Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:587

Phỏng vấn thiết kế

 Làm việc từ nhà
Công việc thiết kế - có thể là thời trang hay tạp chí - thường được xem là hấp dẫn, thú vị và cực kỳ bổ ích. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nâng nắp về cuộc sống của một nhà thiết kế như thế nào thực sự bằng cách hỏi một người làm việc trong ngành.
 
Nhà thiết kế Miffy Llwyd-Williams nói tất cả về các công việc hàng ngày, ưu và khuyết điểm và được arty ...
 
 
 
Giống như những gì Miffy phải nói? Sau đó, kiểm tra hướng dẫn nghiệp của chúng tôi để  làm nhà thiết kế cho biết thêm.
 
 

Bạn làm nghề gì?

Tôi là một nhà thiết kế và tôi làm việc chủ yếu trên các tạp chí dành cho trẻ em có thương hiệu. Tôi thiết kế bất cứ điều gì từ bìa gắn kết và tài liệu tiếp thị cho nhiều túi xách và biểu ngữ web.
 
 

Giấc mơ thời thơ ấu hoặc một cái gì đó bạn chỉ rơi vào?

Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ hay một phù thủy khi tôi còn rất ít, nhưng tôi chỉ rơi vào các tạp chí ngay sau trường nghệ thuật.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào bạn nhận được vào công việc của bạn?

Làm việc chăm chỉ và rất nhiều kiên trì ... Tôi học trường nghệ thuật và có A-Levels tốt nhưng biết phần mềm thiết kế là thứ khiến tôi trở thành công việc thiết kế đầu tiên của mình, tôi không học thiết kế để xuất bản nên tôi phải học và may mắn có được một giám đốc nghệ thuật hỗ trợ, người đã có cơ hội tốt nghiệp gần đây mà không có kinh nghiệm.

Một ngày làm việc điển hình là gì?

Tôi bắt đầu vào khoảng 9h30 sáng và kiểm tra email của mình và thực hiện bất kỳ công việc khẩn cấp nào trước, sau đó thường dành hầu hết các trang thiết kế trong ngày của tôi và che phủ hoặc tham dự các cuộc họp lập kế hoạch cho vấn đề tiếp theo. Tôi hiện đang ở trên một tiêu đề trước khi đi học hàng tuần nên nó khá đầy đủ, nhưng làm việc với một đội ngũ tuyệt vời làm cho tất cả sự khác biệt. Đó là một nỗ lực rất lớn.
 
 

Bạn thích điều gì về công việc của bạn?

Làm việc theo nhóm. Thật tuyệt vời khi làm việc với những người có ý tưởng thực sự tin tưởng vào việc tạo ra một tạp chí tuyệt vời mà độc giả sẽ yêu thích. Sáng tạo và làm việc với các thương hiệu lớn khi ra mắt mới luôn vui vẻ vì bạn thực sự có thể tạo nên dấu ấn của mình.

Và không thích?

Tăng ca! Tải công việc không ngừng.
 
 

Bạn cần phải làm loại người nào để làm tốt công việc này?

Sáng tạo là một điều cần thiết khi được tổ chức như thời hạn quy tắc công việc hàng ngày của tôi, và cố gắng không để mất những điều quá cá nhân khi tất cả các công việc thiết kế của bạn được thay đổi lần thứ 4!
 
 

Sự nghiệp nổi bật?

Giải thưởng Tạp chí Bratz ABC! Cũng nhận được một công việc với BBC, nơi công việc của bạn làm cho tất cả sự khác biệt! Đừng ở lại quá lâu trong một công việc nếu nó làm cho bạn cảm thấy bị đánh giá thấp.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bất cứ hối tiếc?

Không tiếp tục công việc mỹ thuật của tôi, công việc có xu hướng tiếp quản. Và tôi quá lười biếng để trở thành một công nhân từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối!
 
 

Nếu bạn có thể làm bất kỳ công việc nào khác, bạn sẽ chọn gì và tại sao?

Tôi rất muốn học thiết kế kỹ thuật số và nhiều thiết kế đã trưởng thành hơn vì tôi thích có nhiều thứ trong danh mục của mình. Tôi là một người thích tất cả các khía cạnh của thiết kế nghệ thuật và thật đáng buồn là rất dễ bị mắc phải. Tôi nghĩ rằng chỉ có thể có bất kỳ công việc sáng tạo là một phước lành mặc dù.
 
 

Nếu bạn phải cung cấp một lời khuyên cho bất cứ ai tìm cách đột nhập vào ngành của bạn, nó sẽ là gì?

Mong đợi để bắt đầu ở dưới cùng làm trà, và ngâm lên bất kỳ lời khuyên và gợi ý từ các đồng nghiệp của bạn. Đừng coi nó là cá nhân khi công việc của bạn bị thay đổi - điều mà tôi vẫn đang đấu tranh. Đi cho tác phẩm nghệ thuật công việc cũng như các công việc thiết kế và không lo lắng về ngọn núi của các chữ cái từ chối, bạn sẽ nhận được ở đó cuối cùng!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn