Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:368

Phát triển kỹ năng quản lý kinh doanh

Bằng cấp có thể mở ra cơ hội cho nhiều cơ hội và con đường sự nghiệp đa dạng. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại AIU sẽ không nhất thiết dẫn đến sự nghiệp đặc trưng. Bộ sưu tập các bài viết này nhằm giúp thông báo và hướng dẫn bạn trong quá trình xác định mức độ và loại chứng chỉ phù hợp với con đường sự nghiệp mong muốn của bạn.
 
Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nhiều hơn trong tuyển dụng quản lý kinh doanh của họ: nhiều bí quyết hơn, nhiều khả năng hơn và nhiều tiềm năng hơn. Công ty phân tích thị trường lao động Burning Glass đã phân tích 25 triệu bài đăng công việc cho các vai trò liên quan đến quản lý trong năm 2015 và phát hiện ra các kỹ năng mong muốn mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong tuyển dụng mới của họ: Kỹ năng quản lý kinh doanh nổi bật trong kết quả. 1
 
Các thông tin sau đây có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp định hình các mục tiêu của bạn, hướng tới việc xây dựng các kỹ năng quan trọng, tạo ra sơ yếu lý lịch của bạn và làm nổi bật các kỹ năng này trong các cuộc phỏng vấn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Kỹ năng quản lý kinh doanh Tìm kiếm trong danh sách công việc

Theo Burning Glass, một số kỹ năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng mong muốn khi tìm kiếm nhân viên bao gồm kiến ​​thức trong: 2
 
Quản trị
Quản lý ngân sách
Quản lý kinh doanh
Quản trị xung đột
Phái đoàn
Giải thích dữ liệu tài chính
Giải thích các quy định pháp lý liên quan đến kinh doanh
Cải tiến quy trình tiềm năng
Hiểu và tạo báo cáo tài chính
Hiểu báo cáo tài chính
 
Trong khi đó, các kỹ năng quản lý cơ bản có thể hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh là:
 
Kĩ năng giao tiếp
Kỹ năng tổ chức
Viết
Lập kế hoạch
Quản lý dự án
Microsoft Excel
Giải quyết vấn đề
Khả năng giám sát
Xây dựng mối quan hệ hiệu quả
Ngân sách

Tôi có thể làm gì để cải thiện kỹ năng quản lý kinh doanh của mình?

Biết các kỹ năng có thể hữu ích trong lĩnh vực quản lý kinh doanh là bước đầu tiên. Bước thứ hai là hành động để đảm bảo bạn có thể xây dựng và phát triển những kỹ năng đó để định vị tốt nhất bản thân để theo đuổi các cơ hội trong tương lai.
 
Đề nghị đảm nhận vai trò lãnh đạo hoặc các dự án bổ sung ở vị trí hiện tại của bạn
Vai trò lãnh đạo hoặc dự án có thể lớn hay nhỏ tùy thuộc vào các cơ hội phát sinh và bạn đang ở đâu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sếp của bạn có thể nhận thấy mỗi khi bạn thể hiện sự chủ động và thực hiện tốt. Đồng thời, mỗi cơ hội cũng có thể cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng kinh nghiệm và phát triển và trau dồi khả năng của bạn ngoài phạm vi những gì nhiệm vụ bình thường của bạn cho phép.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tìm một người cố vấn

Tìm kiếm ai đó trong công ty hoặc lĩnh vực của bạn với các kỹ năng mà nhà tuyển dụng xác định là rất quan trọng để thành công. Giải thích mục tiêu và quỹ đạo nghề nghiệp trong tương lai của bạn, và hỏi liệu anh ấy hoặc cô ấy có sẵn sàng làm cố vấn nghề nghiệp của bạn không .

Tiếp tục giáo dục của bạn

Nếu bạn có kinh nghiệm nhưng vẫn cần học cao hơn, cho dù đó là theo đuổi bằng cử nhân hay thạc sĩ, hãy cân nhắc việc quay lại trường. Bạn có thể muốn xem xét tìm kiếm một trường đại học chất lượng, được công nhận sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tiếp tục làm việc toàn thời gian trong khi cung cấp cho bạn cơ hội để xây dựng thành thạo các bộ kỹ năng có thể giúp bạn chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm về Quản lý doanh nghiệp tại AIU

Thực hiện các bước này có thể chứng minh hữu ích trong việc tăng cường khả năng của bạn đồng thời giúp bạn đạt được thành công mong muốn. Do đó, lần tới khi bạn thấy một bài đăng công việc mà bạn quan tâm, bạn có thể có sự tự tin và kinh nghiệm để theo đuổi nó.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn