Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:391

Những nghề nghiệp tốt nhất để bắt đầu lại sau 55

Ngày nay, 40% người Mỹ trên 55 tuổi vẫn đang làm việc. Trong thập kỷ qua, họ đã chiếm phần lớn tăng trưởng lực lượng lao động , và họ dự định làm việc xa trong tương lai. Nếu bạn lớn hơn 55 tuổi và đang tìm kiếm sự nghiệp tốt nhất, hãy bắt đầu với những kỹ năng bạn đã có và công việc bạn biết rõ nhất. Bạn cũng sẽ muốn tìm kiếm các ngành công nghiệp có mức tăng trưởng công việc nhất có thể đang tìm kiếm một người giống như bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tư vấn

Bất kể sự nghiệp trong quá khứ của bạn, bạn có thể tạo một nghề mới bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình với tư cách là một nhà tư vấn. Tư vấn làm việc trên các ngành công nghiệp và có thể tìm việc làm độc lập hoặc đi làm cho các công ty tư vấn. Trong số nhiều ngành công nghiệp phụ thuộc nhiều vào tư vấn là kinh doanh, xây dựng, năng lượng và môi trường, tài chính, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và bất động sản. Nếu bạn có kiến ​​thức trong một ngành cụ thể, chuyên môn của bạn có thể giúp bạn trở thành chuyên gia tư vấn.
 

Nhân viên chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe là một ngành công nghiệp hàng triệu đô la được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng. Dân số già, tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính nhưng có thể chữa trị, và Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng sẽ khiến cho ngành nghề chăm sóc sức khỏe mở rộng đến năm 2022. Trong khi một số ngành nghề chăm sóc sức khỏe yêu cầu đào tạo nâng cao, nhiều người chỉ cần chứng nhận như trợ lý y tá, trợ lý y tế và nhân viên quản lý y tế.

Giáo viên / Gia sư

Bạn có vô số kiến ​​thức. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ nó chưa? Nếu bạn trên 55 tuổi, bạn có thể bắt đầu một nghề mới bằng cách dạy những người có thể mới bắt đầu. Nhiều trường học và cao đẳng chào đón những người đàn ông và phụ nữ có kinh nghiệm thực tế. Họ biết rằng các bài học cuộc sống bạn có thể cung cấp hầu hết mọi thứ mà sinh viên có thể tìm thấy trong một cuốn sách. Giáo viên chuyên nghiệp và gia sư trong kinh doanh, toán, kỹ thuật, tiếp thị và nhiều hơn nữa, có thể cung cấp các ví dụ vô giá về những gì nó muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực mà sinh viên đã chọn để theo đuổi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nội dung viết

Một cách khác để bạn truyền bá kiến ​​thức của mình là viết về những gì bạn biết. Nhà văn nội dung cung cấp chuyên môn của họ về một loạt các chủ đề. Nếu bạn là chuyên gia về tiếp thị, bạn có thể viết về tiếp thị. Nếu bạn đã thành thạo lập trình máy tính, viết nội dung sẽ cho bạn cơ hội để giải thích cách bạn tìm thấy thành công trong sự nghiệp. Nếu giờ nghỉ của bạn liên quan đến việc đánh bắt cá, làm vườn hoặc thu thập tem, bạn có thể viết về các chủ đề luôn luôn là niềm đam mê của bạn nhưng có thể đã đưa ra hàng ghế sau cho sự nghiệp của bạn. Kiếm tiền chia sẻ những gì bạn đã luôn yêu thích.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn