Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:841

Những món này rất ngon, bạn không bao giờ đoán chúng thực sự khỏe mạnh

Những brownies nhanh chóng là ngon, fudgy và có một hương vị sô cô la phong phú. Nhưng đó không phải là phần hay nhất. Chúng được làm từ butternut.
Từ lâu người ta biết rằng sô cô la có thể tốt cho bạn. Tất nhiên, có “sô cô la được làm từ ca cao được làm từ hạt cacao thay vì không khoa học”. Đậu là tốt cho bạn vì vậy sô cô la là tốt cho bạn… ”đối số. Và sau đó có nhiều nghiên cứu khác nhau đã được tiến hành; chúng tôi cảm ơn cộng đồng khoa học về điều này.
 
Trên thực tế, một nghiên cứu thử nghiệm nhỏ được trình bày tại một hội nghị vào tháng Tư, nhận thấy rằng sôcôla đen có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng, trí nhớ và khả năng miễn dịch. (Spoiler cảnh báo: Đó là ca cao đó là tốt.)
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Vâng, sô cô la có thể di chuyển từ danh sách "không" của bạn vào danh sách "đi" của bạn. Cuộc đuổi bắt? Thanh sô cô la của bạn cần phải có một tỷ lệ phần trăm cao của cacao, thường là trên 70%. Sô-cô-la sữa yêu thích hoặc sô-cô-la trắng yêu thích của bạn sẽ không cắt nó.
 
Vì vậy, điều này có nghĩa là tất cả chúng ta có thể thưởng thức brownies guilt-free? Ồ không. Thêm một ít sô-cô-la vào hỗn hợp trước khi pha chế thông thường của bạn sẽ không làm bạn tốt. Nó được đóng gói với đường. Và ngay cả khi bạn cố gắng tự làm món brownies của mình, hầu hết các công thức nấu ăn đều gọi cho một lượng đường đáng lo ngại.
Google "công thức brownie lành mạnh" và rất nhiều tùy chọn sẽ xuất hiện và tin tưởng chúng tôi, chúng tôi đã thử nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Tôi đã thử chuối và bơ đậu phộng kết hợp, nhưng nó chỉ nếm thử như một khối bơ đậu phộng chuối. Và khoai tây nâu? Chúng không tệ lắm nhưng chúng không tốt lắm và ở đây tại MH HQ chúng ta không làm par-par ... đặc biệt không phải khi nói đến brownies.
 
Sau khi mua quá nhiều butternuts vì chúng đặc biệt tại Pick 'n Pay (tất cả chúng ta đều ở đó) và không ăn chúng, tôi cần tìm cách sử dụng chúng. Điều này dẫn tôi đến những brownies badass này. Rang các butternut mang đến một vị ngọt tự nhiên và sự kết hợp của bơ đậu phộng, bột ca cao và sữa dừa cho nó một fudginess phong phú mà ngay cả những brownies không lành mạnh tốt nhất đấu tranh để phù hợp. Phần tốt nhất? Bạn có thể làm cho nó trong một máy xay sinh tố.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Butternut máy xay sinh tố brownies

 
Thành phần
 
1 chén butternut
1/2 chén bơ đậu phộng (hoặc bất kỳ bơ hạt khác)
2/3 chén bột ca cao
1/2 cốc sữa dừa
1 muỗng sô-cô-la bột protein
1/4 chén chocolate đen
1/4 chén nam việt quất (tùy chọn)
1/2 quả việt quất (tùy chọn)
1/4 chén hạt bí ngô (tùy chọn)
1/4 cup granola (tùy chọn)
Hướng
 
Làm nóng lò đến 180 độ và bôi mỡ một món nướng vuông.
Roasted bóc vỏ và xắt nhỏ nhưng không có dầu, cho đến khi mềm.
Pha trộn các butternut rang, bơ đậu phộng, bột ca cao, sữa dừa và bột protein với nhau.
Nếu sử dụng, trộn các thành phần tùy chọn vào bột.
Thìa bột vào món nướng của bạn và nướng trong 20 đến 25 phút hoặc cho đến khi một con dao ra sạch.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn