Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:557

Tại sao năm đầu tiên cai thuốc lá lại quan trọng đến vậy

Cũng giống như tất cả chúng ta muốn bỏ hút thuốc và không bị nghiện nicotine trong vòng vài tuần, nó chỉ không hoạt động theo cách đó. Có thể thay đổi mối quan hệ mà chúng ta có với thuốc lá và biết rằng chúng ta sẽ không bao giờ hút thuốc ngay sau khi bỏ thuốc lá, nhưng chúng ta vẫn phải làm công việc phá vỡ những năm thói quen mà chúng ta đã xây dựng xung quanh nghiện nicotin. Cách duy nhất ra là thông qua.
 
 
Hầu hết chúng ta đã trải qua nhiều thập niên hút thuốc và đã phát triển hàng trăm (nếu không phải hàng nghìn) liên kết giữa thuốc lá và mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Chúng tôi chắc chắn cảm thấy nó sớm trong quá trình chấm dứt, khi mọi suy nghĩ và hành động nhắc nhở chúng ta về việc hút thuốc. Chúng tôi tự hỏi liệu chúng ta có bao giờ thực sự được tự do thuốc lá hay không bởi vì cảm giác như việc kéo thức ăn đó sẽ không bao giờ biến mất.
 
Hãy tận tâm. Các mối quan hệ ràng buộc chúng ta hoàn toàn có thể bị phá vỡ ... vĩnh viễn . Phải mất một thời gian, nhưng không phải là tất cả những gì nhiều khi bạn nghĩ về bao nhiêu năm hầu hết chúng ta đã bỏ thuốc lá.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Năm đầu tiên

Tôi luôn nói với mọi người hãy dành toàn bộ năm đầu tiên để chữa khỏi nghiện nicotin. Tất cả. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khốn khổ cả năm? Không, nhưng nó có nghĩa là phải mất nhiều thời gian để di chuyển qua phần lớn các hoạt động và sự kiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi mà kích hoạt suy nghĩ của việc hút thuốc. Một số các kích hoạt sẽ cho đi một cách dễ dàng và một số sẽ kiên trì, nhưng tất cả có thể   được lập trình lại với thời gian và thực hành. 
 
Vì vậy, chúng ta đang nói về điều gì khi chúng ta đề cập đến cái đầu tiên? Chỉ là về mọi thứ. Có chuyến đi dài đầu tiên hoặc đi máy bay mà không hút thuốc. Kỳ nghỉ không khói thuốc đầu tiên. Buổi thuyết trình, cuộc họp hoặc buổi biểu diễn đầu tiên mà không hút thuốc. Lập luận đầu tiên được quản lý mà không có một điếu thuốc, và ngày làm việc không khói thuốc đầu tiên không có khói. Từ cuộc sống hàng ngày đến các sự kiện theo mùa, chúng ta phải trải qua những sự kiện đầu tiên đó để vượt qua chúng.

Các mùa của năm không khói thuốc đầu tiên

Vận động thông qua năm một cũng liên quan đến việc đối phó với các yếu tố kích thích có liên quan đến các mùa cụ thể và các sự kiện (và cảm xúc) gắn liền với chúng. Hãy nghĩ Lễ Tạ Ơn hoặc bữa tiệc nghỉ lễ văn phòng hàng năm . Những người kích hoạt có thể làm chúng tôi ngạc nhiên khi chúng tôi tham gia vào các sở thích hoặc hoạt động theo mùa quá, như làm vườn hoặc trượt tuyết. Ngay cả việc thực hiện thuế hàng năm cũng có thể được coi là theo mùa và gây ra khói thuốc.
 
 
Tôi đã được 8 tháng chấm dứt khi tôi trải qua một sự thèm muốn theo mùa. Đó là mùa hè không khói thuốc đầu tiên của tôi và trong khi vẽ một căn phòng lần đầu tiên kể từ khi bỏ thuốc lá, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng tất cả những gì tôi có thể nghĩ là chiếu sáng mỗi khi tôi nghỉ ngơi. Thật không thoải mái, một phần vì đã nhiều tháng kể từ khi tôi có khát khao hút thuốc, nhưng cũng bởi vì sự thôi thúc hút thuốc rất mạnh. Nó làm tôi sợ một chút - tôi cảm thấy bị mù. Một khi tôi đã trải qua ngày đầu tiên của bức tranh không khói thuốc mặc dù, kích hoạt cụ thể đã được xóa và không bao giờ trở lại.
Và đó là cách nó hoạt động: chúng ta phải thực hành cuộc sống không khói thuốc để thay đổi những hiệp hội ăn sâu. Chúng tôi không thể rewire mạch cho đến khi kích hoạt trình bày chính nó. Một khi nó xảy ra và chúng ta đối phó với nó, kích hoạt hoặc tan chảy hoặc yếu đi, tùy thuộc vào sức mạnh của cảm xúc / hiệp hội cụ thể.
 
Đi qua nó để vượt qua nó
Một khi chúng tôi thực hiện theo cách của chúng tôi trong năm đầu tiên của việc chấm dứt hút thuốc, 99% các hiệp hội chúng tôi đã xây dựng trong những năm qua sẽ phải đối mặt và cơ cấu lại thành các cơ chế đối phó lành mạnh hơn.
 
Có thể có một cái cò hoặc hai cái vẫn còn lắc đầu mỗi lần trong một thời gian hoặc kích hoạt rất thỉnh thoảng xuất hiện ở một thời điểm nào đó cho tất cả chúng ta khi chúng ta bị mất mát hoặc sự kiện thay đổi cuộc sống khác. Đối với hầu hết các phần, mặc dù, một năm là đủ để đào tạo lại các liên kết đến thuốc lá, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian thiết lập tại chỗ. Chúng tôi sẽ phát triển cơ bắp tinh thần để đối phó với những thứ hiếm hoi mà chúng tôi chưa trải qua.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Không phải là một việc xấu, khi bạn nghĩ về nó. Với một tư duy lành mạnh và sự sẵn sàng để chữa lành những thói quen có liên quan đến hút thuốc lá, một năm là tất cả những gì cần thiết để thiết lập một nền tảng sẽ thoải mái hỗ trợ bạn cho phần còn lại của cuộc sống không khói thuốc của bạn. Hãy dành một chút thời gian đọc tài khoản mốc không hút thuốc một năm ở đây. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng phần lớn trong số họ có một chủ đề chung về lòng biết ơn vì sự tự do khỏi nghiện mà họ thích. Trong khi nhiều người sẽ cho bạn biết đó là công việc khó khăn, không ai trong số họ nói rằng nó không đáng giá.  
 
Hãy nhớ rằng chúng ta đạt được dấu ấn một năm đó bằng cách sống cuộc sống không khói thuốc của chúng ta chỉ trong một ngày tại một thời điểm. Nếu bạn là người đầu tiên trong chương trình bỏ thuốc lá của bạn và nhìn xa về phía trước là quá đáng sợ, không làm điều đó. Chỉ cần biết rằng sự chữa lành do nghiện nicotin cần có thời gian. Hãy thư giãn vào việc bỏ thuốc lá và thề sẽ uống mỗi ngày không khói thuốc. Nó sẽ phục vụ bạn tốt.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn