhiều cơ hội để được xem xét công việc bạn quan tâm. Bạn nên viết một mục tiêu resume mới cho mỗi công việc bạn nộp đơn.
 
Để cụ thể, hãy sử dụng  các từ khoá  từ danh sách việc làm trong mục tiêu resume của bạn. Tập trung vào các kỹ năng và kinh nghiệm đặc biệt có liên quan trực tiếp đến công việc đến với kế hoạch phát triển bản thân trong cv
 
Bạn cũng nên chỉ công bố các mục tiêu nghề nghiệp khả thi trong công ty. Ví dụ tiêu đề đơn xin việc , nếu bạn muốn trở thành một biên tập viên quản lý tại một tạp chí, nhưng bạn đang xin việc ở một tờ báo, đừng nói điều này.
 
 
Tập trung vào cách bạn muốn phát triển trong công ty.
 
Một trong những mối nguy hiểm của một mục tiêu tiếp tục là bạn có thể tập trung quá nhiều vào những gì bạn muốn trong sự nghiệp của bạn, và không đủ về cách bạn sẽ làm tăng giá trị cho công ty. Vì vậy, trong khi mục tiêu resume của bạn nên bao gồm thông tin về sự nghiệp mà bạn muốn, bạn cũng muốn giải thích lý do tại sao bạn là một ứng viên lý tưởng cho công việc. Tóm tắt bao gồm bất kỳ thông tin nào làm nổi bật kinh nghiệm của bạn, kể cả những năm của bạn trong ngành, bộ kỹ năng cụ thể của bạn và bất kỳ bằng cấp nào khác. Bao gồm các ví dụ về cách bạn có thể làm tăng giá trị hoặc thậm chí cải tiến công ty. Ví dụ: đề cập tới 10 năm thành công trong việc giảm ngân sách và tuyên bố rằng bạn muốn áp dụng những kỹ năng này vào ngân sách của tổ chức. 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tuyên bố Mục tiêu Tiếp tục Mẫu mục tiêu nghề nghiệp cntt
 
Tìm kiếm một vị trí tại XYZ Company, nơi tôi có thể tối đa hóa 10 năm kinh nghiệm quản lý, bảo đảm chất lượng, phát triển chương trình và kinh nghiệm đào tạo của mình.
 
Tìm kiếm một vị trí trợ lý thực hành lâm sàng cho tổ chức bảo trì sức khoẻ, sử dụng các kỹ năng viết, nghiên cứu và lãnh đạo từng đoạt giải thưởng của tôi.
 
Giáo viên dạy tiểu học tìm kiếm vị trí tại một trường học nhỏ độc lập, nơi tôi có thể áp dụng năm năm kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng phát triển chương trình giảng dạy của tôi.
 
Quản lý dịch vụ khách hàng tìm kiếm cơ hội sử dụng dịch vụ khách hàng và kỹ năng quản lý để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
Tìm kiếm vị trí mà tôi có thể tích hợp các chiến lược để phát triển và mở rộng bán hàng của khách hàng, sự phát triển thương hiệu và sản phẩm, và sự chứng thực của phương tiện truyền thông.
 
Vị trí tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nơi tôi có thể sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web và vị trí công cụ tìm kiếm và áp dụng 15 năm kinh nghiệm về CNTT của tôi.
 
Để có được một vị trí cho phép tôi sử dụng các kỹ năng tổ chức mạnh mẽ của tôi, nền tảng giáo dục đã giành giải thưởng và khả năng làm việc tốt với mọi người.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn