Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:425

Tại sao em bé của bạn khóc ngay bây giờ

 
Hét lên và nước mắt - những âm thanh tồi tệ nhất của bố mẹ mới. Nhưng hãy học cách hiểu tại sao con bạn khóc và hòa bình có thể là của bạn một lần nữa
 
Tại sao em bé của bạn khóc ngay bây giờ
 
Phát hiện không có gì đáng buồn hơn là nghe em bé khóc? Đó là bởi vì nó được thiết kế để có ảnh hưởng chính xác đến bạn. Tuyệt quá! 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Khóc là bản chất tương đương với một báo động xe hơi," khách truy cập y tế Caroline Bough nói. 'Nó được thiết kế để có được một phản ứng ngay lập tức từ bạn vì vậy em bé của bạn được tất cả các nhu cầu của mình đã gặp.' Đó là tốt, cung cấp cho bạn biết chỉ cần được đáp ứng. Nhưng trong những tuần đầu tiên đó dường như mất mãi mãi để làm việc. “Ok, đó là gió!” Hoặc, bực bội hơn, không có gì cả.

Tất cả các em bé khóc

Từ lần thứ hai em bé của bạn bước vào thế giới, tiếng hét đầu tiên của anh ấy là dấu hiệu anh ấy khỏe mạnh. "Chủ yếu là, anh ấy sẽ khóc vì những vụ nổ ít hơn năm phút cho đến khi thức ăn được cung cấp hoặc anh ấy ngủ thiếp đi," chuyên gia về giấc ngủ Dee Booth nói. Nhưng một số em bé có thể khóc lâu hơn, đặc biệt là vào buổi tối.
 
Đối với một số người, điều này có thể là đau bụng. Giọt colic có thể giúp trong khi nhẹ nhàng xoa bụng của mình theo chiều kim đồng hồ giúp di chuyển gió bị mắc kẹt.
 
Ngay cả khi em bé của bạn không bị đau bụng, anh ấy có thể bị bất ổn vào cuối buổi chiều bởi vì anh ấy bị kích động quá mức sau những hoạt động trong ngày và phải vật lộn để có gió. Làm quen với việc mát-xa cho bé - đó là con của bạn tương đương với chuyến đi đến spa.

Đừng đổ lỗi cho chính mình

Chỉ vì em bé khóc rất nhiều, điều đó không có nghĩa là bạn không thành mẹ. 'Em bé của bạn sẽ khóc vì đói, mệt mỏi hoặc không thoải mái', Alison Scott-Wright, tác giả của Chương trình giấc ngủ trẻ giật gân (£ 12,99, Bantam) nói. "Nó sẽ đưa bạn một thời gian để làm quen với tín hiệu của mình, nhưng bạn sẽ - đó là tất cả một phần của kinh nghiệm."
Bạn có thể phải đối mặt để chỉ đơn giản là có một em bé khóc nhiều hơn - đôi khi không có lý do thực sự. 'Loại trừ bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, chẳng hạn như trào ngược axit, xảy ra trong hoặc sau khi ăn,' Caroline nói. Nếu bác sĩ của bạn hạnh phúc cho em bé của bạn khỏe mạnh, bạn có thể cần phải chờ đợi (và hy vọng) cho anh ta để có được ra khỏi giai đoạn này.

Khóc vì một lý do

Là người lớn, chúng ta có xu hướng kết hợp những giọt nước mắt với đau đớn về thể xác hoặc thể xác, đó là lý do tại sao một đứa trẻ khóc lóc rất đau khổ. Nhưng hãy cố gắng tìm hiểu xem điều gì đó thực sự là sai. Nếu con bạn không khỏe hoặc đau, những tiếng kêu này rất khác so với những đứa trẻ bình thường. Dee nói: "Một đứa bé không khỏe sẽ thường đưa ra một lời than vãn cao độ, đau khổ". 'Và sẽ có ít thời gian nghỉ giữa tiếng khóc. Bạn sẽ nhận ra nó ngay lập tức bởi vì nó sẽ không nghe như tiếng khóc bình thường của anh ấy. ' 

Nó sẽ không kéo dài mãi mãi

Chúng tôi hứa. Hầu hết các em bé khóc ít hơn nhiều sau 12 tuần. “Đến thời điểm này, bé nhỏ của bạn có lẽ sẽ ít nhạy cảm hơn, cho ăn hiệu quả hơn và thường mạnh mẽ hơn”, Caroline nói. “Khoảng sáu tháng nữa, anh ta cũng sẽ tốt hơn với bản thân mình, vì vậy bạn sẽ không cần phải nhảy vào với mỗi tiếng càu nhàu”. Đừng lo lắng, chẳng mấy chốc anh ta sẽ học cách nói chuyện và bạn sẽ có thể nói ra điều anh ta muốn.

Dự đoán cho tương lai?

Chỉ vì hai tháng tuổi của bạn bawls nhiều hơn so với các em bé khác tại playgroup, nó không có nghĩa là anh ta sẽ luôn luôn là cáu kỉnh. "Tần suất khóc không có dấu hiệu của tính khí", Alison nói. 'Các em bé gắt gỏng có thể lớn lên để trở nên vui vẻ, hài lòng với trẻ mới biết đi - và ngược lại.' Vâng, vì vậy bạn có thể sớm tự hào / nhạo báng mẹ cho đứa trẻ lịch sự, lịch sự, nhẹ nhàng trong nhóm chơi!

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tiếng kêu khác nhau 

Vài tuần đầu tiên làm mẹ có thể áp đảo cho cả hai bạn, nhưng bạn sẽ sớm tìm hiểu cách tìm ra những tiếng kêu khác nhau của mình có nghĩa là gì {LINK}. “Hầu hết các em bé bắt đầu rơi vào một thói quen tự nhiên một cách nhanh chóng và trở nên có thể đoán trước được,” Alison nói. 'Thời gian nguồn cấp dữ liệu có thể hữu ích. Nếu anh ấy khóc và bạn biết anh ta là một nguồn cấp dữ liệu, nó không có trí tuệ. 

Ngẫu nhiên khóc

Sẽ có những lúc bạn loại trừ mọi nguyên nhân có thể và không có gì có vẻ hiệu quả. Trong trường hợp đó, chỉ cần cho em bé của bạn một âu yếm và tìm các dấu hiệu của bệnh tật.
 
Và hãy trung thực, đôi khi tất cả chúng ta cần một chút âu yếm. “Tiếp xúc da kề da có thể nhẹ nhàng vì nó kích thích sự giải phóng oxytocin - hormon liên kết - tự nhiên làm dịu”, Caroline nói.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn