Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:168

Những nghề nghiệp có thể có với bằng tiến sĩ trong giáo dục?

Bằng tiến sĩ trong giáo dục sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp giảng dạy tiên tiến hoặc một nghề nghiệp trong quản lý giáo dục. Hầu hết những người theo đuổi bằng tiến sĩ giáo dục đều có kinh nghiệm giảng dạy trước đó và bằng thạc sĩ. Trang web của Trường Giáo dục Đại học Brigham Young tuyên bố rằng bằng tiến sĩ của nó sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm với các cơ sở giáo dục, khu học chánh, các công ty kiểm tra giáo dục và các công ty phát triển chương trình giảng dạy.

Giáo viên sau trung học

Nhiều giáo viên có bằng tiến sĩ. dạy ở cấp đại học hoặc sau trung học. Giáo sư đại học giảng dạy trong các trường công lập, tư nhân, cộng đồng và dạy nghề. Một số giáo sư tiến lên các vị trí hành chính, chẳng hạn như hiệu trưởng hoặc trưởng khoa. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ báo cáo rằng số lượng công việc giảng dạy sau trung học dự kiến ​​sẽ tăng 17 phần trăm từ năm 2010 đến 2020. Theo BLS, mức lương trung bình cho một giáo viên sau trung học là $ 62,050 vào tháng 5 năm 2010. BLS cảnh báo rằng nhiều tổ chức dự kiến ​​sẽ thuê nhiều giảng viên phụ trợ và bán thời gian hơn các giáo sư theo dõi nhiệm kỳ. Tăng trưởng nhiều hơn được dự kiến ​​tại các trường cao đẳng vì lợi nhuận và trong các môn học đặc biệt, chẳng hạn như kỹ thuật.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tâm lý giáo dục

Có được công việc như một nhà tâm lý học trường học là một lựa chọn cho người có bằng tiến sĩ. trong trường học hoặc tâm lý giáo dục. Hầu hết các tiểu bang cũng yêu cầu một nhà tâm lý học trường học để có được giấy phép hoặc chứng nhận chuyên nghiệp. Các nhà tâm lý học ở trường giúp học sinh giải quyết các vấn đề về cảm xúc, tinh thần hoặc hành vi. Mức lương trung bình hàng năm cho các nhà tâm lý học lâm sàng, tư vấn và học đường là 66.810 đô la vào tháng 5 năm 2010. Theo BLS, việc làm cho các nhà tâm lý học lâm sàng, tư vấn và học đường dự kiến ​​sẽ tăng 22 phần trăm trong khoảng thời gian từ 2010 đến 2020. triển vọng dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh mẽ cho những người có bằng tiến sĩ, những người tìm kiếm vị trí nhà tâm lý học ở trường.

Hiệu trưởng nhà trường

Một số người có bằng tiến sĩ tiếp tục có được vai trò hành chính ở các trường tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Hiệu trưởng, trợ lý hiệu trưởng và trưởng khoa của sinh viên là những vị trí tồn tại trong cả trường công và trường tư. Hiệu trưởng và hiệu trưởng quản lý nhân viên và hoạt động của trường. Mặc dù bằng thạc sĩ thường là tất cả những gì cần thiết, một số vị trí này thuộc về các ứng viên có bằng tiến sĩ. Cuối cùng họ có thể tiến lên một vai trò tổng giám đốc. Giám thị thường có bằng tiến sĩ. trong giáo dục. Mức lương trung bình cho các hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học là 86.970 đô la vào tháng 5 năm 2010. Tăng trưởng trong tương lai sẽ mạnh nhất ở khu vực phía nam và phía tây của đất nước.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Điều phối viên chương trình giảng dạy

Bên cạnh việc thiết kế và quyết định chương trình giảng dạy được dạy trong trường học, một số nhà thiết kế chương trình giảng dạy có thể tạo ra các tài liệu kiểm tra tiêu chuẩn. Kỳ thi tuyển sinh đại học và sau đại học là ví dụ. Trong một hệ thống trường học, các điều phối viên chương trình giảng dạy tích cực làm việc với các giáo viên và quản trị viên. Công việc của điều phối viên chương trình giảng dạy là xác định những tài liệu học tập và bài học cần cải thiện. Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm của một điều phối viên chương trình giảng dạy là 58.830 đô la vào tháng 5 năm 2010. Việc làm của các điều phối viên chương trình giảng dạy dự kiến ​​sẽ tăng 20 phần trăm từ năm 2010 đến 2020. BLS nói rằng sự hạn chế ngân sách nhà nước và địa phương có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng trong tương lai.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn