Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:518

Phụ nữ có thể có tất cả? Sáu câu hỏi để tái khung thảo luận

Sáu câu hỏi có được trong phần thảo luận về cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Đã hơn một tháng kể từ khi bài viết gây tranh cãi của Anne-Marie Slaughterxuất hiện ở Đại Tây Dương . Khi tôi nghĩ về bài báo của cô ấy và đọc rất nhiều câu trả lời cho nó, nó xảy ra với tôi rằng có điều gì đó thiếu trong cuộc trò chuyện này. Chúng tôi đã quản lý để giảm một hỗn hợp phức tạp của các vấn đề cho một câu hỏi có hoặc không. Khi bạn tiến bộ trên hành trình công việc / cuộc sống của mình, hãy tự hỏi mình sáu câu hỏi này để đạt được sự rõ ràng và tự nhận thức sâu sắc hơn.
 

                                           Làm thế nào để bạn xác định "có tất cả?"

 
Để giết mổ, nó có nghĩa là có một sự nghiệp thành công và nâng cao một gia đình trong quá trình, nhưng "có tất cả" cuối cùng là tự xác định. Đối với một số người, nó có nghĩa là trở thành một người mẹ ở nhà và nuôi dạy con cái. Đối với những người khác, điều đó có nghĩa là chọn không có con và tập trung thời gian và năng lượng của bạn vào các hoạt động khác. Nó cũng có nghĩa là tự do để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Cá nhân, tôi nghĩ rằng "có tất cả" là về việc có sự lựa chọn. Định nghĩa của bạn có thể thay đổi theo tiến trình cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

                                                 Bạn đánh giá cao điều gì?

 
Xác định giá trị của bạn là bước đầu tiên, nhưng điều quan trọng không kém là đặt những giá trị đó vào hành động mỗi ngày. Giá trị cốt lõi của bạn là một phần thiết yếu của bạn dựa trên trải nghiệm cuộc sống của bạn. Trong sức mạnh của sự tham gia đầy đủ , Jim Loehr và Tony Schwarz viết rằng, "Các giá trị giữ chúng ta theo một tiêu chuẩn khác nhau để quản lý năng lượng ... quá thường xuyên động lực của chúng ta đối với một hành vi là phù hợp hơn là định hướng." Ví dụ, tôi coi trọng tự chăm sóc , nhưng trong nhiều năm, điều cần làm là làm việc một hoặc hai giờ nữa trong một tuần làm việc đã quá dài thay vì dành thời gian để trẻ hóa. Kết quả là, tôi bị đốt cháy . Tôi đã tạo một bảng tính giá trị rất đơn giản có thể giúp bạn bắt đầu. Đối với một bản sao, xin vui lòng gửi email cho tôi tạipaula@marieelizabethcompany.com.
 

                      Giá trị của bạn có phù hợp với giá trị của chủ nhân không?

 
Bạn dành quá nhiều thời gian trong công việc mà việc ngắt kết nối lớn giữa các giá trị của bạn và giá trị của chủ nhân của bạn sẽ trở nên khó bỏ qua. Nhiều công ty bỏ ra hàng ngàn đô la để thực hiện nhiệm vụ âm thanh cao cả và những phát biểu về tầm nhìn không liên quan gì đến văn hóa thực tế của họ. Công ty của bạn có thực sự hỗ trợ các giá trị mà nó nói hay không, hoặc có ngắt kết nối không? Việc ngắt kết nối giữa các giá trị của chính tôi và những người sử dụng lao động cũ của tôi đã được phát âm rõ ràng đến mức tôi quyết định bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, nơi tôi có tiếng nói trong các giá trị được thiết lập.

                                          Bạn muốn gì trong cuộc sống?

 
Tôi muốn có một khóa học về điều này ở trường trung học. Vì vậy, rất ít người thành đạt cao thực sự dành thời gian để suy nghĩ về câu hỏi này bởi vì họ quá bận rộn đạt được. Nó không phải cho đến khi họ đốt cháy, ly hôn hoặc chạy vào một số rào cản cuộc sống lớn khác mà họ tạm dừng để tìm ra câu trả lời. Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, hãy bắt đầu bằng cách tạo DANH SÁCH. Tôi đã tạo ra bài tập này khi tôi cố gắng tìm ra nghề nghiệp tiếp theo của mình sau khi hành nghề luật. Nó giúp tôi kết nối lại với các hoạt động và những công việc chung mà tôi luôn thích làm, nhưng điều đó biến mất trong sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống. Để phát triển DANH SÁCH, hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về tất cả những điều bạn thích làm trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn sẽ bắt đầu thấy các mô hình trong suốt cuộc đời của bạn khi bạn cảm thấy niềm vui lớn khi thực hiện một hoạt động hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống của một ai đó vì những tài năng độc đáo mà bạn mang đến bàn. Sử dụng DANH SÁCH làm công cụ tự nhận thức để giúp bạn đánh giá những gì bạn muốn trong cuộc sống.
Bạn đang tạo ra những giả định bị lỗi nào?
 
Tôi đã viết một bài báo Tâm lý hôm nay mô tả các quy tắc và niềm tin mọi người mang theo cách họ cảm thấy thế giới nên hoạt động. Đối với nhiều phụ nữ thành công, niềm tin sâu sắc của họ về cách họ nên sống và làm việc tạo ra các giả định bị lỗi hoặc "suy nghĩ quanh co", điều đó làm nền tảng cho sự căng thẳng và khả năng phục hồi . Bạn có cảm thấy như bạn phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo? Bạn có nghĩ rằng bạn phải xử lý tất cả một cách dễ dàng? Bạn có tin rằng bạn phải tự mình xử lý tất cả? Điều bắt buộc là bạn giải phóng các bẫy suy nghĩ này để bạn có thể đánh giá chính xác cách bạn đang tiến bộ trên hành trình của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

         Tình hình hiện tại của bạn làm việc cho bạn như thế nào?

 
Đây là câu hỏi $ 64,000, và câu trả lời có thể là một viên thuốc khó nuốt. Bạn có thể nhận ra, như tôi đã làm, rằng sự nghiệp đầu tiên của bạn chỉ là một bước đệm cho cái gì khác. Bạn có thể nhận ra rằng bạn đã đưa ra quyết định dựa trên những gì người khác muốn cho bạn, không phải những gì bạn muốn cho chính mình. Nó có thể là những gì làm việc cho bạn một vài năm trước đây không còn hoạt động ngày hôm nay. Hoặc, bạn có thể là nội dung hoàn hảo nơi bạn đang ở. Sự không hài lòng không nhất thiết có nghĩa là bạn phải thực hiện một thay đổi lớn, nhưng bạn nên có một cuộc trò chuyện sâu hơn.
 
“Có tất cả” và các vấn đề cân bằng giữa công việc và cuộc sống liên quan là những chủ đề quan trọng đối với nhiều phụ nữ ngày nay. Hiểu rõ hơn về điều đó có nghĩa là tự hỏi mình một số câu hỏi phức tạp. Bất cứ điều gì bạn quyết định và tuy nhiên cuộc hành trình của bạn tiến triển, định kỳ kiểm tra ở nơi bạn đứng sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn và sự nghiệp.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn