Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:974

Phụ nữ truyền cảm hứng nghề nghiệp chuyển tiếp thành công

Những câu chuyện thành công này cho thấy bạn không bao giờ hoàn toàn biết được khi nào một sự chuyển đổi nghề nghiệp ở ngay góc
Ellen DeGeneres tại buổi lễ nhận ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood
Nếu bạn cảm thấy không được thực hiện bởi công việc của mình, bạn không còn có động lực và sự tham gia của bạn bị giảm sút, có thể bạn đang ở trong sự nghiệp sai .
 
Nhận thức này có thể khó chấp nhận, đặc biệt là nếu bạn đã dành nhiều năm đào tạo cuộc sống của bạn và làm việc hướng tới một mục tiêu mà bạn nghĩ là phù hợp với bạn. Chấp nhận rằng những gì một lần làm bạn hạnh phúc bây giờ làm cho bạn thất vọng hoặc buồn chán có thể khó khăn để đến với các điều khoản, nhưng nó tốt hơn bạn hành động sớm hơn là sau này. Điều duy nhất tệ hơn là trên con đường sự nghiệp sai lầm vẫn còn trên con đường đó trong thời gian năm năm.
 
 
 
Có thể bạn không biết nghề nghiệp nào phù hợp với mình. Có lẽ bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn, nhưng tham vọng mới của bạn có vẻ giống như một pipedream. Rất may, với định hướng đúng và sự phát triển nghề nghiệp , bạn sẽ có thể có được tương lai của bạn trở lại đúng hướng. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những người phụ nữ truyền cảm hứng đã thay đổi nghề nghiệp địa chấn qua nhiều năm. Với sự nghiệp huấn luyện nghề nghiệp và quản lý tài năng, bạn có thể ở trong một ngành hoàn toàn khác biệt và thú vị một năm kể từ bây giờ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Ellen DeGeneres: paralegal để diễn viên hài

Ellen DeGeneres bây giờ là một diễn viên, diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình thành công, nhưng trước khi cô được giới thiệu về hài kịch, cô đã có một số công việc. Cô là một cô hầu bàn, một họa sĩ nhà, và một người bán hàng máy hút bụi. Degeneres cũng là một paralegal . Cô bắt đầu làm một số người đứng lên và nhận ra rằng làm cho mọi người cười là lời gọi thực sự của cô. Cô bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê của mình và không lâu sau khi công việc khó khăn của cô được đền đáp.
 
 
 

2. Whoopi Goldberg: nghệ sĩ làm mộng cho nữ diễn viên

Là một thợ làm đẹp được đào tạo, Goldberg từng làm việc trong một phòng tang lễ , trang điểm cho người đã chết. Goldberg chưa bao giờ phàn nàn về công việc, một khi nói đùa rằng đó là một công việc tuyệt vời bởi vì khách hàng của cô không bao giờ phàn nàn về cách họ nhìn. Goldberg chuyển sang diễn xuất và đã có một break lớn vào năm 1985. Kể từ đó, cô đã tiếp tục làm việc trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Star Trek.

3. Vera Wang: người trượt băng nghệ thuật cạnh tranh để thiết kế áo cưới

Vera Wang bắt đầu trượt băng nghệ thuật ở tuổi tám, và cô thi đấu trong giải vô địch trượt băng nghệ thuật năm 1968 của Mỹ. Cô đã thành công với trượt băng của mình, thậm chí được đặc trưng trong vấn đề 1968 của Sports Illustrated. Khi cô thất bại trong việc làm cho đội tuyển Olympic của Mỹ, Wang đã lấy một sự nghiệp một phần tám và bước vào ngành công nghiệp thời trang. Wang hiện đang thiết kế những chiếc váy cưới chất lượng cao đã khiến thế giới bị bão.
 
 
 

4. Candace Nelson: chủ ngân hàng đầu tư cho doanh nhân cupcake

Năm 2005, Nelson khai trương tiệm bánh cupcake đầu tiên, Sprinkles Cupcakes, đã phát triển thành một chuỗi toàn quốc. Trong tuần đầu tiên kinh doanh, cửa hàng bán được 2.000 cupcakes và danh tiếng của nó đã tăng lên từ thực tế là họ chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao nhất.
 
Trước khi khai trương tiệm bánh, Nelson là một ngân hàng đầu tư thành công , nhưng sau vụ phá sản dot-com, Nelson đã đánh giá lại con đường sự nghiệp của mình. Mặc dù mười năm trong nghề nghiệp được lựa chọn của mình, Nelson đã quyết định theo đuổi giấc mơ và đam mê cupcake của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Mayim Bialik: nữ diễn viên trẻ đến nhà thần kinh học

Mayim Bialik đầy cảm hứng là một người phụ nữ có nhiều đam mê, và có xu hướng lật giữa chúng. Thay vì tôn trọng một con đường sự nghiệp nghiêm khắc, Bialik đặt câu hỏi liệu nó có cần thiết hay không, khi hai nghề nghiệp bình đẳng và hoàn hảo bổ sung các khía cạnh khác nhau của nhân cách của cô.
 
Bialik lớn lên như một nữ diễn viên trẻ trong chương trình hit Blossom. Trong thời gian này, một gia sư đã quan tâm đến khoa học, điều này đã dẫn đến Bialik theo đuổi bằng cấp về khoa học thần kinh. Cô bây giờ là một nhà thần kinh học có trình độ và rất thích dạy môn này cho người khác. Vào năm 2012, Bialik đã phát hành một cuốn sách về khoa học về hoóc-môn và liên kết cha-con.
 
Bialik cũng có niềm đam mê diễn xuất. Cô đã tìm cách để pha trộn hai sở thích này với vai diễn của cô trong The Big Bang Theory. Trong chương trình này, Bialik đóng vai một nhà thần kinh học, và có thể tư vấn cho phi hành đoàn về khu vực chủ đề của mình để giữ cho khoa học chính xác nhất có thể.
 
Những người phụ nữ này chứng tỏ rằng sự phát triển nghề nghiệp không phải lúc nào cũng rõ ràng hay sự tiến triển tuyến tính. Bạn có thể sẽ theo đuổi các khu vực mà bạn chưa từng nghĩ đến. Điều quan trọng là giữ cho tâm trí của bạn cởi mở để học tập và đánh giá lại niềm đam mê của bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. Một khi bạn có một mục tiêu trong tầm nhìn, có can đảm để làm cho kế hoạch và kiên định làm việc tại có được chúng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn