Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:85533

Top 15 mục tiêu nghề nghiệp hay nhất

 
Nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng xem xét hàng trăm hồ sơ xin việc mỗi ngày. 
Vì vậy, viết một bản lý lịch nổi bật từ đám đông là một yếu tố thành công quan trọng cho người tìm việc. Một hồ sơ bắt mắt sẽ làm tăng cơ hội nhận được một cuộc phỏng vấn việc làm. 
 
Viết một bản lý lịch là một thử thách. Bạn phải làm việc chăm chỉ trên mỗi cụm từ để mô tả hiệu quả thành tích, kỹ năng, điểm mạnh của mình một cách hiệu quả và quan trọng nhất là tuyên bố mục tiêu của CV.
 
Bài viết này cung cấp các mục tiêu mẫu cho hồ sơ và mô tả tầm quan trọng của mục tiêu resume với nhiều ví dụ. 
Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể tham khảo bài viết Mục tiêu nghề nghiệp ví dụ về Hồ sơ xin việc để có thêm ví dụ. 
 
top-15-muc-tieu-nghe-nghiep-hay-nhat
 
Bạn cũng có thể quan tâm đọc:

Mục tiêu Hồ sơ là gì?

Câu hỏi mục tiêu của CV là gì và tại sao nó quan trọng như vậy? 
Các bản tóm tắt các mục tiêu của bản tóm tắt là một bản tóm tắt ngắn gọn về hồ sơ của bạn và các mục tiêu nghề nghiệp của bạn và đó là những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. 
Nói cách khác, mục tiêu là dành cho người sử dụng lao động để họ có thể đánh giá năng lực của bạn. Các mục tiêu tiếp tục giúp họ nhận thức được liệu bạn có phù hợp với vị trí hay không.
 
Người sử dụng lao động có xu hướng tìm kiếm các cụm từ và chất lượng cơ bản phù hợp với vị trí công việc. Đó là lý do tại sao bạn có thể đặt đoạn văn mục tiêu của resume vào đầu . 
 
Bạn cũng muốn được ngắn gọn và đến mức để tăng cơ hội mà hồ sơ của bạn sẽ được đọc và chọn / lựa chọn.
 
Tóm tắt nghề nghiệp của bạn có thể là một phần của mục mục tiêu của resume, đó là nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. 
Do đó, các mục tiêu của resume nên được chia thành hai phần - 
 
1. Tóm tắt nghề nghiệp của bạn (ví dụ như lịch sử nghề nghiệp) 
 
2. Mục tiêu tiếp tục: mô tả công việc mà bạn đang tìm kiếm.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chú ý quan trọng: Phần Tự Do Hồ Sơ Tự do của trang web chứa nhiều ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp và hồ sơ nghề nghiệp mà bạn không muốn bỏ lỡ.
 
Hãy bắt đầu với # 2 - các ví dụ về tuyên bố mục tiêu của CV.
 
Dưới đây là 15 tuyên bố khách quan mà bạn có thể viết lại / chỉnh sửa và sử dụng cho hồ sơ của bạn:
 
1. "Có được vị trí tại Học viện ABC, nơi tôi có thể tối đa hóa kinh nghiệm đào tạo, kỹ năng phát triển chương trình và khả năng giảng dạy của tôi."
 
2. Tìm kiếm một vị trí sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng tương tác tích cực và các mối quan hệ trong ngành mà kinh nghiệm mười hai năm của tôi có thể cải thiện kết quả bán hàng.
 
3. "Vị trí quản lý bán hàng, nơi kỹ năng và kinh nghiệm của tôi có thể được sử dụng hiệu quả để tăng lợi nhuận và khối lượng sản phẩm bán hàng thông qua việc phát triển đội ngũ năng động."
 
4. "Tìm kiếm vị trí quản lý dự án có trách nhiệm lãnh đạo bao gồm giải quyết vấn đề, lập kế hoạch, tổ chức và quản lý ngân sách".
 
5. "Tìm kiếm một vị trí trong môi trường văn phòng, nơi có nhu cầu nhiều nhiệm vụ quản lý văn phòng bao gồm - kiến ​​thức máy tính, khả năng tổ chức, kinh doanh thông minh và sử dụng chương trình cơ sở dữ liệu."
 
6. "Có được vị trí là một cầu thủ trong một tổ chức theo định hướng nhân cách, nơi tôi có thể tối đa hóa trải nghiệm dịch vụ khách hàng của tôi trong một môi trường đầy thách thức để đạt được mục tiêu của công ty".
 
7. "Để có được vị trí như một giáo viên trường sẽ tận dụng sự cống hiến to lớn của tôi cho sự phát triển của trẻ em và nhu cầu học tập của các em."
 
8. "Để có được vị trí là Thư ký Văn phòng, trong đó kiến ​​thức máy tính của tôi và khả năng tổ chức có thể được sử dụng đầy đủ."
 
9. "Để có được vị trí như một nhà thiết kế phần mềm trong một môi trường đầy thử thách sử dụng nỗ lực làm việc theo nhóm để nghiên cứu, học tập và phát triển các sản phẩm công nghệ cao mới. "
 
10. "Vị trí đại diện chăm sóc khách hàng nơi mà kinh nghiệm quan hệ khách hàng của tôi có thể được tận dụng tối đa để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao thương hiệu công ty."
 
11. "Tạo chiến lược kinh doanh và phát triển các khách hàng bán hàng hiện tại, các công cụ tiếp thị và giới thiệu sản phẩm."
 
12. "Để có được vị trí quản lý nhân sự, nơi tôi có thể sử dụng có hiệu quả kiến ​​thức chuyên môn của tôi trong quan hệ nhân viên và tuyển dụng nhân sự".
 
13. "Tiếp thị sản phẩm sử dụng kinh nghiệm tiếp thị của tôi và cho phép tôi để làm cho một đóng góp tích cực cho công ty."
 
14. "Để đảm bảo một vị thế sẽ dẫn đến một mối quan hệ làm việc lâu dài trong lĩnh vực kế toán hoặc kế toán."
 
15. Để có được một vị trí cho phép tôi sử dụng những kỹ năng tổ chức mạnh mẽ, trình độ học vấn và khả năng làm việc tốt với mọi người.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

ví dụ cho một bản tóm tắt nghề nghiệp: 

1. "Là một hiệu trưởng đủ điều kiện với 15 năm kinh nghiệm đa dạng, tôi có thể cung cấp nhiều cho giáo dục của trẻ nhỏ của chúng tôi. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn và huấn luyện nhân viên giảng dạy tại trường ABC. Tôi tin tưởng rằng niềm đam mê của tôi đối với sự phát triển của giáo viên và trẻ em, cùng với những kỹ năng và kinh nghiệm của tôi, sẽ giúp tôi tạo ra sự khác biệt đáng kể ở trường học của mình ".
 
2. "Tôi là một chuyên gia quản trị kinh doanh tiến sỹ với hơn 16 năm kinh nghiệm. Tôi có nhiều kỹ năng bao gồm nhiều lĩnh vực bao gồm: phát triển kinh doanh, quản lý tổ chức và tiếp thị. Tôi đã từng là giám đốc điều hành, nơi tôi lãnh đạo bộ phận tiếp thị của 2000 kỹ sư tiếp thị trên 3 quốc gia. Tôi có một danh sách dài các thành tựu của công ty mà tôi sẽ vui lòng giới thiệu. "
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Cu trong xoay
2018-08-09 04:36:51
bố xuân bắc
2018-10-22 08:44:39

Báo cáo tài chính dịch vụ hoàn thuế ở hải phòng mở ra một cửa sổ cho việc dịch vụ hoàn thuế ở từ liêm ra quyết định về giáo dục dọn dẹp sổ sách kế toán ở hải dương và lập kế hoạch chiến lược. dịch vụ báo cáo tài chính tại hoàng mai

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn