Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:641

Tiểu sử chuyên nghiệp là gì?

 
Thế giới kinh doanh đã trở thành một nơi hoàn toàn khác trong vài năm qua. Các chủ doanh nghiệp và các doanh nhân phải tham gia vào thế giới theo một cách mà họ không bao giờ phải làm trước đó. Đã có một lần, có một xương sống tiếp tục và làm tốt công việc của bạn đã đủ để giúp bạn có được sự chú ý của bạn cần thiết trong hầu hết mọi thứ bạn có thể làm. Ngày nay, điều đó đơn giản là không đúng nữa mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng . Ngay cả một chủ sở hữu duy nhất của một doanh nghiệp cần biết những điều cơ bản của một cuốn tiểu sử chuyên nghiệp .
 

Xác định một tiểu sử chuyên nghiệp

 
Tiểu sử chuyên nghiệp là bản tóm tắt về bạn là người chủ, người kinh doanh hay chuyên nghiệp. Một tiểu sử chuyên nghiệp là nghệ thuật trình bày mình trong ánh sáng tốt nhất có thể và thú vị nhất, mà không thực sự tham gia vào bất cứ điều gì mà smacks của một bán cứng.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một tiểu sử chuyên nghiệp có thể được sử dụng cho:
 
Mô tả về bạn trên trang web của bạn
 
Mô tả của bạn trong một cuốn sách nhỏ
 
Một mô tả về bạn trên một cuốn sách áo khoác, bạn nên viết một cuốn sách
 
Mô tả của bạn là một nhân viên trong một công ty Facebook hoặc các tài liệu công ty khác
Tại sao viết một tiểu sử chuyên nghiệp
 
Khách hàng của bạn (và một nhà tuyển dụng hoặc đối tác có thể) cần biết tiêu đề đơn xin việc  bạn là ai. Một tiểu sử chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là sơ yếu lý lịch. Đó là một tuyên bố, ngắn hoặc dài, về bạn là ai, và nó được viết theo cách gây cười, hấp dẫn và có tính thông tin. Nó có nghĩa là để thu hút người đọc hoặc người nghe vào chủ đề, mà tất nhiên là bạn!
 
Đó là một mức độ bán hàng mà không đọc như một. Ngày nay, mọi thứ được bán cho người mua tiềm năng, và những người bạn gặp đều thuộc cùng một thể loại. Bạn bỏ qua loại tiếp thị cá nhân này trong ngày và tuổi tác lúc nguy hiểm của bạn.
 
Các yếu tố của một tiểu sử chuyên nghiệp
 
Hãy tổng kết cuộc sống sớm của bạn bằng một câu hay hai câu thú vị hoặc thú vị. Tiếp theo, đã đến lúc đưa thông tin về giáo dục của bạn. Bạn đã giành giải thưởng học thuật? Bạn là thành viên của một xã hội danh dự? Bạn cũng đã làm việc trong khi bạn đi học?
 
Loại "kéo mình lên bởi bootstraps của bạn" khả năng được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, các đối tác kinh doanh tiềm năng, và bất cứ ai có thể nghĩ đến làm việc với bạn hoặc cho vay tiền của bạn. Họ thích biết bạn quan tâm đến giá trị của một đồng đô la. Bất kỳ lời tuyên bố chân thật nào mà nói với thế giới rằng bạn là người có đạo đức, sành điệu và chăm chỉ mà họ muốn đặt tiền của họ sẽ làm nhiều để có được những mối quan hệ kinh doanh bạn mong đợi.
 
Lời khuyên cho việc viết một tiểu sử chuyên nghiệp
 
Tốc độ là tất cả mọi thứ. Cố gắng giữ lịch sử của bạn cho một trang hoặc ít hơn, giống như cách bạn nên với một lý lịch. Bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của người đọc hoặc người nghe, và bạn nên viết tiểu sử của bạn với điều đó trong tâm trí.
 
Đừng để sự cân bằng cần thiết để cân nhắc các từ cẩn thận ngăn bạn không tự phát. Những điều về viết, đặc biệt là trên máy tính, là nó chỉ mất một vài nét để xóa và chỉnh sửa những gì bạn đã làm.
 
Đừng tự chỉnh sửa đến mức bạn không thể đặt một từ trên giấy. Kiểu viết tắt bằng văn bản này đã lập ra những sự kiện hay nhất của các nhà văn. Bạn không phải là một chuyên gia, vì vậy bạn cần phải đặt xuống nhiều hơn bạn sẽ cuối cùng kết thúc với. Đó là những gì chỉnh sửa cho. Đừng tự chỉnh sửa trước khi bạn viết một từ.
 
Hãy nhớ rằng: ngắn hơn là tốt hơn, mát mẻ là tốt, nhưng quá không chính thức sẽ không bán.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hãy nghiêm túc, nhưng hãy thân thiện. Làm cho lịch sử của bạn có thể tiếp cận được với những người đang học hỏi về bạn.
Điều quan trọng là không mang khán giả của bạn. Viết tiểu sử bạn muốn đọc nếu nó được viết về người khác. Sử dụng sở thích và phán đoán của chính bạn sẽ làm được rất nhiều để giành được những đồng nghiệp kinh doanh tiềm năng bên cạnh bạn.
 
Người thứ ba xin
 
Khi viết tiểu sử, bạn không nên sử dụng từ "tôi" trong đó cách ghi mục tiêu nghề nghiệp . Luôn luôn nói về bản thân như thể bạn đang viết về người khác.
 
Hãy nhớ rằng người đang đọc hoặc nghe tiểu sử của bạn không muốn cảm thấy mình đã đánh cắp nhật ký của bạn. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và biến mình thành một người bạn đang quan sát. Sử dụng sự hiểu biết đặc biệt đó bằng cách ngồi lại và xem để viết tiểu sử chuyên nghiệp của bạn.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn