Mục Tiêu Nghề Nghiệptruy Lượt Xem:162

Trách nhiệm công việc đối với các vị trí lãnh đạo hoặc giám sát

Một nhân viên trong vai trò lãnh đạo hoặc giám sát có trách nhiệm rất lớn. Cô chịu trách nhiệm quản lý các báo cáo trực tiếp của mình và đảm bảo rằng chúng tạo ra chất lượng công việc. Một người quản lý được xem như một hình mẫu của nhân viên của cô ấy, khi họ tìm đến cô ấy để được hướng dẫn, hỗ trợ và lãnh đạo.

Nhân sự

Người quản lý có trách nhiệm đảm bảo rằng bộ phận này có đủ nhân viên. Cô phải chú ý đến nhu cầu của nhân viên và điều chỉnh khi cần thiết. Nếu cô ấy cảm thấy rằng một vị trí mới nên được tạo ra hoặc nếu một vị trí hiện tại cần được lấp đầy, thì trách nhiệm của cô ấy là tìm đúng người cho công việc.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Quản lý hiệu suất

Quản lý hiệu suất là một phần quan trọng của vai trò quản lý. Người quản lý có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi thành viên trong nhóm của mình thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến mô tả công việc của họ. Cô đặt ra các tiêu chuẩn hiệu suất tiêu chuẩn cho nhân viên và tạo ra các mục tiêu thực tế để họ đạt được. Một người quản lý có trách nhiệm gặp gỡ nhân viên của mình một cách thường xuyên và cung cấp phản hồi về công việc của họ. Nếu cô ấy cảm thấy rằng hiệu suất của một nhân viên là không thể chấp nhận được, đó là công việc của cô ấy để nói chuyện với anh ta và cung cấp cho anh ta một kế hoạch để cải thiện công việc của anh ta.

Quản trị xung đột

Các thành viên trong nhóm không phải lúc nào cũng hòa đồng. Khi căng thẳng phát sinh giữa các nhân viên, trách nhiệm của người quản lý là cung cấp quản lý xung đột để khuếch tán tình hình. Cô phải đưa các thành viên trong nhóm sang một bên và giúp họ giải quyết vấn đề.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đoàn công tác

Một người quản lý có trách nhiệm ủy thác công việc cho nhân viên. Cô ấy biết điểm mạnh và điểm yếu của các thành viên trong nhóm của mình và sử dụng điều này để xác định người tốt nhất để hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Cô theo dõi với các nhân viên của mình để kiểm tra tiến độ của họ trên các bài tập và đảm bảo chúng được hoàn thành đúng hạn.

Đại diện nhóm

Một người quản lý phục vụ như một đại diện cho nhóm của cô trong bộ phận và công ty. Cô tham dự các cuộc họp thay mặt nhóm để truyền đạt thông tin cập nhật về các dự án, tìm hiểu về các nhiệm vụ mới mà nhóm sẽ tham gia và thảo luận về bất kỳ vấn đề nào cản trở họ. Một người quản lý cũng chịu trách nhiệm làm nổi bật cả những thành tựu của nhân viên của mình trên cơ sở cá nhân và với tư cách là một nhóm.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn