Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:146

Sức mạnh của một định hướng nghề nghiệp mạnh mẽ

Khám phá những gì định hướng nghề nghiệp có thể làm cho bạn: làm thế nào nó có thể giúp bạn tiết kiệm năm của cuộc đấu tranh và làm cho bạn một tham gia, nhân viên nội dung.

Gió hồng

Sinh viên tốt nghiệp những ngày này đối phó với một lượng đáng kể áp lực thẳng ra khỏi cổng. Họ quyết tâm tạo nên một thành công của bản thân và thực hiện những bước đầu tiên trên bậc thang của công ty. Mặc dù vậy, nó đang trở nên rõ ràng rằng phần lớn các sinh viên không có một ý tưởng rõ ràng về những gì họ muốn ra khỏi cuộc sống và sự nghiệp của họ. Trên thực tế, 57% học sinh không có kế hoạch nghề nghiệp cụ thể sau khi tốt nghiệp .
 
Khi việc thực hiện này xảy ra ở nhà, sinh viên tốt nghiệp có thể cảm thấy có xu hướng chấp nhận công việc đầu tiên được cung cấp cho họ, nhưng đây không phải là một cách tiếp cận khôn ngoan. Sinh viên tốt nghiệp cần phải cẩn thận, quyết định và chọn lọc - và có một số câu hỏi mà sinh viên tốt nghiệp cần phải xem xét trước khi chấp nhận lời mời làm việc . Định hướng nghề nghiệp chắc chắn có thể giúp sinh viên tốt nghiệp điều hướng mê cung đó là tuyển dụng và tìm thấy một nghề nghiệp mơ ước sẽ giữ cho họ tham gia, nội dung và sản xuất trong nhiều năm tới.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Định hướng nghề nghiệp mang đến cho bạn một tiêu điểm riêng biệt

Không có vấn đề làm thế nào sinh viên tốt nghiệp háo hức là để bắt đầu với sự nghiệp của họ, họ nên không gửi hàng trăm ứng dụng trên một loạt các ngành công nghiệp khác nhau. Cách tiếp cận hiệu quả hơn và hiệu quả hơn là quyết định các chi tiết cụ thể. Định hướng nghề nghiệp giúp sinh viên tốt nghiệp tập trung. Nó giúp họ quyết định trên một con đường sự nghiệp nhất định và thực hiện các bước quyết định, thông minh dọc theo con đường đó.
 
Với định hướng nghề nghiệp, sinh viên tốt nghiệp sẽ được khuyến khích thực hiện một kế hoạch nghề nghiệp , đặt mục tiêu và ưu tiên ngắn hạn và dài hạn . Sau khi tất cả, nó là không đủ để chỉ đơn giản là biết nơi bạn muốn kết thúc; bạn cần một kế hoạch về cách bạn có thể đạt được điều đó.
 

Định hướng nghề nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng

Nhảy vào công việc ngay lập tức có thể hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn được trình bày với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự quan tâm đến vai trò hay ngành công nghiệp, bạn có thể lãng phí nhiều năm trong một công việc không phù hợp với bạn. Bạn sẽ không đơn độc trong việc phạm sai lầm này. Chỉ riêng ở Anh, hàng triệu người cảm thấy họ bị mắc kẹt trong các công việc sai trái và hai phần ba công nhân dưới 30 tuổi tin rằng họ không tìm được nghề nghiệp phù hợp với họ .
 
Sau khi cân nhắc một thời gian, bạn có thể quyết định rằng chuyển đổi nghề nghiệp là quyết định đúng đắn cho bạn. Tuy nhiên, đây không phải là tình huống lý tưởng của ai cả và thường xuyên hơn là không gợi lên nhiều căng thẳng. Bạn sẽ bị buộc phải đặt câu hỏi về việc liệu một sự thay đổi nghề nghiệp là chính đáng hay không, vì việc cắt giảm lương không thể tránh khỏi bạn sẽ được thực hiện và bất kỳ sự huấn luyện cần thiết nào bạn sẽ phải thực hiện. Vì lý do này, bạn càng bắt đầu cuộc hành trình định hướng nghề nghiệp của mình càng sớm càng tốt. Thẳng ra khỏi trường đại học là thời gian tốt nhất, khi có ít hơn đáng kể bị đe dọa.

Định hướng nghề nghiệp sẽ nhắc bạn đặt câu hỏi quan trọng

Chúng tôi thường tránh những cuộc trò chuyện và câu hỏi khó khăn liên quan đến sự lựa chọn cuộc sống và nghề nghiệp của chúng tôi. Định hướng nghề nghiệp buộc chúng ta phải thách thức bản thân và xem xét lại những gì chúng ta muốn từ sự nghiệp của mình. Đặt những câu hỏi quan trọng này là rất quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể đã làm việc hướng tới một mục tiêu cụ thể cho toàn bộ cuộc sống giáo dục của bạn, nhưng bạn có chắc chắn bạn đã đưa ra quyết định đúng không? Bạn có cảm thấy thoải mái rằng sự nghiệp mà bạn đã chọn cách đây nhiều năm, khi bắt đầu học đại học, vẫn còn phù hợp với bạn? Định hướng nghề nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết việc lựa chọn của bạn có thực sự làm bạn hạnh phúc trong thời gian dài hay không, điều cần thiết cho sự nghiệp trọn vẹn và lâu dài.
 

Định hướng nghề nghiệp buộc bạn phải khám phá động lực và động lực của mình

Để quyết định những gì bạn muốn trong sự nghiệp của mình, bạn phải tự biết mình rất rõ. Bạn cần phải khám phá những trình điều khiển chính của bạn là gì. Bạn cần phải quyết định môi trường làm việc lý tưởng của bạn là gì. Bạn có thích một công việc bàn làm việc hay bạn làm việc hiệu quả hơn trong một công việc tích cực? Bạn có an ủi bởi ý tưởng về 9-5 giờ làm việc truyền thống hay bạn thích gọi bức ảnh và làm việc khi bạn được thúc đẩy? Điều gì quan trọng hơn với bạn: sự tiến triển nghề nghiệp, an ninh nghề nghiệp hay độc lập? Định hướng nghề nghiệp sẽ giúp bạn xem xét tất cả các yếu tố này, cùng với sở thích, khả năng, năng lực và thế mạnh của bạn. Tất cả điều này sẽ giúp quyết định con đường sự nghiệp tốt nhất trong tương lai. Các dịch vụ định hướng nghề nghiệp tuyệt vời, chẳng hạn như các dịch vụ do GRIT POINT cung cấp, thậm chí cung cấp các đánh giá cá tính để giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh cá nhân của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Định hướng nghề nghiệp sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên tham gia, năng suất

Định hướng nghề nghiệp là một quá trình, và kết quả của quá trình đó sẽ là bạn có được một nghề nghiệp hoàn toàn thỏa mãn bạn. Đây là tin tuyệt vời cho cả bạn và tổ chức tương lai của bạn, vì những nhân viên hạnh phúc, những người tham gia với công việc của họ là những người biểu diễn tốt hơn. Chúng hiệu quả hơn ; trên thực tế, các công ty có nhân viên tham gia đã được biết là làm tốt hơn các nhân viên thảnh thơi khoảng 200% .
 
Thật không may, gần 90% nhân viên không có niềm đam mê cho công việc của họ và chỉ có 29% số nghìn năm làm việc . Điều này là không may cho nhân viên và tin xấu cho các tổ chức, những người có lợi nhuận từ nhân viên đang háo hức và bắt buộc phải thực hiện tốt và thúc đẩy kết quả. Vì lý do này, đó là lợi ích tốt nhất của mọi người để đặc biệt chú ý đến định hướng nghề nghiệp. Tại GRIT POINT, hộp công cụ quản lý sự nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những tư vấn định hướng nghề nghiệp phù hợp và chi tiết và hướng dẫn giảng dạy từ các chuyên gia. Điều này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp với các câu hỏi mở ra tâm trí của họ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của họ, để họ có thể đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp có ý nghĩa.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn