Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:563

Tại sao Đàn ông tìm thấy nó quá khó để hiểu những gì phụ nữ muốn

Đàn ông có biết nó muốn được như thế nào không - và tại sao người phụ nữ coi trọng nó như vậy?
Tôi tìm thấy bài viết của "No Do Women Want?" Của Tiến sĩ Noam Shpancer, và tôi không có ý định tranh chấp bất kỳ phát hiện thú vị nào mà anh ta báo cáo và diễn giải. Trong bài này, tôi sẽ chỉ cung cấp một số cân nhắc thực tế lấy cảm hứng từ bài viết của mình, bao gồm một cuộc trò chuyện về bài viết mà tôi đã có với một trong những người bạn tốt nhất của tôi. (Lưu ý: Trong bài viết này, tôi đang thảo luận về các mối quan hệ khác giới , như Tiến sĩ Shpancer đã làm. Tuy nhiên, tôi rất quan tâm đến quan điểm về những vấn đề này từ những người trong hoặc tìm kiếm các mối quan hệ đồng giới).
 
Điều gì đã thu hút sự chú ý của tôi và bạn tôi nhất trong bài viết của Tiến sĩ Shpancer là tầm quan trọng của một người phụ nữ được mong muốn theo một cách rất nguyên sơ, một điểm mà người bạn của tôi - một người phụ nữ đã xác định mạnh mẽ. Cô ấy nói với tôi rằng một trong những điều tốt nhất về mối quan hệ hiện tại của cô ấy là mong muốn bạn trai của cô ấy làm cho cô ấy cảm thấy như thế nào - cả về thể chất và trí tuệ - đồng thời cô ấy cảm thấy được tôn trọng và quan tâm. Cô ấy nói rằng điều quan trọng đối với cô ấy là mong muốn về mặt thể chất, nhưng không chỉ về thể chất: mong muốn cho mọi thứ cô ấy, trong và ngoài.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Câu trả lời của tôi là rất khó cho nam giới, đặc biệt là những người đánh giá cao và nắm lấy tầm quan trọng của việc tôn trọng và ân cần đối với phụ nữ, cân bằng những thái độ đó với những cảm xúc và khát vọng phi vật thể mà phụ nữ muốn từ chúng tôi. Hầu hết đàn ông cũng muốn bày tỏ cảm xúc đó - và một số người đàn ông, thật không may, làm như vậy theo những cách gây tổn thương và sai trái. Nhưng tôi nghĩ rằng tự nhiên là những người đàn ông tôn trọng và đánh giá cao phụ nữ đang bối rối về khi nào nó có thể chấp nhận để thể hiện những ham muốn đó theo một cách nguyên thủy, động vật hơn. Thật khó cho một chàng trai biết khi nào thì OK để bày tỏ ham muốn và niềm đam mê, và nếu anh ta đợi cho đến khi một người phụ nữ cho phép nó một cách rõ ràng, điều đó sẽ đánh bại mục đích của những biểu hiện tự nhiên của ham muốn; như Tiến sĩ Shpancer đặt nó, trích dẫn Tiến sĩ Marta Meana, một người phụ nữ muốn cảm thấy "rất mong muốn, không được xem xét một cách hợp lý. ”Tuy nhiên, vấn đề đối với người đàn ông chu đáo là làm thế nào để bày tỏ mong muốn“ áp đảo ”trong những ràng buộc mà anh tự giữ mình và anh cảm thấy một người phụ nữ có quyền; nói cách khác, anh ta không biết làm thế nào để trở thành cả con thú và quý ông mà cô ấy muốn và xứng đáng.
Bạn tôi thông cảm, và trả lời rằng nó cần sự giao tiếp và hiểu biết, nuôi dưỡng trong một mối quan hệ yêu thương và quan tâm, để làm cho cả đàn ông và người phụ nữ cảm thấy thoải mái với những biểu hiện tự phát của niềm đam mê to lớn. Đây là một điểm tuyệt vời mà tôi chân thành đồng ý, nhưng tôi nói thêm rằng sự cân bằng mà một cặp vợ chồng có thể đạt được trong bối cảnh một mối quan hệ được cam kết, trìu mến cũng rất quan trọng trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, khi cặp đôi ít có khả năng đạt được trình độ này sự hiểu biết. Và chính xác là vào thời điểm này trong một mối quan hệ rằng một người đàn ông không chắc chắn nhất về nơi để đạt được sự cân bằng giữa sự cân nhắc chu đáo và mong muốn áp đảo. Bạn tôi trả lời rằng đây là một lý lẽ để lấy mọi thứ chậm hơn khi bắt đầu một mối quan hệ,Tư vấn khôn ngoan , nhưng dễ nói hơn làm!
Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng nếu tôi đang hẹn hòvà cố gắng đạt được sự cân bằng thích hợp giữa sự cân nhắc chu đáo và mong muốn tự phát, tôi sẽ xem xét chi phí không thể hiện sự tôn trọng đầy đủ - cụ thể, nguy cơ xúc phạm hoặc làm tổn thương một người phụ nữ - cao hơn nhiều so với chi phí cho thấy khát vọng và đam mê không đủ —Chính là, làm cho một người phụ nữ không vui và gây nguy hiểm cho sự thành công của mối quan hệ. Cách tôi nghĩ về mọi thứ, tôi sẽ xem xét rủi ro đầu tiên nghiêm trọng hơn nhiều so với thứ hai, và tôi sẽ sai về mặt tôn trọng và cân nhắc. Điều này có thể là những gì đằng sau người đàn ông Tiến sĩ Shpancer gọi là người đàn ông tinh tế, thận trọng, người lịch sự nghĩ về bạn và hỏi liệu điều này có ổn hay không, "người" có thể đưa bạn vào tình trạng hôn mê tình dục - bất chấp những phẩm chất này, nhưng vì họ. ”(Nghe có vẻ như tôi ổn!)
Hãy để tôi được rõ ràng: Tôi không đặt câu hỏi hoặc chỉ trích những gì người phụ nữ muốn từ nam giới. Tôi chỉ đang cố gắng tìm ra cách mà những người đàn ông có thể tự mình tiến hành tốt nhất trong đó, và chỉ ra điều này dường như không tự nhiên đến mức nào. Nó có thể khó khăn, ngay cả với những bài viết hữu ích như Tiến sĩ Shpancer, cho đàn ông hiểu thật sự những gì phụ nữ muốn và biết làm thế nào và khi nào để chuyển đổi bánh răng để tôn trọng một người phụ nữ và làm cho cô ấy cảm thấy mong muốn. Dĩ nhiên, tất nhiên, chúng tôi cố gắng, cả vì lợi ích của phụ nữ cũng như của chính chúng ta (nếu chỉ vì những lý do ích kỷ). Nhưng đàn ông không có nhu cầu tương tự như mong muốn; hầu hết chúng ta, tôi sẽ mạo hiểm, chưa bao giờ có kinh nghiệm được mong muốn, ít hơn nhiều "áp đảo" như vậy. Đàn ông có thể cảm thấy được yêu thương và đánh giá cao nhưng không muốn - họ có thể cảm thấy cần thiết nhưng không muốn. Và ngay cả khi một người phụ nữ bày tỏ mong muốn cho một người đàn ông, anh ta thường bị quy định để đặt câu hỏi hoặc phủ nhận nó, đơn giản chỉ vì anh ta không quen với nó. (Tiêu chuẩn xã hội và khuôn mẫu truyền thông chỉ củng cố điều này, như được giải thích trong phần này của Noah Brand.)

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Về cơ bản, đàn ông có thể hiểu được mức độ trí tuệ mà phụ nữ muốn được mong muốn, nhưng chúng tôi thấy khó có thể liên quan đến điều này ở cấp độ nội tạng. Những người trong chúng ta có ý định tôn trọng và ân cần đối với phụ nữ - như “anh chàng tinh tế, dự bị” từ trên cao - ít có khả năng làm điều gì đó mà chúng tôi không hiểu (và do đó có thể thất bại khủng khiếp tại ). Trong khi một số người đàn ông sai cảm thấy được quyền thể hiện ham muốn nguyên thủy của họ bất cứ khi nào và tuy nhiên họ muốn, có những người khác do dự bao giờ để thể hiện chúng, không phải vì sợ hãibị từ chối nhưng không sợ bị xúc phạm hoặc làm tổn thương. Những người đàn ông này có thể không thắp sáng ngọn lửa của một người phụ nữ ngay lập tức, nhưng dành thời gian để nuôi dưỡng một mối quan hệ hiểu biết, trong đó họ có thể trở nên thoải mái thể hiện mong muốn của họ, họ có thể làm phụ nữ ngạc nhiên với niềm đam mê áp đảo của họ. Như bạn tôi đã nói, thông tin liên lạc là điều cần thiết, nhưng cần có thời gian - thời gian để một người phụ nữ khám phá xem cô ấy thích người đàn ông quý cô ấy thấy bao nhiêu trước khi khám phá ra con thú bên trong.


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn