Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:526

Quả khô có thực sự tốt cho bạn không?

Có và không. Đây là những gì bạn cần biết về trái cây sấy khô.
Trái cây sấy khô là món ăn du lịch - ngon, dễ mang theo và chủ yếu là sức khỏe. Nhưng món ngọt này có thể ít nắng hơn vẻ bề ngoài. Hãy lưu ý với những lời khuyên và thủ thuật từ thành viên hội đồng tư vấn WH Keri Glassman.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trái cây sấy khô có rất nhiều chất xơ và kilojoules

Giống như trái cây tươi, loại mất nước có các vitamin là chất chống oxy hóa (yay!). Nhưng vì thiếu độ ẩm, nội dung của nó tập trung hơn nhiều. Điều đó bao gồm chất xơ , mà, mặc dù tốt cho bạn, có thể gây ra chuột rút và sưng lên, đặc biệt là nếu bạn không thường ăn rất nhiều của nó.
 
Nó cũng có nhiều đường hơn, và do đó nhiều kilojoules hơn. Ngay cả trái cây không đường (mà chúng tôi khuyên dùng) có đường không phải lúc nào cũng dễ tiêu hóa với số lượng lớn. Làm cho vấn đề tồi tệ hơn? Sulphites (một chất bảo quản phổ biến) có thể gây tiêu chảy và đau đầu ở một số người. Tìm sulphite miễn phí

… Nhưng nó rất tiện dụng

Thực hiện đúng, noshing trên những sweeties có thể giúp bạn tránh ăn vặt ít dinh dưỡng. Nếu bạn thích khoai tây chiên, hãy thử trái cây nướng hoặc đông khô để có một cuộc khủng hoảng tuyệt vời. Thèm gummies? Mua các loại mềm. Và PS, một hương vị gia vị, giống như xoài ớt, làm cho nó khó khăn hơn để xuống một túi toàn bộ cùng một lúc.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ăn đúng cách

1. Uống nước.  Chất xơ giúp bạn đổ mồ hôi, nhưng nếu bạn bị mất nước, nó cũng sẽ hấp thụ bất kỳ chất lỏng nào bạn đã để lại. Kết quả? Táo bón. Nhấm nháp khi bạn ăn có thể hữu ích.
 
2. Re-phần. Sử dụng túi nhựa hoặc thùng chứa cá nhân để chia trái cây thành các phần ăn thông minh có thể theo dõi được. Đó là hai miếng cho trái cây lớn hơn (mơ, xoài và lê lát) - ít hơn so với gói có thể cho bạn biết! - và hai muỗng canh cho những quả nhỏ hơn (quả nam việt quất).
 
3. Thêm protein.  Khi bạn ghép đôi bữa ăn nhẹ của bạn với một nguồn protein hoặc chất béo, như các loại hạt hoặc sữa chua Hy Lạp, nó trở nên đầy hơn, vì vậy bạn ít có khả năng để đi overboard trên đường.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn