Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:994

Mụn mủ là gì?

Một mụn mủ là một mảng phồng lên của da đầy chất lỏng màu vàng gọi là mủ. Nó cơ bản là một mụn lớn. Một số điều kiện, từ một cái gì đó phổ biến như mụn trứng cá đến bệnh đậu mùa một lần chết người , có thể gây mụn mủ.
 
Mụn mủ là gì?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chúng xuất hiện khi bạn có một số loại nhiễm trùng cơ thể của bạn đang cố gắng để chống lại nó với các tế bào máu trắng . Điều đó có thể dẫn đến một hỗn hợp của chất lỏng bị nhiễm bệnh và các tế bào máu trắng chết (mủ).
 
Khi mủ tích tụ dưới da hoặc trong lỗ chân lông, nó có thể gây ra mụn mủ.

Nguyên nhân gì?

Một số điều kiện có thể dẫn đến mụn mủ:
Mụn trứng cá:  Tình trạng da rất phổ biến này gây ra mụn mủ lớn hơn mụn nổi mụn điển hình. Chúng xảy ra khi một trong các lỗ chân lông trên da của bạn bị kích thích đến mức các bức tường vỡ.
 
Bệnh vẩy nến :  Đây là tình trạng da gây ra các mảng đỏ, ngứa, có vảy trên da. Nhiễm trùng, căng thẳng , một số hóa chất, và một số loại thuốc có thể tất cả các kích hoạt một cuộc tấn công của mụn mủ bệnh vẩy nến .
 
Rosacea :  Tình trạng da này thường làm cho da trên mặt đỏ và gây nổi mụn. Nhưng một dạng bệnh được gọi là bệnh rosacea có thể gây mụn mủ.
Thủy đậu :  Bệnh thời thơ ấu này và các bệnh khác do vi-rút có liên quan gây ra các tổn thương da trở thành mụn mủ khi bệnh tiến triển.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

IgA pemphigus:  Pustules cũng là triệu chứng của căn bệnh hiếm gặp này khiến cho hệ miễn dịch của bạn tự bật.
 
Bệnh đậu mùa:  Pustules là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của căn bệnh chết người này đã giết chết hàng triệu người trong nhiều thế kỷ qua. Nhờ vắc-xin , nó không còn là mối nguy hiểm nữa, nhưng các mẫu virus bị nhốt trong các phòng thí nghiệm ở Hoa Kỳ và Nga.

Điều trị mụn mủ

Bác sĩ sẽ điều trị tình trạng gây mụn mủ, nhưng một loại thuốc bôi trực tiếp trên da hoặc điều trị không kê đơn như kem dưỡng da calamine hoặc gel benzoyl peroxide có thể giúp ích cho họ trong thời gian chờ đợi.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Cu trong xoay
2018-09-25 08:52:37

Trường hợp TSCĐ vô dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của TSCĐ vô hình hình mua sắm được don dep so sach ke toan o hoang mai được phản ánh theo thanh toán theo dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng hạch toán vào chi phương thức trả chậm,driver máy in Canon E410 trả tiền ngay được trả góp, nguyên giá excel online phí SXKD theo kỳ

bố xuân bắc
2018-10-22 08:50:46

đều phải được tư vấn mỗi dịch vụ hoàn thuế tại hà nam ngày để đánh giá xem dọn dẹp sổ sách kế toán ở hải phòng công ty đang kiếm được dịch vụ làm báo cáo tài chính tại tây hồ

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn